Home / THÁM TỬ MIỀN NAM / Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương năm 2019

Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương năm 2019

Dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương giá rẻ là cụm từ được nhiều người quan tâm tìm kiếm nhiều, việc thuê thám tử giá rẻ sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí hiệu quả, tuy nhiên với tính chất đặc thù của ngành thám tử tư yêu cầu những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được tốt nhất công việc này, vì vậy quý khách nên chọn những công ty thám tử tư Bình Dương uy tín, có chuyên môn nghiệp vụ cao nhằm giúp quá trình điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu được hiệu quả và thuận lợi nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi có hệ thống bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối đã được chứng nhận an toàn thông tin tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên trực thuộc văn phòng thám tử tại Bình Dương là những điều tra viên chân chính, có tâm huyết gắn bó lâu năm trong nghề, chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử tư Bình Dương hoạt động uy tín lâu năm nhất, cùng với đó là mức chi phí phải chăng, hợp lý nhất hiện nay.

Với nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, cùng mức giá phải chăng nhất, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất về nghiệp vụ cũng như chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin theo yêu cầu, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Bảng báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Bình Dương - thám tử Bình Dương giá rẻ

Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương

Thuê thám tử tại Bình Dương giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng báo giá chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng chính thức cập nhật mới nhất năm 2019 của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Giá thuê thám tử theo dõi và cung cấp bằng chứng vợ/chồng ngoại tình: 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử theo dõi, giám sát con cái, giám sát học sinh: 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử tại Bình Dương theo dõi con dâu con rể ngoại tình: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Bình Dương theo dõi giám sát con nợ: Từ 1.500.000 VNĐ

– Phí dịch vụ thám tử theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty: Từ 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử giám sát theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh: Từ 1.500.000 VNĐ

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại lạ: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Bình Dương chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài ra quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt yêu cầu tính thêm chi phí nhằm giúp quá trình thu thập bằng chứng được hiệu quả hơn.

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương hoặc nhu cầu điều tra tìm kiếm thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua điện thoại tư vấn, chúng tôi sẽ tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể cho từng yêu cầu của quý khách, đồng thời có phương pháp điều tra theo dõi phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư tại Bình Dương giá rẻ hoạt động điều tra theo dõi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi luôn có báo giá chi phí minh bạch ngay từ đầu, luôn có những phương pháp điều tra khoa học, luôn áp dụng những thiết bị thám tử theo dõi hiện đại nhằm giúp quá trình theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng được tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử Bình Dương uy tín

Công ty thám tử tư tại Bình Dương uy tín

Văn phòng thám tử tại Bình Dương trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng hoạt động điều tra chuyên nghiệp và uy tín, hiện nay tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người có thâm niên lâu năm trong điều tra theo dõi, luôn luôn được thám tử Hoàn Cầu đào tạo những nghiệp vụ điều tra một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất, đồng thời với sự nhiệt tình và lành nghề của các điều tra viên, chúng tôi sẽ điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả nhất.

1. Công ty thám tử tại Bình Dương giá rẻ

Thám tử Hoàn Cầu luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra giám sát và cung cấp thông tin chứng cứ với mức giá thấp nhất hiện nay trên thị trường, điều này giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian của mình được tốt nhất.

Chúng tôi luôn minh bạch trong báo giá chi phí dịch vụ điều tra giám sát của mình ngay từ ban đầu. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi cần thuê thám tử điều tra cho bất kỳ một vấn đề cụ thể, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết theo từng yêu cầu cụ thể của quý khách.

2. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín:

Hoàn Cầu luôn trú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên của mình một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc, cùng với đó là những trang thiết vị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình điều tra nhằm thu thập được những thông tin quan trọng một cách rõ nét nhất.

Với sự chuyên nghiệp và lành nghề của các thám tử tư tại Bình Dương, cùng sự hỗ trợ từ những thiết bị định vị theo dõi hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Dịch vụ thám tử tư Bình Dương bảo mật:

Với hệ thống bảo mật thông tin của Hoàn Cầu đã được chứng nhận an toàn thông tin tại Việt Nam, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra và cả về sau này.

Ngay sau khi khách hàng kết thúc hợp đồng thám tử điều tra với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi bàn giao toàn bộ thông tin mà mình thu thập được cho quý khách, đồng thời đó chúng tôi thực hiện công việc xóa toàn bộ thông tin liên quan khách hàng trên hệ thống nhằm bảo đảm an toàn thôn tin tuyệt đối nhất.

4. Văn phòng thám tử tại Bình Dương uy tín:

Để tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn đặt sự uy tín và trách nhiệm của mình lên hàng đầu trong công tác điều tra cũng như trách nhiệm với khách hàng, vì vậy thương hiệu thám tử Haofn Cầu đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử lâu năm, các điều tra viên của Hoàn Cầu hiện tại đều được tuyển chọn một cách kỹ càng, luôn luôn được đào tạo kiến thức nghiệp vụ điều tra cụ thể, cùng với sự lành nghề và nhiệt tình trong công tác điều tra theo dõi, Hoàn Cầu chắc chắn sẽ điều tra giúp quý khách thu thập thông tin chi tiết và đầy đủ nhất.

5. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương linh hoạt:

Với bất kỳ một yêu cầu về thuê thám tử theo dõi ngoại tình hoặc thuê thám tử điều tra theo dõi cho một yêu cầu cụ thể đều được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, với sự linh hoạt và nhạy bén trong điều tra của các thám tử tư tại Bình Dương chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách nhanh nhất.

Chúng tôi hiện tại có đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp đang thực hiện công tác điều tra theo dõi ở nhiều tỉnh thành lân cận, điều này cho phép Hoàn Cầu linh hoạt hơn trong mọi vấn đề và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử lớn mạnh nhất hiện nay.

Điện thoại tư vấn: 0902.746.345 Hoặc 0967.185.789

error: Content is protected !!