Home / LIÊN HỆ / Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa 2018

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa 2018

Thuê dịch vụ thám tử tư tại Nha Trang, Cam Ranh Khánh Hòa uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ thám tử tại Nha Trang điều tra ngoại tình nhanh chóng, hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Thuê thám tử ở Cam Ranh, Nha Trang – Khánh Hòa hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa năm 2018 chính thức mới nhất của văn phòng thám tử ở tại Nha Trang Khánh Hòa trực thuộc công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu.

Để đáp ứng nhu cầu thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa điều tra theo dõi ngoại tình, hoặc thuê thám tử điều tra theo dõi cho một mục địch cụ thể, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu ra đời văn phòng dịch vụ thám tử Nha Trang Khánh Hòa với những tiêu chí nghiệm ngặt nhất về yêu cầu nghề thám tử tư cũng như đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động điều tra, cùng với đó là các thám tử tư tại Nha Trang khánh Hòa luôn được trang  bị những thiết bị thám tử tinh vi, cùng sự đào tạo và tuyển chọn thám tử một cách kỹ càng, chắc chắn Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách được hiệu quả nhất.

Bảng báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang Khánh Hòa

Chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở Nha Trang Khánh Hòa hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Cam Ranh, Nha Trang Khánh Hòa 2018 chính thức của văn phòng thám tử ở tại Nha Trang Khánh Hòa trực thuộc công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu để quý khách tham khảo, tùy thuộc vào từng tính chất và yêu cầu cụ thể của quý khách mà chúng tôi sẽ có điều chỉnh cho hợp lý nhất.

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa

– Chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở tại Nha Trang Khánh Hòa: 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi tiến tới hôn nhân: 1.500.000 VNĐ

– Phí thuê thám tử điều tra theo dõi con dâu con rể ngoại tình tại Nha Trang: 1.500.000 VNĐ

– Thám tử theo dõi, quản lý và giám sát học sinh – sinh viên tại Khánh Hòa: 1.500.000

– Phí dịch vụ thám tử tại Nha Trang điều tra theo dõi và giám sát nhân viên công ty: 1.500.000 VNĐ

– Thuê thám tử điều tra, theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp: 1.500.000 VNĐ

– Thuê dịch vụ thám tử theo dõi Việt Kiều, Ngoại Kiều tại Cam Ranh, Nha Trang Khánh Hòa: 1.500.000 VNĐ

– Phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe oto, xe máy: từ 3 triệu.

– Phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân một người tại Cam Ranh, Nha Trang Khánh Hòa: từ 4 triệu

Trên đây là bảng báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa 2018 chính thức của công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu, ngoài những chi phí như đã thỏa thuận từ khi ký hợp đồng ra quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp phát sinh đột xuất khác.

Bảng báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang Khánh Hòa

Liên hệ báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang Khánh Hòa

Công ty thám tử tư Khánh Hòa giá rẻ, uy tín

Khánh Hòa là một tỉnh thành hiện nay có 2 thành phố trực thuộc tỉnh đó là Nha Trang và Cam Ranh, với 1 thị xã và 6 huyện nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, với đặc thù về kinh tế du lịch biển, về văn hóa đời sống và những thói quen sinh hoạt của người dân tại Cam Ranh, Nha Trang Khánh Hòa, các thám tử tư của văn phòng công ty thám tử Khánh Hòa trực thuộc thám tử Hoàn Cầu luôn thấu hiểu một cách trọn vẹn tốt nhất.

Văn phòng thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thám tử điều tra ngoại tình và điều tra theo dõi thu thập thông tin uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn có báo giá dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa cụ thể và minh bạch, luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, với tiêu chí đồng hành đến cùng sự việc với khách hàng, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tư vấn quý khách xuyên suốt về sau khi đã hết hợp đồng, tư vấn phương pháp tháo gỡ những khó khăn về tình cảm, gia đình và xã hội lâu dài trong tương lai về sau này. Vì vậy văn phòng thám tử ở tại Nha Trang Khánh Hòa trực thuộc thám tử Hoàn Cầu luôn là niềm tin và là lựa chọn hàng đầu khi cần thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Nha Trang Khánh Hòa.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu luôn có những phương pháp điều tra khoa học, cùng với mức giá chi phí thuê thám tử điều tra hợp lý, đội ngũ thám tử tư lành nghề, nhạy bén và thông thuộc đường xá tại Cam Ranh, Nha Trang – Khánh Hòa, chúng tôi sẽ sớm điều tra sự việc của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Nha Trang Khánh Hòa hoặc điều tra cho một mục đích cụ thể nào đó, quý khách liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có báo giá thuê thám tử cụ thể nhất.

Quý khách liên hệ thuê thám tử ở Cam Ranh, Nha Trang Khánh Hòa, báo giá chi phí thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa thông qua Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789.

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu

Chúng tôi đồng hành với bạn đến cùng sự việc!

Tham khảo thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Đà Nẵng