Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi, dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi giá rẻ

Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi, dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi giá rẻ

Văn phòng thám tử tư Quảng Ngãi uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi điều tra theo dõi uy tín nhất hiện nay. Công ty thám tử tư Quảng Ngãi giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Quý khách liên hệ thuê thám tử ở Quảng Ngãi điều tra và theo dõi thông qua hotline tư vấn: 0902.746.345 – 0967.185.789 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi là một trong những đơn vị trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu đặt tại tỉnh Quảng Ngãi có chức năng và nhiệm vụ điều tra theo dõi và cung cấp thông tin theo yêu cầu thực tế của khách hàng ở tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ mà văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu đề ra một cách nghiêm ngặt nhất.

Dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi uy tín, giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Công ty dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi uy tín

Hiện tại văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người gốc ở tỉnh Quảng Ngãi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo và tuyển chọn một cách bài bản và nghiêm túc nhất về nghiệp vụ điều tra, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình điều tra và theo dõi giúp thu thập bằng chứng được hiệu quả và rõ nét nhất, chắc chắn văn phòng dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập được những thông tin bằng chứng theo yêu cầu thực tế của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Với đội ngũ thám tử tư tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử điều tra và theo dõi, hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phủ rộng khắp tỉnh Quảng Ngãi như: thị xã Quảng Ngãi, huyện Ba Tơ, huyện Bình Sơn, huyện Đức Phổ, huyện Minh Long, huyện Mộ Đức, huyện Nghĩa Hành, huyện Sơn Hà, huyện Sơn Tịnh, huyện Trà Bồng, huyện Tư Nghĩa, huyện đảo Lý Sơn, huyện Sơn Tây. Quý khách hàng ở tỉnh Quảng Ngãi khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài sự chuyên nghiệp và uy tín trong điều tra theo dõi, công ty dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi chúng tôi còn là đơn vị có mức giá rẻ, chi phí hợp lý vừa phải, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi

  • Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình: 1.500.000 VNĐ
  • Chi phí sử dụng dịch vụ theo dõi và điều tra con cái, học sinh: 1.500.000 VNĐ
  • Giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi điều tra thông tin số điện thoại: Từ 5 triệu
  • Giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi điều tra thông tin biển số xe: Từ 5 triệu
  • Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi giám sát nhân viên: 1.500.000 VNĐ
  • Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh: 1.500.000 VNĐ

Trên đâylà bảng giá dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách hàng ở tỉnh Quảng Ngãi khi cần sử dụng dịch vụ điều tra cho một mục đích khác vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn và chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng cụ thể hơn cho từng yêu cầu thực tế của quý khách nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, với đội ngũ điều tra viên lành nghề và chuyên nghiệp, luôn áp dụng những trang thiết bị thám tử hiện đại, cùng với sự nhiệt tình và lành nghề trang điều tra, chắc chắn văn phòng thám tử tư Quảng Ngãi chúng tôi sẽ là đơn vị tin cậy nhất dành cho quý khách hàng ở tỉnh Quảng Ngãi hiện nay.