Home / THÁM TỬ MIỀN TRUNG / Bảng giá thuê thám tử tại Hà Tĩnh Hồng Lĩnh năm 2019

Bảng giá thuê thám tử tại Hà Tĩnh Hồng Lĩnh năm 2019

Văn phòng công ty thám tử tư tại Hà Tĩnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh điều tra theo dõi và giám sát uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Văn phòng thám tử tư Hà Tĩnh Hồng Lĩnh hiện tại gồm những điều tra viên chuyên nghiệp được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp nhất, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị thám tử hiện đại luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình điều tra theo dõi nhằm thu thập được những thông tin chính xác và rõ nét nhất, giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được thắc mắc cũng như nghi ngờ của mình một cách chính xác nhất.

Hiện tại văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Tĩnh chúng tôi đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng ở khắp tỉnh, quý khách ở Thành phố Hà Tĩnh, Thị xã Hồng Lĩnh, Huyện Hương Sơn, Huyện Đức Thọ, Huyện Nghi Xuân, Huyện Can Lộc, Huyện Hương Khê, Huyện Thạch Hà, Huyện Cẩm Xuyên, Huyện Kỳ Anh, Huyện Vũ Quang, Huyện Lộc Hà khi cần thuê thám tử điều tra ngoại tình hoặc điều tra theo dõi cho các mục đích khác nhau, quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn chi tiết nhất cho từng yêu cầu của quý khách.

Bảng giá thuê thám tử tư Hà Tĩnh | Văn phòng thám tử Hà Tĩnh uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Tĩnh uy tín

Với thâm niên nhiều năm trong nghề thám tử điều tra theo dõi giám sát và cung cấp thông tin, công ty thám tử tư Hà Tĩnh chúng tôi hiện tại có đội ngũ thám tử tư ở tỉnh Hà Tĩnh đông đảo và lành nghề, tất cả đều được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo và tuyển chọn một cách nghiêm túc nhất, luôn được trung tâm thám tử Hoàn Cầu trang bị những loại thiết bị hiện đại phục vụ quá trình theo dõi nhằm thu thập được những thông tin chính xác nhất, chắc chắn văn phòng thám tử Hà Tĩnh chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Ngoài sự uy tín và chuyên nghiệp trong hoạt động điều tra theo dõi, Hoàn Cầu còn là một công ty thám tử tư Hà Tĩnh giá rẻ, chúng tôi là đơn vị có mức chi phí hợp lý nhất hiện nay, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá chi phí ngay từ đầu giúp quý khách có thể biết chính xác được mức phí mà mình phải thanh toán cho vụ việc của mình.

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Hà Tĩnh của công ty thám tử Hoàn Cầu. Tùy vào từng yêu cầu thực tế và tùy vào thời gian theo dõi và tính chất phức tạp khác nhau mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh mức giá cho phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Hà Tĩnh 2019

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí thuê thám tử ở Hà Tĩnh giám sát con cái, giám sát lịch trình học tập của học sinh: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tại Hà Tĩnh theo dõi và giám sát nhân viên của công ty, doanh nghiệp: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tại Hà Tĩnh theo dõi, điều tra thông tin đối tác làm ăn chung: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí thuê thám tử điều tra, theo dõi và thu thập các thông tin của đối thủ cạnh tranh: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Hà Tĩnh điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động: Từ 6 triệu / Vụ việc

– Giá thuê thám tử tại Hà Tĩnh điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân chiếc xe, điều tra biển số xe: Từ 6 triệu / Vụ việc

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Hà Tĩnh áp dụng cho các trường hợp điều tra và theo dõi cho một mục đích cụ thể, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát cho một mục đích khác vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử Hà Tĩnh để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, sau đó chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng cụ thể hơn.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Hà Tĩnh uy tín lâu năm, đội ngũ thám tử lành nghề, chuyên nghiệp và thân thiện, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi. Văn phòng thám tử tư Hà Tĩnh chân thành cảm ơn quý đối tác là các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển hơn nữa về nghiệp vụ nhằm phục vụ quý khách được tốt hơn.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu

Chúng tôi đồng hành với bạn đến cùng sự việc

error: Content is protected !!