Home / BÁO GIÁ THÁM TỬ

BÁO GIÁ THÁM TỬ

Báo giá thuê thám tử của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu là đơn vị thám tử tư uy tín, kinh nghiệm dày dặn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi làm việc minh bạch, rõ ràng và uy tín ngay từ đầu.

Báo giá thuê thám tử:

  1. Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát theo ngày: 800.000 VNĐ/ Ngày.
  2. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: 800.000 VNĐ/ Ngày.
  3. Thám tử quản lý, giám sát con cái, giám sát học sinh – sinh viên: 800.000 VNĐ/ Ngày
  4. Báo giá thuê thám tử điều tra theo dõi trước hôn nhân: 800.000 VNĐ/ Ngày
  5. Thám tử giám sát con nợ: Từ 800.000 VNĐ/ Ngày. Tùy từng yêu cầu và mức độ của sự việc mà chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể nhất.
  6. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân của một chiếc xe: Từ 3 triệu. Tùy từng yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ có điều chỉnh giá phù hợp nhất.
  7. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại: Từ 3 triệu và tùy từng mức độ chúng tôi cũng sẽ có điều chỉnh mức giá phù hợp
  8. Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi: Từ 6 triệu. Tùy từng yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất
  9. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin khách hàng: Tùy từng nhu cầu và mục đích cụ thể, chúng tôi sẽ có mức giá áp dụng theo loại hình thám tử dành cho doanh nghiệp
Báo giá thuê thám tử
Liên hệ báo giá thuê thám tử cụ thể

Trên đây là báo giá thuê thám tử để Quý Khách tham khảo, tùy từng vị trí địa lý, khu vực, mức độ của sự việc, tính chất của sự việc và yêu cầu cụ thể của Quý Khách mà chúng tôi sẽ có điều chỉnh mức giá hợp lý nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cam kết chi phí tiết kiệm song song với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Để biết thêm chi phí từng dịch vụ cụ thể, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá thuê thám tử cụ thể nhất.

Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789.