Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách nhận biết công ty thám tử uy tín

Cách nhận biết công ty thám tử uy tín

Trong thế kỉ hiện đại, những tình huống phức tạp vẫn luôn xảy ra do những mưu mô và thủ đoạn của một vài nhóm người. Trong đó, để đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin, nhiều doanh nhân và cá nhân đã tìm đến những thám tử tư uy tín để an tâm cho sự nghiệp của mình. Nhu cầu thuê thám tử ngày càng phổ biến nhưng nó còn quá mới mẻ, dẫn đến tình trạng lo lắng trong một bộ phận người thuê. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết một công ty thám tử uy tín nhé. Mời quý độc giả cùng đón đọc bài viết!

Đánh giá một văn phòng thám tử chuyên nghiệp uy tín:

1. Hợp đồng thám tử rõ ràng

Để vụ án được giải quyết êm đẹp và nhanh gọn nhất, điều kiện tiên quyết của bạn chính là hợp đồng thỏa thuận minh bạch, rõ ràng giữa cá nhân bạn và bên văn phòng thám tử đó, các khoản thỏa thuận phải dựa trên: thời gian, nghĩa vụ, trách nhiệm, điều khoản, chi phí, sự cố phát sinh… Trong trường hợp hai bên cùng thống nhất tất cả các điều lệ, bạn hãy đặt bút kí xác nhận. Mọi hoạt động giao dịch đều được xác nhận trên văn bản hợp pháp luật, có bên thứ 3 làm chứng, và giấy tờ được sao kê rõ ràng.

2. Chiều lòng khách hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc, điều duy nhất có thể đánh giá là thái độ nhân viên phục vụ. Thái độ chính là cần câu tiền của họ. Một văn phòng thám tử uy tín là nơi luôn đáp ứng, lắng nghe và thấu hiểu vấn đề và trường hợp khách hàng mình gặp phải. Luôn nhiệt tình và đồng lòng cùng thân chủ xuyên suốt quá trình điều tra vụ án. Những thám tử thông minh luôn có óc nhận định cũng như cách giải quyết tình hình ổn thỏa nhất mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình.

3. Dịch vụ uy tín, hỗ trợ 24/24

Việc sử dụng dịch vụ thám tử chưa kết thúc khi hợp đồng chấm dứt mà nó còn kéo dài xuyên suốt cuộc đời của khách hàng. Khi họ có điều gì khả nghi hay cần được hỗ trợ, thám tử luôn là người có mặt đầu tiên và giải đáp mọi thắc mắc của bên thuê mình. Tuyệt đối không bán đứng, sử dụng không hợp pháp thông tin cá nhân và lòng tin tưởng của khách hàng cho bên thứ 3.

Mọi thông tin chi tiết về cách nhận biết thám tử uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.