Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu xin mách mọi người những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả và chính xác nhất.

Trước khi bắt đầu tìm bằng chứng ngoại tình của chồng thì các bà vợ nên chuẩn bị tâm lý trước sự việc xấu nhất có thể xảy ra, đồng thời phải có phương pháp và kế hoạch để đối mặt với thực tế nếu chồng mình thực sự ngoại tình.

Để tìm được bằng chứng ngoại tình của chồng thì không phải là điều dễ dàng, vì các ông chồng thường có những cách che đậy và “phi tang” những chứng cứ rất tinh ý. Tuy nhiên, “vỏ quyết dày có mòng tay nhọn”. Dưới đây là những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình các bạn cùng tìm hiểu.

Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình:

1. Cài phần mềm theo dõi điện thoại của chồng.

Cách này là nhanh nhất. Tuy nhiên, đây là hành vi đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng về quyền riêng tư cá nhân. Bạn không thể sử dụng những bằng chứng này để nói chuyện với chồng được, vì đây thực sự là một bằng chứng chứng minh rằng bạn là người vi phạm pháp luật. Có thể chồng bạn sẽ kiện ngược lại bạn nếu sự việc trở nên nghiêm trọng.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình này. Với lại, các công ty cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại cũng sẽ không bán cho bạn với mục đích cá nhân. Nếu bạn thực sự muốn sử dụng, hãy cẩn thận với những hệ lụy của nó về sau như lộ mật khẩu tài khoản ngân hàng cũng như các tài liệu liên quan công việc khác ra bên ngoài.

2. Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình:

Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình này khả quan với những ông chồng ít để ý, và người xe chạy xe ôm đó phải thực sự tin tưởng hoàn toàn. Tuy nhiên, thường thì ít người xe ôm nào chịu làm, vì họ không có kinh nghiệm theo dõi, cũng không có những đồ nghề thiết bị thám tử để tác nghiệp. Do vậy, những ằng chứng không thực sự rõ ràng và thuyết phục.

3. Thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Thuê thám tử điều tra là một cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình với những thám tử tư chuyên nghiệp được đào tạo nghiệp vụ thám tử theo dõi kỹ càng, cùng với kinh nghiệm dày dặn và những thiết bị thám tử hiện đại tinh vi giúp quá trình thu thập chứng cứ ngoại tình của chồng được rõ ràng và sắc nét nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập những bằng chứng ngoại tình một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, hiệu quả tại đây

Liên hệ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: 0902.746.345 – 0967.185.789

4. Cài thiết bị nghe lén theo dõi chồng

Cài thiết bị nghe lén theo dõi chồng là một cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình rất khó để thực hiện. Bạn cần phải cất dấu thật kỹ thiết bị nghe lén vào người của chồng, phải tìm một nơi thật kín đáo và khó bị phát hiện nhất. Nếu không sẽ phản tác dụng.

Thiết bị nghe lén là một thiết bị dùng pin, vì thiết kế kích thước quá nhỏ nên dung lượng pin rất ít, bạn phải thường xuyên lấy ra để sạc pin, rất bất tiện và dễ bị phát hiện.

Hy vọng với những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình trên, các bạn trong trường hợp cần sẽ có được một phương pháp hiệu quả và chính xác nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!