Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Chi phí thuê công ty thám tử TPHCM điều tra ngoại tình năm 2018

Chi phí thuê công ty thám tử TPHCM điều tra ngoại tình năm 2018

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử TPHCM điều tra theo dõi ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn minh bạch trong chi phí và trong báo cáo thông tin một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Báo giá thuê thám tử điều tra ngoại tình

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình ở tại TPHCM: 800.000 VNĐ/Ngày theo dõi, đã bao gồm tất cả các khoản chi phí, quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

Liên hệ công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu

  • Địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 0902.746.345 – 0967.185.789 ( Thám tử tư vấn 24/24)

– Nếu quý khách ở TPHCM, quý khách liên hệ trực tiếp trụ sở văn phòng thám tử của công ty thám tử TPHCM – Thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết và trao đổi cụ thể hơn, hoặc quý khách sắp xếp thời gian và địa điểm hẹn mà quý khách cảm thấy thuận tiện cho việc đi lại của mình nhất, chúng tôi sẽ tới trực tiếp điểm hẹn gần nơi quý khách và tư vấn cụ thể, đồng thời ký hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi theo yêu cầu của quý khách.

– Nếu quý khách ở xa, hoặc ở tỉnh thành khác không có điều kiện hoặc không có thời gian tới văn phòng công ty thám tử TPHCM thì chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi để tư vấn và ký hợp đồng điều tra theo dõi theo yêu cầu của quý khách. Chi phí điều tra theo dõi ở những tỉnh khác từ 1,2 tới 1,5 triệu/ Ngày theo dõi tùy thuộc vào địa lý, thời gian theo dõi và tính chất của sự việc.

Chi phí thuê công ty thám tử TPHCM năm 2018

Thuê công ty thám tử tư giá rẻ tại TPHCM điều tra theo dõi chồng ngoại tình nhằm tìm được những bằng chứng ngoại tình cụ thể

Tùy thuộc vào yêu cầu điều tra theo dõi mà các thám tử sẽ cung cấp những thông tin liên quan một cách cụ thể và chính xác nhất. Ngoài ra, trong quá trình điều tra theo dõi, các thám tử của công ty thám tử tư TPHCM Hoàn Cầu sẽ có thêm những thông tin khác cũng sẽ cung cấp thêm cho quý khách một cách đầy đủ nhất.

Báo giá thuê công ty thám tử TPHCM điều tra theo dõi

Ngoài dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp thêm những dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và giám sát mục tiêu cho từng mục đich vụ thể.

– Chi phí dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái, giám sát học sinh – sinh viên: 800.000 / Ngày giám sát.

– Dịch vụ thám tử điều tra giám sát nhân viên công ty: 800.000 VNĐ/ Ngày giám sát theo dõi nhân viên.

– Dịch vụ thám tử tư điều tra thông tin đối tác, điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh: Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận báo giá chính thức.

Và những dịch vụ thám tử điều tra theo yêu cầu khác. Khi có nhu cầu điều tra theo dõi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng công ty thám tử TPHCM – Công ty thám tử Hoàn Cầu hoặc liên hệ qua số điện thoại 0902.746.345 – 0967.185.789 chúng tôi sẽ tư vấn hướng điều tra theo dõi và có báo giá cụ thể chi tiết nhất.