Home / TIN GIA ĐÌNH / Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )

Chúng tôi bỏ qua các bữa ăn trưa để trốn đến căn hộ của anh ta, hoặc đến một khách sạn kín đáo anh ta đã đặt phòng từ trước. Thậm chí lén lút quan hệ tình dục với anh ta ngay cả trên xe oto khi đỗ trên những con đường vắng.

So với các chị em trong phòng ban, tôi là một nhân viên mới thực sự. Tôi năm nay mới chỉ có 27 tuổi, có bằng thạc sĩ, làm tốt tất cả các công việc trong văn phòng, suy nghĩ nhanh, cộng với sự sáng tạo hơn … Ngay từ lần đầu tiên bước chân vào công ty, tôi đã tạo cho mình một phong cách tự tin với CV xin việc hoàn hảo. Tuy nhiên, tôi không thể hiện bất cứ điều gì, chỉ sau vài tháng “tham gia”, tôi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi bạn cùng phòng ban trong công ty.

Tôi kết hôn khi tôi 25 tuổi, không có con. Cuộc sống gia đình không có sóng, thậm chí bình yên và nhàm chán. Chồng tôi không phải là người lãng mạn và tinh tế. Một khi anh ấy kết hôn, anh ấy hiếm khi rủ tôi đi xem phim hay đi ăn, thay vì mua quà cho vợ, anh ấy cho tôi tiền để nói cho tôi biết tôi muốn mua gì.

Nghỉ ngơi sau những chuyến công tác. Đôi khi tôi nghĩ rằng kết hôn thì già hơn nhiều nên cuộc hôn nhân này thật nhạt nhẽo. Trong khi đó, tôi là một cô gái sôi nổi, thích ra ngoài chơi và làm mọi thứ đầy cảm hứng. Tôi thích được trãi nghiệm tình yêu lãng mạn từ chồng, thích được chồng chiều chuộng vuốt ve như những cặp vợ chồng son khác.

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )
Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )

Sếp của tôi là một người đàn ông tốt. Một mặt, anh ta đã thiết lập và quản lý khối tiếp thị rất tốt, tất cả các nhân viên trong đơn vị có mức lương hoàn hảo hiện nay và lương rất cao. Nhờ vào người cấp trên tài giỏi như anh ta. Tôi nghe nhân viên lâu năm kể lại, 5 năm trước, khi công ty vật lộn khó khăn vì tài chính cạn kiệt, anh ta đã lập một khoản tiền của chính gia đình ảnh để trả lương trực tiếp cho mọi người.

Do đó, khi công ty phát triển bền vững cho đến ngày hôm nay, ông là một trong 3 nhà lãnh đạo hàng đầu, được nhân viên yêu mến và kính nể. Tính cách của anh ấy cũng tốt, hài hước và trẻ trung. Anh vẫn còn độc thân nhưng dư thừa về khả năng kinh tế và có kinh nghiệm để khiến một cô gái có chồng như tôi phải rung động.

Từ lúc tôi làm việc ở công ty mới, tôi muốn ở công ty nhiều hơn là về nhà. Mọi người trong phòng ngưỡng mộ tôi, dành thời gian để làm đôi khi mọi người tụ tập ăn uống và xem phim. Dần dần, tôi trở thành một nhân vật không thể thiếu trong các hoạt động văn hóa của công ty, và từ đó tôi có cảm giác rằng sếp của tôi đang dần chú ý đến tôi hơn.

Lời mời đi ăn, đi xem phim, sau đó một số quà tặng không có trong bất kỳ dịp nào, tôi không biết nếu tôi thích nó, chỉ cần nó là món quà của ảnh là đủ để tôi hạnh phúc cả ngày. Anh khác chồng tôi, rất tinh tế và chiều chuộng phụ nữ. Anh bắt đầu trò chuyện với tôi nhiều hơn, chúng tôi tâm sự với những việc ngoài công việc, thậm chí buổi tối tôi có thể về nhà muộn để đi ăn với anh và nói dối chồng rằng tôi đang làm việc trong một dự án nên tôi rất bận.

Nhờ sự bận rộn và nhạt nhẽo vốn có của chồng tôi, tôi muốn gần gũi với anh ấy hơn. Có một lần, anh đi cùng khách, trên đường về, anh lái xe và đưa tay nắm lấy tay tôi. Tôi không nói một lời, tôi cũng không phản ứng gì… Chúng tôi hoàn toàn im lặng nhưng đôi tay tôi khập khiễng, tôi hiểu rằng tôi thực sự bị lôi cuốn bởi sự dịu dàng ông chủ.

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )
Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )

Sau đó, anh nói anh thích tôi từ lúc tôi bước chân vào công ty. Anh ấy nói tôi là một cô gái có sức quyến rũ mãnh liệt mà anh ấy không thể cưỡng lại, nhưng anh ấy không dại dột mà “bận rộn” với những cô gái công sở, điều đó dễ khiến công việc bị ảnh hưởng.

Cách anh quan tâm và chiều chuộng đã chinh phục tôi hoàn toàn. Nhờ anh, tôi học được về bữa tối lãng mạn ở nhà hàng sang trọng, quán cà phê trong khách sạn 4-5 sao. Không phải là tôi chưa bao giờ đến đó, nhưng để ăn tối với người yêu dưới ánh nến yêu dấu và một cử chỉ thân mật, dịu dàng, tôi chưa bao giờ ở bên chồng.

Tôi và anh ấy có thể nói chuyện mãi mãi mà không chán, không hết chuyện, đôi khi còn mời nhau xem phim, nghe nhạc. Tôi có cảm giác như đang ở bên anh, không có khoảng cách giữa chúng tôi, nhưng khoảng cách giữa tôi và chồng mới là tình trạng càng ngày càng xa.

Một thời gian sau, không kiềm chế được cảm xúc của mình, tôi ngã vào vòng tay anh. Một chút do dự, sợ phát hiện của chồng chỉ thoáng qua, sợ chồng thuê thám tử theo dõi tôi, nhưng tôi biết một người vô tâm như chồng tôi sẽ không bao giờ biết chuyện vụng trộm này. Không thể tin được, tôi và anh ấy đều ổn, chúng tôi lao vào nhau và quên đi mọi thứ xung quanh. Anh ấy cho tôi một cảm giác chưa từng có, và tôi thấy thật khó để nén những ham muốn thể xác lãng mạn vốn có của mình.

Anh ta có kinh nghiệm trãi nghiệm thực tế về xã hội và có kinh nghiệm với tình dục, và bên cạnh tôi, khi ở bên anh ta đã phát hiện đủ các trò chơi mới và ngày càng nghiện anh ta. Chúng tôi có thể đến căn hộ của anh ta, hoặc khách sạn kín đáo. Thậm chí lén lút ngay cả trên xe của mình khi đỗ trên những con đường vắng. Đọc tiếp: Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 2 )

error: Content is protected !!