Home / TIN GIA ĐÌNH / Có nên níu kéo một người muốn buông tay?

Có nên níu kéo một người muốn buông tay?

Trong vài tháng nay, chồng tôi liên tục nói chuyện, nêu ra ý định yêu cầu ly dị và nhượng quyền nuôi con cho anh ta. Tôi có nên níu kéo một người muốn buông tay? Có nên níu kéo người chồng liên tục kiếm cớ để ly hôn vợ?

Minh và tôi gặp nhau tại đám cưới của một người bạn. Anh ấy có ngoại hình bình thường, không đẹp trai, cao nhưng rất dịu dàng, trưởng thành. Chúng tôi nói chuyện nhiều hơn khi đứng trong thang máy. Vào ngày đó, Minh tình nguyện đưa tôi về nhà. Thành thật mà nói, trước Minh, tôi hẹn hò với 6 người nhưng tôi không thấy ai phù hợp với mình hơn anh ta. Anh ấy rất dịu dàng, không có rượu, thuốc lá, cờ bạc, là mẫu nam tiêu chuẩn của gia đình. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu tôi kết hôn với anh ta.

Đã 5 năm kể từ khi tôi kết hôn. Bây giờ chúng tôi có một con gái, một căn hộ và một chiếc xe hơi. Tôi hiện là giám đốc chi nhánh của một công ty lớn có lương cao và chồng tôi là một nhân viên có mức lương thấp với mức lương 7-8 triệu. Mặc dù không kiếm được nhiều tiền, chồng tôi rất quan tâm và làm việc nhà. Tôi thường đi làm đến 10 giờ tối. Khi tôi về đến nhà, tôi rất vui khi thấy con gái tôi đang ngủ và chồng cô ấy đang ngủ trong vòng tay ôm lấy câu chuyện cổ tích của tôi.

Tôi có nên níu kéo một người muốn buông tay?

Có nên níu kéo người chồng muốn buông tay?

Lúc đầu, chồng tôi khá vui vẻ, luôn khuyến khích tôi phấn đấu vì sự nghiệp và niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, sau một vài căn bệnh, chỉ có chồng và mẹ chồng tôi đi quanh bệnh viện chăm sóc trẻ, anh ấy ngồi xuống và nói chuyện với tôi một cách rõ ràng. Anh ấy muốn tôi dành nhiều thời gian hơn với gia đình tôi thay vì đưa mọi thứ cho anh ấy. Tôi cũng nói rõ rằng công việc của tôi rất bận rộn, chúng tôi có các khoản nợ chưa thanh toán nên tôi phải đi làm miễn cưỡng. Có lẽ trong cuộc trò chuyện, tôi đã nói nhiều lời cảm động để vợ tôi và tôi thường bất đồng, lập luận như một bữa ăn.

Trong vài tháng qua, việc kinh doanh của chi nhánh của tôi đã phải đối mặt với nhiều vấn đề. Sau khi làm việc trong công ty, khi tôi về nhà tôi vẫn phải nghe điện và tin nhắn văn bản cho nhiều đồng nghiệp. Chồng tôi bắt đầu rình rập cho tôi qua điện thoại. Anh ta nghi ngờ ngoại tình của tôi. Gần đây, khi tôi đi làm, tôi có một linh cảm để theo dõi tôi. Khi tôi về nhà, vô tình cầm điện thoại của chồng tôi, tôi đã rất ngạc nhiên khi chồng tôi được thuê để theo dõi tôi.

Khi tôi hỏi chồng tôi về điều đó, chồng tôi đã làm một loạt các bức ảnh cho thấy tôi uống cà phê với một đồng nghiệp và sau đó cầu xin ly dị. Mặc dù tôi giải thích, biện minh, anh ta không thay đổi ý định của mình. Nhìn thấy người chồng nóng bỏng của tôi, tôi nói rằng chúng ta nên im lặng, suy nghĩ chăm chỉ trong một tuần và nói chuyện lại.

Tôi đã cố gắng giữ chồng nhưng anh ấy vẫn kiên quyết đòi ly dị

7 ngày với tôi lâu. Tôi nghĩ rất nhiều và cố gắng thay đổi. Tôi cố gắng chăm sóc con cái, làm việc nhà nhưng chồng tôi không thay đổi gương mặt. Bảy ngày sau, chúng tôi gặp riêng và nói chuyện. Lần này, chồng tôi mang theo bản ly dị, ảnh cưới, băng hình, tất cả trong một chiếc hộp nhỏ. Chồng tôi nói, anh ấy muốn ly dị tôi vì lý do dưới đây:

– Tôi chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền, không quan tâm đến gia đình

– Tôi không tôn trọng anh ấy

– Tôi gây rối với mẹ chồng, coi thường gia đình chồng

– Tôi có mối quan hệ xấu với đồng nghiệp, khách hàng

– Và điều cuối cùng là anh ấy không còn yêu tôi nữa.

Lắng nghe những lời của chồng, tôi thấy bầu trời như đang quay cuồng. Tôi bật khóc và xin lỗi chồng mình vì sự thay đổi. Nhưng anh ấy nói, “Tôi không nghe lời hứa của bạn, giải thích lần nữa. Bạn cảm thấy thế là đủ. Con gái nuôi nấng anh ta và cho anh ta một nửa ngôi nhà.

Tôi cãi nhau: “Tôi biết điều này đã được lên kế hoạch trong một thời gian dài. Nhưng nhiều căn hộ là tiền của tôi. Chi phí sinh hoạt 5 năm cũng là một bàn tay tôi lo hết.

“Nhưng trên sổ đỏ của ngôi nhà vẫn là tên của cặp đôi nên anh ấy vẫn có quyền yêu cầu được chia tài sản. Tôi nghĩ chúng ta nên nói chuyện khi chúng ta ra tòa, xin chào.”

Hôm nay, tôi đang đau khổ, tuyệt vọng. Tôi đã làm và hy sinh mọi thứ cho gia đình nhưng anh ấy không hiểu tôi. Tôi có nên chấp nhận ly hôn, ly dị hoặc cố gắng giữ bên mình người chồng có một trái tim lạnh lùng?

Xem thêm tin tức khác:

error: Content is protected !!