Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Thời gian gần đây dân mạng xôn xao về con chip định vị điện thoại, gắn con chip siêu nhỏ để định vị, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại của người khác một cách dễ dàng. Đây quả thực là một công nghệ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay, tuy nhiên đa phần khi sử dụng xong mọi người đều ngao ngán vì chức năng của nó không như quảng cáo.

Các quảng cáo liên quan đến con chíp định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, người dùng khi gắn chíp định vị cho điện thoại thì nó sẽ có tác dụng nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí hiện tại, đọc trộm tin nhắn… Và đây cũng chính là những tính năng được nhiều người quan tâm nhiều nhất. Nhưng sự thật, khi sử dụng thì không ai có thể hài lòng và thỏa mãn với những đơn vị đang cung cấp các sản phẩm này.

Thậm trí, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện một loại sim đặc biệt, có tên là sim ghép nghe lén điện thoại mà không phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào, người dùng khi gắn loại sim đặc biệt này vào chiếc điện thoại mục tiêu có thể theo dõi tất cả hành tung của chiếc điện thoại đó như: Đọc trộm tin nhắn, định vị vị trí hiện tại, theo dõi các cuộc gọi đến và đi…

Gắn con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn
Con chip định vị, theo dõi, nghe lén điện thoại di động ( Ảnh minh họa )

Gắn con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Bên cạnh những con chip siêu nhỏ định vị nghe lén điện thoại di động ra thì còn có rất nhiều phần mềm, ứng dụng và các thiết bị liên quan, một trong những phần mềm được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất đó chính là phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, hoặc các chị em nhiều khi muốn tìm bằng chứng chồng ngoại tình nhanh chóng còn hay tìm đến sử dụng dịch vụ hack Zalo, Facebook để thực hiện ý định của mình một cách chuyên nghiệp.

Trước tiên, để các bạn hiểu rõ hơn về con chip siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động có chức năng định vị, theo dõi và đọc trộm tin nhắn. Công ty thám tử Hoàn Cầu xin lưu ý và tuyên bố với tất cả quý độc giả rằng: Tất cả những đơn vị đang rao bán gắn con chip định vị theo dõi điện thoại di động hiện nay trên thị trường đều là lừa đảo, và lừa đảo một cách chuyên nghiệp.

Tại sao lại gọi là lừa đảo chuyên nghiệp? Thực chất, những con chip định vị theo dõi điện thoại không hề có trên thực tế, nó không có nguồn để hoạt động, không có quy trình cũng như loại hệ thống hỗ trợ hoạt động, nó chỉ có trong phim ảnh, hoặc cũng chỉ có trong trí tưởng tượng của chúng ta mà thôi.

Văn phòng thám tử tư uy tín:

Văn phòng thám tử Bình Dương

Văn phòng thám tử Biên Hòa

Văn phòng thám tử Tây Ninh

Văn phòng thám tử Bình Phước

Văn phòng thám tử Vũng Tàu

Các đơn vị lừa đảo chuyên nghiệp bằng việc bán một con chip định vị theo dõi điện thoại này thường đánh vào tâm lý và sự thiếu hiểu biết của chị em phụ nữ mà đã tung tra những loại thiết bị siêu thần thánh, do đó nhiều người nhẹ dạ cả tin đã bị các đối tượng này móc túi một cách chuyên nghiệp.

Chỉ cần gắn con chip này vào chiếc điện thoại đối phương, hoặc để gần chiếc điện thoại bất kỳ là nó có thể tự động truy lục tất cả thông tin của chiếc điện thoại đó, từ tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh cho đến vị trí hiện tại của chiếc điện thoại mục tiêu… Đây là quảng cáo hết sức hấp dẫn của những đơn vị lừa đảo trên thị trường hiện nay.

Gắn con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn
Gắn con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn ( Ảnh minh họa )

Không những chị em phụ nữ bị lừa đảo, mà nhiều ông cũng bị những tính năng thần thánh của con chip định vị theo dõi điện thoại do những đối tượng lừa đảo quảng cáo dắt mũi, họ đang tưởng tượng ra một thiết bị ưu việt mà giá của sản phẩm chỉ 3 triệu đồng. Nếu có một loại thiết bị tiện lợi như vậy, giá của nó sẽ không phải 3 triệu động, mà nó sẽ phải có giá từ 3000 tỉ đồng.

Sau khi đã bị lừa đảo một cách ngoạn mục, mọi người thường có thói quen và suy nghĩ là ” đổ tội “cho các công ty thám tử. Nhưng thực ra, đây là những đơn vị, cá nhân hoặc một nhóm đối tượng đang mạo danh công ty thám tử để thực hiện hành vi lừa đảo dễ dàng hơn mà thôi. Các công ty thám tử tư uy tín không hề bán và cung cấp những thiết bị viễn tưởng này.

Rất nhiều bài viết do công ty thám tử Hoàn Cầu đăng tải cảnh giác với những công ty thám tử lừa đảo chuyên nghiệp bằng những hình thức khác nhau, nhưng hầu như nhiều người đều phớt lờ không quan tâm, hoặc có quan tâm nhưng lại bị những đơn vị này dắt mũi bằng những phương pháp tinh vi đến mức tưởng tượng cũng không thể ra được một loại thiết bị như vậy.

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng như nhiều công ty thám tử tư uy tín khác đều mong muốn có một loại con chip định vị điện thoại để giúp quá trình điều tra lấy chứng cứ được chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn, nhưng thực tế, con chip theo dõi điện thoại này không khả dụng.

Cần phải nói thêm rằng, con chip định vị, theo dõi và đọc trộm tin nhắn là không có thật. Đây là một loại thiết bị chỉ có trên những bộ phim của hollywod, hoặc cũng chỉ tồn tại ở trong trí tưởng trượng của chúng ta mà thôi. Vì vậy, công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng rằng, sau khi tham khảo bài viết này, các bạn sẽ không bị dắt mũi và không bị lừa đảo thêm bất kỳ một lần nào nữa.

Văn phòng thám tử tư uy tín:

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử Nha Trang

error: Content is protected !!