Home / THÁM TỬ MIỀN TÂY / Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp Cao Lãnh 2019

Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp Cao Lãnh 2019

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng Tháp – Thám tử Hoàn Cầu kính chào quý khách! Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng, van sự như ý!

Đồng Tháp là một trong 13 tỉnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu, nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, đặc biệt Đồng Tháp nổi tiến với dịch vụ du lịch với những ruộng sen rộng khắp tỉnh, Đồng Tháp là một vùng đất xinh đẹp và là điểm đến của rất nhiều du khách Việt Nam. Công ty thám tử Hoàn Cầu chọn Đồng Tháp làm văn phòng đại diện có chức năng và nhiệm vụ điều tra theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nơi đây.

Văn phòng công ty thám tử tư Đồng Tháp trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử điều theo dõi tra ngoại tình lâu năm, cùng với đội ngũ thám tử tư ở Cao Lãnh Đồng Tháp am hiểu văn hóa cũng như thông thuộc đường xá nơi đây, chúng tôi tự tin mang đến với quý khách các dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp nhất

Văn phòng dịch vụ thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng Tháp hiện nay chúng tôi gồm các thám tử tư là người gốc ở tỉnh Đồng Tháp và ở các tỉnh thành lân cận có kinh nghiệm lâu năm, cùng với sự hỗ trợ từ những trang thiết bị thám tử hiện đại, công ty dịch vụ thám tử Cao Lãnh Đồng Tháp chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp cho quý khách những bằng chứng ngoại tình chính xác trong thời gian nhanh nhất.

giá dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp Cao Lãnh

Văn phòng công ty thám tử tư Cao Lãnh Đồng Tháp

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thuê thám tử ở tỉnh Đồng Tháp, công ty thám tử Hoàn Cầu mở rộng chi nhánh văn phòng dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc điều tra cũng như theo dõi và tìm bằng chứng ngoại tình của người thân trong gia đình, đồng thời giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang phục vụ quý khách hàng phủ rộng khắp tỉnh Đồng Tháp, bao gồm quý khách hàng ở Sa Đéc, Tháp Mười, Cao Lãnh, Lấp Vò, Lai Vung, Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Châu Thành.

Các dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp Cao Lãnh:

Ở tỉnh Đồng Tháp hiện nay công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ thám tử điều tra dành cho quý khách hàng là cá nhân, công ty và doanh nghiệp. Các dịch vụ được chúng tôi thiết kế chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách hiệu quả. Dưới đây là các dịch vụ chủ đạo của chúng tôi.

– Dịch vụ thám tử tư Đồng Tháp điều tra, theo dõi vợ/chồng ngoại tình

– Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng con dâu/con rể ngoại tình

– Dịch vụ thám tử theo dõi và điều tra con dâu/con rể tương lai

– Dịch vụ thám tử theo dõi người yêu trước khi tiến tới hôn nhân

– Dịch vụ thám tử giám sát, quản lý con cái chưa thành niên, học sinh

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân sở hữu biển số xe máy, xe oto

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin chủ sở hữu số điện thoại bất kỳ

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát lịch trình của nhân viên chủ chốt

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi lấy chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra thông tin đại lý cấp 1, điều tra nguồn hàng của đối thủ

– Dịch vụ thám tử điều tra và theo dõi theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Văn phòng công ty thám tử tư tại Đồng Tháp chúng tôi hoạt động điều tra theo tiêu chí uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật, trãi qua quá trình hoạt động và phát triển, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã tiếp nhận và giải quyết rất nhiều những vụ việc ở Đồng Tháp, từ đơn giản tới phức tạp, tất cả đều được chúng tôi tiến hành điều tra một cách khoa học và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin chắc rằng những sự việc và yêu cầu thuê thám tử tại Cao Lãnh của quý khách cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng được tốt nhất.

giá dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp Cao Lãnh

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp Cao Lãnh

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư Đồng Tháp hoạt động uy tín lâu năm, ngoài ra chúng tôi được khách hàng biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Cao Lanh giá rẻ và minh bạch. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Cao Lãnh Đồng Tháp chính thức của công ty thám tử tư Hoàn Cầu.

– Giá thuê thám tử điều tra vợ/chồng ngoại tình ở tỉnh Đồng Tháp: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra con dâu/con rể ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Dịch vụ thám tử theo dõi và điều tra con dâu/con rể tương lai: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Dịch vụ thám tử theo dõi người yêu trước khi tiến tới hôn nhân: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Dịch vụ thám tử giám sát, quản lý con cái chưa thành niên, học sinh: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Dịch vụ thám tử điều tra và theo dõi theo yêu cầu cụ thể của quý khách: Liên hệ trực tiếp

Quý khách khi cần thuê thám tử tại Đồng Tháp điều tra cho từng mục đích khách nhau vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Cao Lãnh chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể phù hợp với nhu cầu của quý khách, đồng thời chúng tôi sẽ có phương pháp điều tra theo dõi hiệu quả giúp quý khách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của mình một cách hiệu quả nhất.

Đến với văn phòng thám tử tư Cao Lãnh Đồng Tháp của trung tâm thám tử Hoàn Cầu quý khách sẽ trực tiếp cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong công tác điều tra và cung cấp chứng cứ, sự rõ ràng và minh bạch trong bảng giá chi phí của chúng tôi, đồng thời với sự lành nghề, nhiệt nhiệt huyết và sự thân thiện của đội ngũ nhân viên của công ty, chắc chắc công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Mọi nhu cầu về thuê dịch vụ thám tử tư Đồng Tháp để điều tra cho bất kỳ một vấn đề nào đó, hoặc các câu hỏi cũng như thắc mắc về dịch vụ, quý khách hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi của quý khách một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Hotline: 0902.746.345  Hoặc 0967.185.789 ( Tư vấn 24/24)

error: Content is protected !!