Home / DỊCH VỤ THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng

Dịch vụ thám tử điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, Donga, Techcombank uy tín, bảo đảm thông tin truy xuất chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư hoạt động điều tra và khai thác thông tin chuyên nghiệp, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang hoạt động và cung cấp thêm dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng dành cho quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khi muốn sử dụng dịch vụ nhằm truy xuất thông tin của một tài khoản cụ thể.

Với thâm niên hoạt động trong ngành thám tử tư lâu năm, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang hoạt động cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ chuyên nghiệp theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Và một trong những dịch vụ mà nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hiện nay chính là dịch vụ điều tra sao kê tài khoản ngân hàng.

Khi muốn điều tra, tìm hiểu và truy xuất thông tin giao dịch của một số tài khoản cụ thể ở các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, các bạn liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể về các dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Agribank

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Đây là một dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện điều tra và truy xuất thông tin nhanh chóng, thông thường chúng tôi thực hiện điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng trong thời gian từ 1 ngày làm việc. Với hình thức thuê thám tử điều tra sao kê thông tin tài khoản ngân hàng, các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp những thông tin chi tiết nhất, đồng thời chúng tôi cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

1. Trường hợp cần sao kê tài khoản ngân hàng:

Sao kê tài khoản ngân hàng là một trong những hình thức chứng minh thu thập tương đối chính xác và hiệu quả. Việc điều tra vào sao kê tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Hoàn Cầu truy xuất thông tin chi tiết, cụ thể. Dưới đây là những trường hợp cần điều tra:

– Điều tra, sao kê thông tin tài khoản quỷ đen của vợ, chồng

– Điều tra thông tin tài khoản ngân hàng của đối tác kinh doanh

– Điều tra thông tin tài khoản ngân hàng của đối thủ cạnh tranh

– Điều tra truy xuất thông tin tài khoản ngân hàng của những đối tượng lừa đảo

– Điều tra, sao kê tài khoản ngân hàng của nhân viên chủ chốt trong công ty

– Điều tra thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng để lấy địa chỉ ở hiện tại

– Điều tra truy xuất thông tin đăng ký để lấy số điện thoại di động, cố định

– Điều tra thông tin tài khoản ngân hàng của người thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách mờ ám

– Và một số mục đích cụ thể khác cần điều tra để xác minh các thông tin khác một cách chính xác và cụ thể.

Với thâm niên kinh nghiệm hoạt động điều tra và cung cấp thông tin chứng cứ chuyên nghiệp lâu năm, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu có hệ thống chi nhánh văn phòng phủ rộng ở nhiều tỉnh thành trong nước, điều này giúp chúng tôi linh hoạt hơn trong công tác điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin cho khách hàng, giúp quý khách hàng an tâm hơn khi hợp tác với Hoàn Cầu mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

2. Điều tra, sao kê thông tin tài khoản ngân hàng:

– Điều tra thông tin chủ sở hữu đăng ký tài khoản ngân hàng

– Điều tra số tiền hiện có của số tài khoản cụ thể

– Sao kê lịch sử nhận tiền, chuyển tiền: thời gian, số tiền cụ thể

– Chuyển tiền cho ai, chuyển số tiền bao nhiêu, có thời gian cụ thể

– Nhận tiền từ ai, số tiền nhận bao nhiêu, có thời gian cụ thể

– Sao kê lịch sử và thời gian rút tiền ở các trụ ATM với số tiền cụ thể

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn nhận điều tra và sao kê tài khoản tất cả các ngân hàng của một đối tượng cụ thể, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số chứng minh nhân dân, chúng tôi sẽ thực hiện điều tra và sao kê tất cả những thông tin trên của tất cả các ngân hàng mà đối tượng đó đang sở hữu cũng như sử dụng.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Agribank

Công ty thám tử điều tra tài khoản ngân hàng uy tín

1. Điều tra tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Là một trong những công ty thám tử tư cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng có thâm niên lâu năm, hàng năm công ty thám tử Hoàn Cầu thụ lý và điều tra hàng trăm tài khoản với những yêu cầu khác nhau, tất cả đều được công ty thám tử Hoàn Cầu thụ lý và điều tra cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

Với dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ cũng như yêu cầu của khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra trong thời gian nhanh nhất, thông thường chúng tôi thực hiện điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc.

2. Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng uy tín

Công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động cung cấp tất cả những dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng luôn luôn tuân thủ theo những quy định cũng như nghiệp vụ một cách bài bản, và dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện tuân thủ đúng như tiêu chuẩn bảo mật thông tin một cách nghiêm túc và tuyệt đối an toàn nhất.

Đến với văn phòng thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, các bạn sẽ trực tiếp cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như tính minh bạch rõ ràng của chúng tôi trong quá trình hợp tác điều tra, chúng tôi hoạt động luôn luôn rõ ràng mọi vấn đề ngay từ đầu, vì vậy các bạn sẽ hoàn toàn an tâm một cách tuyệt đối khi hợp tác điều tra sao kê tài khoản ngân hàng tại công ty thám tử Hoàn Cầu.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng một cách nhanh chóng, cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!