Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Các bước và chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Các bước và chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là một dịch vụ được công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết nhất, với xã hội ngày càng suy thoái đạo đức và việc ngoại tình là một trong những điều tệ nạn và là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới việc gia đình tan vỡ. Vì vậy, chúng tôi mong muốn giúp được tất cả các gia đình Việt Nam ngăn chặn được sự việc sớm nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Các bước thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình:

1. Liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu thông qua đường dây nóng hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789 để chúng tôi tư vấn sơ bộ những việc cần phải làm đầu tiên.

2. Lên lịch hẹn trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu ở địa chỉ Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM và trao đổi cụ thể sự việc với chúng tôi.

3. Ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu và bắt đầu tiến hành điều tra.

4. Nhận thông tin mà các thám tử của Hoàn Cầu báo cáo.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình:

Chi phí 900.000 đ/ngày theo dõi. Bao gồm những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho quý khách như: Hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm làm bằng chứng chứng minh việc người đó ngoại tình.

Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho quý khách biết địa chỉ cụ thể, đồng thời hướng dẫn và giúp đỡ quý khách tới nơi một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, những nơi đối tượng đi tới, gặp những ai? làm những gì? tất cả sẽ được chúng tôi báo cáo bằng hình ảnh cụ thể rõ ràng, và những thông tin liên quan khác mà chúng tôi thu thập được trong quá trình điều tra theo dõi ngoại tình sẽ cung cấp thêm cho quý khách.

Lưu ý:

  • Chúng tôi hiểu được thời gian đối với quý khách là quan trọng, nên để tiết kiệm thời gian cũng như để thuận tiện cho quý khách, nếu quý khách không có thời gian qua văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tới điểm hẹn nơi gần quý khách nhất.
  • Khi ký hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ thu trước 50% giá trị của hợp đồng.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi làm việc rõ ràng và minh bạch, mọi vấn đề và yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

error: Content is protected !!