Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dùng công nghệ GPS hiện đại để theo dõi vợ chồng ngoại tình hiệu quả

Dùng công nghệ GPS hiện đại để theo dõi vợ chồng ngoại tình hiệu quả

Dùng công nghệ GPS hiện đại để theo dõi vợ chồng ngoại tình là cách làm thông minh và hiệu quả. Thời đại công nghệ thông tin ứng dụng thực tế như hiện nay thì việc áp dụng những công nghệ định vị để theo dõi và tìm bằng chứng vợ chồng ngoại tình là rất chính xác và hữu ích. Một trong những công nghệ mà chúng tôi muốn nhắc tới trong năm nay đó là công nghệ định vị GPS dành cho xe máy và xe oto

Công nghệ định vị thông qua sóng GPS dành cho xe máy và xe oto hay còn gọi là thiết bị định vị theo dõi xe máy xe oto, thiết bị định vị một cách chính xác 100% vị trí hiện tại, thậm chí định vị vị trí chính xác hơn cả chức năng định vị số điện thoại của các nhà cung cấp dịch vụ số di động hiện nay.

Dùng công nghệ GPS hiện đại để theo dõi vợ chồng ngoại tình

Dùng công nghệ GPS hiện đại để theo dõi vợ chồng ngoại tình – Chức năng xem lại lịch sử di chuyển

Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng công nghệ GPS định vị theo dõi xe máy, xe otô

Thiết bị định vị theo dõi xe máy xe otô do công ty thám tử Hoàn Cầu phân phối có kích thước rất nhỏ gọn, nhỏ gọn nhất hiện nay nếu tính về chất lượng và sự tiện lợi. Kích thước của thiết bị định vị theo dõi xe máy chỉ nhỏ tương đương như một bao diêm rất tiện dấu nơi kín đáo trong xe.

Thiết bị định vị theo dõi xe máy, xe otô do thám tử Hoàn Cầu cung cấp có chức năng chính là định vị vị trí chính xác tuyệt đối, ngoài ra quý khách có thể xem lại lịch sử quảng đường đã đi trong 30 ngày, tổng kết số km đã đi trong ngày, đồng thời chức năng tắt máy từ xa an toàn và tiện lợi trong những trường hợp bị kẻ trộm đánh cắp chiếc xe của mình.

Dùng công nghệ GPS hiện đại để theo dõi vợ chồng ngoại tình

Dùng công nghệ GPS hiện đại để theo dõi vợ chồng ngoại tình – Thiết bị định vị xe máy, xe oto siêu nhỏ do công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu cung cấp

Trở lại với cách theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị theo dõi xe máy, xe otô, quý khách sẽ có được những bằng chứng ngoại tình xác thực nhất. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn quý khách cách theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị theo dõi xe máy xe otô này.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị theo dõi dành cho xe máy và xe otô

Đầu tiên, quý khách liên hệ trước với công ty thám tử Hoàn Cầu khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ để chúng tôi chuẩn bị và tới địa điểm hẹn trước để tiết kiệm thời gian tránh bị nghi ngờ.

Sau khi gắn xong, quý khách sẽ có một tài khoản theo dõi trực tuyến, từ tài khoản này quý khách có thể biết chính xác 100% vị trí của chiếc xe đang ở đâu thông qua SmartPhone, máy tính bảng, laptop hoặc máy tính để bàn có kết nối internet.

Với phần mềm ưu việt của thám tử Hoàn Cầu, quý khách có thể xác định vị trí chiếc xe nếu vào khách sạn, nhà hàng, quán cafe, toà nhà cao tầng, bệnh viện, bến xe, công viên…. Đồng thời phần mềm hướng dẫn chỉ đường trên Google Map giúp quý khách tới trực tiếp địa điểm được nhanh nhất.

Dùng công nghệ GPS hiện đại để theo dõi vợ chồng ngoại tình

Dùng công nghệ GPS hiện đại để theo dõi vợ chồng ngoại tình – Giám sát và xem lại lịch sử di chuyển

Công ty thám tử Hoàn Cầu nhiều năm kinh nghiệm trong điều tra theo dõi ngoại tình, chúng tôi thực hiện việc gắn thiết bị theo dõi định vị xe máy xe otô trong những trường hợp khó khăn giúp quá trình thám tử điều tra theo dõi ngoại tình được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Liên hệ công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp thiết bị định vị theo dõi xe máy, xe otô chất lượng, an toàn cho phương tiện thông qua Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789.

Lưu ý: Thời gian gắn thiết bị định vị theo dõi cho xe máy khoảng từ 30 phút. Thời gian gắn thiết bị định vị theo dõi cho xe otô khoảng từ 1 giờ đồng hồ.

Để quá trinh gắn thiết bị định vị theo dõi cho phương tiện được bí mật và không bị đối tượng nghi ngờ hay phát hiện, quý khách cân nhắc thời gian sử dụng phương tiện để chúng tôi thực hiện việc gắn thiết bị được hiệu quả và bí mật nhất.

error: Content is protected !!