Home / TIN GIA ĐÌNH / Hội ngoại tình hay biến tướng của hình thức lừa đảo kiểu mới?

Hội ngoại tình hay biến tướng của hình thức lừa đảo kiểu mới?

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hội ngoại tình, đây thực sự là một điều đáng lo ngoại đối với luân thường đạo lý và đạo đức xã hội hiên nay.

Có những hội ngoại tình theo phương trâm ngoại tình không ràng buộc nhau. Họ quan điểm thích thì tới, không thích thì đi, không liên quan hay ràng buộc bất kỳ một điều gì liên quan tới nhau. Một số người tham gia Hội ngoại tình thậm trí là những người đã có gia đình, con cái đang yên ấm, nhưng vẫn tham gia nhóm phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 với lý do vợ, chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của mình.

Hiện tại, số lượng người tham gia các nhóm hội phụ nữ thích ngoại tình này ngày càng nhiều, từ đó xuất hiện những chiêu trò lừa đảo mới, chiếm đoạt tài sản khác nhau.

Hội ngoại tình

Hội ngoại tình hay hình thức lừa đảo kiểu mới?

Mới đây, công ty thám tử tư TPHCM đã nhận một yêu cầu điều tra kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua hội ngoại tình rồi bỏ trốn.

Đối tượng Lê Minh Quân đã tham gia hội ngoại tình, từ đó làm quen, tán tỉnh và hẹn hò các quý bà ở nhà nghỉ để tâm sự. Sau đó lợi dụng lúc “con mồi” đang ngủ say, đối tượng đã lén lấy trộm điện thoại, tiền bạc, trang sức và xe máy của người bị hại và bỏ trốn đi mất tích.

Tiếp nhận thông tin, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu đã ngay lập tức lên chuyên án truy tìm người bỏ trốn và bắt đầu điều tra. Sau khi lên kế hoạch và phục kích đối tượng nhiều ngày liên tục. Nhận diện được đối tượng, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu đã lần theo dấu vết và tìm ra nơi ở của đối tượng Lê Minh Quân ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo yêu cầu của người bị hại, chúng tôi đã giao đối tượng cho công an xử lý.

Hội ngoại tình

Đối tượng Lê Minh Quân lừa đảo, trộm cắp tài sản

Cũng có nhiều trường hợp lừa đảo tiền điện thoại, tiền thế thân thông qua nhóm phụ nữ có chồng vẫn ngoại tình. Theo đó, Một đối tượng sẽ chụp những bức hình gợi và kèm theo lời dẫn: “Nhắn tin vào tổng đài xyz theo cú pháp để chị, em, anh gọi lại và tâm sự riêng tư”. Nhưng khi nhắn tin theo đúng lời dẫn thì tài khoản điện thoại đã bốc hơi một số tiền, mà không thấy ai liên hệ lại. Cũng có trường hợp nếu muốn tham gia hội ngoại tình thì bắt buộc phải đóng một khoản tiền thế thân, tiền phí để tham gia, nhưng khi đóng tiền rồi thì một đi không trở về mà còn rước thêm bực vào người.

Đã từng có nhiều bài viết cảnh báo về các hình thức lừa đảo kiểu mới trên các trang báo lớn, nhưng hầu như mọi người đều phép lờ hoặc không quan tâm, một phần do nhóm đối tượng lừa đảo quá tinh vi, các đối tượng này thuyết phục con mồi với những hình ảnh và lời lẽ rất quyến rũ, do đói nhiều người đã không cảnh giác và đã bị chiếm đoạt tài sản một cách tinh vi.

Vì vậy, mọi người cần tỉnh táo, tuyệt đối không nhắn tin vào tổng đài để tránh tiền mất tật mang. Đồng thời, tránh gặp mặt trực tiếp một đối tượng nào đó nếu chỉ có một mình để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

error: Content is protected !!