Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Kinh nghiệm chọn văn phòng thám tử Sài Gòn

Kinh nghiệm chọn văn phòng thám tử Sài Gòn

Ngày nay, dịch vụ thám tử đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng, dịch vụ này vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Lợi dụng sơ hở này và như cầu sử dụng dịch vụ thám tử của người dân, nhiều cá nhân đã giả thành lập văn phòng thám tử sai gon nhằm mục đích trục lợi cá nhân, cung cấp những dịch vụ thám tử giá cao nhưng lại không mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một vài kinh nghiệm khi chọn văn phòng thám tử sai gon.

1. Chọn văn phòng thám tử Sai Gon có đầy đủ giấy phép hành nghề

Chọn văn phòng có giấy phép hành nghề thám tử giúp bạn tránh được những kẻ mạo danh, dựa trên danh nghĩa dịch vụ thám tử để nhằm trục lợi cho mục đích cá nhân.

2. Chọn văn phòng có kinh nghiệm lâu năm

Những văn phòng thám tử Sai Gon – Thám tử Hoàn Cầu có kinh nghiệm điều tra lâu năm, có uy tín sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn sử dụng dịch vụ thám tử. Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu có kinh nghiệm, đã từng trải nhiều vấn đề, nhiều lĩnh vực thực tiễn trong cuộc sống nên việc điều tra sẽ cho ra kết quả nhanh gọn và chính xác nhất.

3. Chọn văn phòng cung cấp đủ, thường xuyên và chính xác thông tin bạn yêu cầu

Có một số văn phòng thám tử khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhưng lại tỏ ra không mấy hợp tác khi bạn hỏi thường xuyên về những thông tin bạn muốn biết. Vì vậy, hãy chọn những văn phòng thám tử sai gon có thái độ phục vụ niềm nở, cũng như cam kết sẽ cung cấp thông tin thường xuyên và chính xác, đặc biệt khi khách hàng yêu cầu.

4. Chi phí cần phải hợp lý

Nói gì thì nói, giá cả vẫn là một yếu tố được cả hai bên quan tâm. Đối với khách hàng cũng như đối với văn phòng thám tử, một mức giá hợp lý cho từng dịch vụ sẽ khiến cho cả hai bên dễ dàng hợp tác với nhau hơn. Vì vậy, trước khi ký kết hợp đồng bạn nên tìm hiểu về mức giá xem nó đã hợp lý và phù hợp với mình hay chưa.

5. Hợp đồng với khách hàng rõ ràng

Một văn phòng thám tử đáng tin là khi ký kết hợp đồng với khách hàng, các điều khoản được nêu ra trong hợp đồng rõ ràng, minh bạch, không ẩn ý. Ngoài ra, trong hợp đồng cần phải có cam kết về chi phí cũng như dịch vụ của hai bên rõ ràng, tránh nhầm lẫn về sau.

6. Chọn nơi có trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại

Những văn phòng thám tử sai gon có trang bị các thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc điều tra được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra, những thông tin và hình ảnh cung cấp cũng rõ nét và đáng tin hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm dắt túi mà Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu muốn cung cấp tới Quý Khách. Hy vọng những thông tin này sẽ trở nên hữu ích và giúp Quý Khách quyết định được dịch vụ mà mình muốn sử dụng.

Liên hệ văn phòng thám tử Sài Gòn: 0902 746 345  –  0967 185 789