Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Liệu có nên thuê thám tử điều tra đối tượng của mình trước hôn nhân?

Liệu có nên thuê thám tử điều tra đối tượng của mình trước hôn nhân?

Không tính đến những trường hợp quen biết lâu dài và có những hiểu biết sâu về nhau, chúng ta nói tới các trường hợp yêu nhau không lâu, hoặc yêu nhưng không có điều kiện tìm hiểu về đối phương được cặn kẽ chi tiết. Một ngày đẹp trời đối phương ngỏ lời hoặc tự bản thân cảm thấy đã đến lúc thay đổi hình thức mối quan hệ, từ yêu đương chuyển sang vợ chồng, nhưng từ sâu trong lòng, chắc chắn chúng ta luôn có những thắc mắc và suy tính về chuyện quá khứ, hiện tại và tương lai về đối tượng của mình.

Liệu trong quá khứ anh/cô ấy từng là người như thế nào? Hiện tại thực tế các điều kiện của họ ra sao? Trong tương lai khả năng ngoại tình của con người này là như thế nào? Và bạn còn muốn có cả những bằng chứng xác minh làm cơ sở cho những sự tin cậy đó. Vậy phải làm sao? Dịch vụ điều tra người yêu trước hôn nhân của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ bạn tối đa về vấn đề này.

Người mà bạn đã xác định sẽ trở thành vợ/chồng tương lai của mình là con người chính xác như thế nào? Liệu rằng cảm nhận và những lời kể của họ về bản thân trước đây có chính xác hay không? Khi cưới mọi thứ còn ảnh hưởng tới gia đình và họ hàng 2 bên, chứ không chỉ đơn thuần nằm ở câu chuyện giữa 2 con người nữa, vậy nên điều tra về đối phương trước khi có hôn nhân là chuyện vô cùng chính đáng.

Dịch vụ của chúng tôi mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Điều tra về quá khứ của đối tượng

Những điều bạn quan tâm về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của đối tượng muốn kết hôn cũng là một phần quan trọng để có thể đánh giá được mức độ thật thà và bản chất ẩn sâu trong con người này. Họ đã từng có những mối quan hệ với các đối tượng như thế nào; từng có tiền án tiền sự hay điều bí mật nào vẫn muốn giấu kín hay không; có khả năng mắc phải những căn bệnh lây nhiễm hay không… Những điều đó chắc rất ít khả năng bạn có thể được nghe hoặc cũng rất khó để tự hỏi.

Điều tra về tình hình hiện tại

Liệu ngoài bạn, đối tượng này còn có mối quan hệ đáng nghi ngại nào không? Khả năng tài chính của họ như thế nào? Liệu đối tượng này có đang có âm mưu gì đối với bạn hay không? Sự thay đổi giữa con người hiện tại và con người quá khứ đi theo hướng tích cực hay tiêu cực… Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Dự đoán về tương lai

Trong công việc, khả năng thăng tiến và tiền đồ của đối tượng được dự đoán như thế nào? Liệu có khoảng bao nhiêu % ngoại tình sau kết hôn ở con người này (dựa vào các kết quả điều tra về cả quá khứ và hiện tại).