Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bảng giá thuê thám tử giá rẻ nhất ở TPHCM – Thám tử giá rẻ TPHCM

Bảng giá thuê thám tử giá rẻ nhất ở TPHCM – Thám tử giá rẻ TPHCM

Khi gặp bất kỳ một sự việc nào đó cần thuê người theo dõi chồng hoặc thuê thám tử để điều tra theo dõi xác minh một sự việc cụ thể thì ngoài chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp ra thì chi phí và nhu cầu thuê thám tử giá rẻ cũng là một trong những điều được mọi người quan tâm nhất. Để thuê thám tử giá rẻ quý khách nên cân nhắc đồng thời cả chi phí và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp của từng đơn vị nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Bảng báo giá thuê thám tử giá rẻ TPHCM

Chi phí điều tra theo dõi được công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng chung cho các dịch vụ theo dõi và giám sát tại TPHCM là 900.000 VNĐ đối với những hoạt động theo dõi như:

– Thuê thám tử theo dõi chồng, vợ ngoại tình

– Thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi cưới

– Thuê thám tử theo dõi điều tra con dâu con rể ngoại tình

– Thuê thám tử theo dõi và giám sát con nợ

– Theo dõi giám sát con cái, quản lý giám sát học sinh – sinh viên

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát nhân viên công ty

– Thám tử giám sát khách hàng, giám sát đối tác và đối thủ cạnh tranh.

Thuê thám tử giá rẻ nhất TPHCM, Hà Nội, báo giá thuê thám tử

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử giá rẻ theo dõi điều tra ở những tỉnh thành phố khác hoặc quý khách cần thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, thuê thám tử điều tra thông tin cá nhân, thuê thám tử điều tra thông tin chủ nhân biển số xe, thuê thám tử điều tra thông tin số điện thoại… vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử tư Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có báo giá cụ thể nhất.

Tùy vào những sự việc và yêu cầu khác nhau mà chúng tôi cũng sẽ có mức báo giá chi phí điều tra khác nhau. Mời quý khách xem bảng báo giá chi phí thuê thám tử chi tiết và cụ thể theo từng yêu cầu và từng tỉnh thành khác chính thức của công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại TPHCM

Theo dõi chồng ngoại tình là quá trình theo dõi và giám sát nhằm tìm ra được những bằng chứng ngoại tình cụ thể giúp quý khách có thể giải tỏa được sự nghi ngờ đối với chồng mình, Khi có nhu cầu cần thuê thám tử giá rẻ theo dõi chồng ngoại tình quý khách liên hệ với công ty thám tử tư Hoàn Cầu để chúng tôi có phương án điều tra một cách nhanh nhất cùng với mức chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình giá rẻ giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất.

Thuê thám tử giá rẻ nhất ở TPHCN và Hà Nộ, báo giá thuê thám tử

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín, hiệu quả

Chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình tại TPHCM: 900.000/VNĐ, bao gồm tất cả những thông tin và những bằng chứng được chúng tôi cung cấp một cách chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM hoạt động điều tra theo dõi uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hoạt động điều tra dựa vào tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm trong công việc lên hàng đầu, vì vậy những yêu cầu cần điều tra theo dõi hoặc giám sát sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách được hiệu quả nhất.

Trụ sở văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu tại TPHCM: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM