Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Trung tâm thám tử Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp – Thám tử Đà Nẵng

Trung tâm thám tử Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp – Thám tử Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành thám tử tư cũng phát triển theo nhằm phục vụ nhu cầu điều tra của mọi người, trung tâm thám tử Đà Nẵng ra đời được nhiều khách hàng tìm đến để giải quyết những khó khăn trong hạnh phúc gia đình cũng như vấn đề liên quan công việc và các vấn đề xã hội liên quan khác nhau.

Không giống như những ngành nghề khác, nghề thám tử tư yêu cầu những tố chất đặc biệt nhạy bén cũng như được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết mới có thể đáp ứng được yêu cầu đặc thù của ngành nghề. Trung tâm thám tử Đà Nẵng Hoàn Cầu là những người có tâm huyết với nghề, được đào tạo bải bản về nghiệp vụ thám tử cụ thể, do đó những yêu cầu thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng hoặc điều tra cho một mục đích cụ thể sẽ được Hoàn Cầu thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trung tâm thám tử Đà Nẵng trực thuộc thám tử Hoàn Cầu là đơn vị điều tra giá rẻ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Tất cả thám tử của văn phòng thám tử Đà Nẵng Hoàn Cầu đều được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ kỹ càng, cùng hệ thống bảo mật thông tin của Hoàn Cầu đã được chứng nhận an toàn, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Trung tâm thám tử Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp - Thám tử Đà Nẵng

Trung tâm thám tử Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng là chi nhánh của thám tử Hoàn Cầu ra đời nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc thuê thám tử tại Đà Nẵng điều tra theo từng mục đích và yêu cầu cụ thể giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Thám Tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực điều tra theo dõi tại Đà Nẵng được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết những khó khăn trong cuộc sống và gia đình. Vì vậy thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Trung tâm thám tử Đà Nẵng trực thuộc Hoàn Cầu hiện nay chúng tôi gồm những thám tử tư chân chính là người gốc tại Đà Nẵng thông thuộc đường xá và văn hoá nơi đây, hiện tại chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính dưới đây:

– Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

– Dịch vụ giám sát, quản lý con cái, giám sát học sinh

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại lạ

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe

– Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn

– Dịch vụ quản lý giám sát, theo dõi nhân viên công ty

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra đối tác, đối thủ doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng

Khi cần thuê thám tử tại Đà Nẵng điều tra theo dõi, quý khách liên hệ văn phòng trung tâm thám tử Đà Nẵng trực thuộc Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tư vấn và có phương án điều tra sự việc của quý khách nhanh nhất.

Bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị thám tử Đà Nẵng giá rẻ hoạt động uy tín và chuyên nghiệp, dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng của thám tử Hoàn Cầu:

– Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng: 1.200.000 VNĐ

– Giá dịch vụ thám tử giám sát học sinh – sinh viên: 1.200.000 VNĐ

– Phí dịch vụ thám tử điều tra đối tác và đối thủ canh tranh: 1.200.000 VNĐ

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại, điều tra biển số xe: từ 3 triệu

– Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn: từ 6 triệu.

Trung tâm thám tử Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp - Thám tử Đà Nẵng

Trên đây là bảng giá của trung tâm thám tử Đà Nẵng Hoàn Cầu, ngoài những chi phí trên quý khách hoàn toàn không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác nữa, trừ một số trường hợp phát sinh chi phí đột xuất khác.

Trung tâm thám tử Đà Nẵng Hoàn Cầu là đơn vị thám tử Đà Nẵng giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có báo giá chi phí minh bạch, đồng thời luôn có những cách thức điều tra theo dõi khoa học phù hợp với từng yêu cầu cụ thể, đồng thời luôn ứng dụng những thiết bị thám tử tinh vi giúp quá trình điều tra được hiệu quả nhanh chóng và chính xác nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối an toàn.

Liên hệ thuê thám tử tại Đà Nẵng thông qua Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789.

Tham khảo thêm bảng giá thuê thám tử tại Huế chính thức của công ty thám tử tư Hoàn Cầu