Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Công ty thám tử ở Sài Gòn TPHCM – Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn

Công ty thám tử ở Sài Gòn TPHCM – Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn

Ngành dịch vụ thám tử tư là một trong những ngành còn khá mới mẻ tại Việt Nam nói chung và tại Sài Gòn nói riêng, những công ty thám tử ở Sài Gòn hiện nay hoạt động khá mạnh mẽ và rầm rộ bởi nhu cầu tìm đến dịch vụ điều tra và giám sát người thân đang ngày càng nhiều, đặc biệt là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình được nhiều khách hàng tìm đến nhằm điều tra tìm hiểu về và thu thập bằng chứng ngoại tình của đối tượng, giúp giải đáp sự nghi vấn nơi người thân của mình. Công ty thám tử ở Sài Gòn – Thám Tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình và điều tra theo dõi tìm kiếm thông tin theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Trong thời buổi kinh tế thị trường với sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ thông tin, và nhiều kênh tìm kiếm thông tin miễn phí, tuy nhiên có những thông tin không có trên những hệ thống đó, thì một công ty thám tử ở Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều người muốn tìm kiếm những thông tin cho từng mục đích cụ thể của mình được hiệu quả và đầy đủ thông tin theo yêu cầu của mình nhất.

Công ty thám tử ở Sài Gòn TPHCM - Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn

Công ty thám tử ở Sài Gòn TPHCM Hoàn Cầu ra đời với những dịch vụ thám tử bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng, hỗ trợ giúp đỡ cá nhân và tổ chức doanh nghiệp điều tra những thông tin cần thiết trong hạnh phúc gia đình, công việc và những vấn đề liên quan xã hội khác nhau. Công ty thám tử ở Sài Gòn TPHCM Hoàn Cầu chúng tôi hoạt động điều tra và theo dõi với những dịch vụ thám tử chính dưới đây.

Công ty thám tử ở Sài Gòn chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân

 • Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình
 • Dịch vụ thám tử theo dõi người yêu trước khi kết hôn
 • Dịch vụ thám tử theo dõi con dâu, con rể
 • Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái, học sinh – sinh viên
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe
 • Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát nhân viên công ty
 • Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái
 • Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng giá rẻ
 • Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và giám sát theo yêu cầu

Giữa thời buổi kinh tế thị trường hiện nay các doanh nghiệp đều cạnh tranh mọt cách mạnh mẽ, và trong lĩnh vực thám tử tư hiện nay cũng thế, giữa các công ty thám tử ở Sài Gòn TPHCM cũng cạnh tranh không kém, tất cả những đơn vị thám tử tư hiện nay đều tập trung vào nghiệp vụ chuyên nghiệp, sự canh tranh về giá cả…Tất cả các công ty thám tư tư tại TPHCM đều muốn thu hút khách hàng bằng những lợi thế, chính sách cạnh tranh của mình. Dù là một ngành còn khá mới mẻ nhưng dịch vụ thám tử cũng không nằm ngoài xu hướng trên. Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ công ty thám tử sài gòn.

Công ty thám tử ở Sài Gòn TPHCM - Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn

Công ty thám tử tư tại TPHCM – Thám tử Hoàn Cầu

Được cấp giấy phép hành nghề hợp pháp

Công ty thám tử ở Sài Gòn – Thám tử Hoàn Cầu được thành bởi những sỹ quan trong quân đội và những Việt Kiều yêu nghề và hoạt động xuyên suốt từ khi thành lập đến nay với những nghiệp vụ bài bản nhất, công ty thám tử tư tại Sài Gòn Hoàn Cầu là một trong những đơn vị đầu tiên  được cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Điều này khiến cho những khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử có thể yên tâm tin tưởng vào công ty thám tử Hoàn Cầu hơn.

Kinh nghiệm lâu năm và đạo đức nghề nghiệp

Công ty thám tử Hoàn Cầu được thành lập từ khi nghề thám tử tư mới bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam, từ khi hoạt động tới nay công ty thám tử ở Sài Gòn – Thám Tử Hoàn Cầu đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường. Đã từng cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp giải đáp được sự ngi vấn của mình một cách hiệu quả. Công ty thám tử tại TPHCM Hoàn Cầu tự hào là đơn vị thám tử tư được khách hàng tin tưởng và hợp tác nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt

Đến với công ty thám tử ở Sài Gòn Hoàn Cầu, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc, tư vấn tận tình với thái độ thân thiện ngay cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi. Hơn thế nữa, sau khi đã kết thúc hợp đồng với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách những phương pháp giải quyết những vấn đề liên quan đến hạnh phúc gia đình, vấn đề con cái, công việc và các vấn đề xã hội khác sẽ được chúng tôi hỗ trợ xuyên suốt cả về sau này.

Nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn các gói dịch vụ theo yêu cầu của mình như  dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ giám sát con cái, dịch vụ điều tra người yêu, tìm kiếm thông tin số điện thoại, tìm người bỏ nhà đi, dịch vụ điều tra trộm cắp, dịch vụ điều tra thông tin đối tác, đối thủ cạnh tranh,… tùy thuộc vào mục đích của khách hàng.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, lành nghề

Sự chuyên nghiệp của những thám tử tư là một trong những vấn đề được công ty thám tử ở Sài Gòn Hoàn Cầu quan tâm hàng đầu, luôn được chúng tôi quan tâm tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ một cách kỹ càng về nghiệp vụ điều tra cũng như đạo đức hành nghề cho từng điều tra viên một cách nghiêm túc, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì.

Trang thiết bị thám tử hỗ trợ hiện đại

Bên cạnh sự chuyên nghiệp và đạo đức hành nghề, công ty thám tử ở Sài Gòn chúng tôi luôn trú trọng đầu tư những thiết bị thám tử theo dõi tinh vi và hiện đại nhất hiện nay phục vụ trong quá trình theo dõi nhằm thu thập được những thông tin và bằng chứng chi tiết, đầy đủ và sắc nét nhất. Với những thiết bị theo dõi và công nghệ tiên tiến luôn được chúng tôi cập nhật và đổi mới, công ty thám tử tư TPHCM sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty thám tử giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử ở TPHCM có mức giá chi phí hợp lý nhất hiện nay. Với mức giá hợp lý, tối ưu tùy theo từng gói dịch vụ, đặc biệt không có khoản phụ phí phát sinh, khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu, ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng thuê thám tử ra thì quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí phụ thu nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp phát sinh đột xuất cấp bách khác.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những vấn đề cần được quan tâm trú trọng nhất ở những công ty thám tử ở Sài Gòn hiện nay. Hiểu được tâm lý khách hàng cần được bảo mật thông tin cá nhân, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối, tránh lộ ra bên ngoài, tạo sự thoải mái và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hoàn Cầu. Hoàn Cầu cam kết thông tin bảo mật an toàn tuyệt đối, khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện việc xóa toàn bộ thông tin liên quan khách hàng trên hệ thống bảo mật thông tin nhằm bảo đảm tính bảo mật tuyệt đối.

Với những thông tin về chất lượng và giá cả cực kỳ cạnh tranh, hấp dẫn, chắc hẳn công ty thám tử ở Sài Gòn – Thám Tử Hoàn Cầu sẽ là một lựa chọn lý tưởng có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.