Home / THÁM TỬ MIỀN NAM / Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương năm 2019

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương năm 2019

Bảng giá thuê thám tử tại Bình Dương hiện nay là từ 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi. Mức chi phí khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và ở dưới đây là bảng giá dịch vụ chính thức của văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu.

Quý khách hàng thân mến! Từ khóa công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương giá rẻ hiện nay là cụm từ được nhiều người quan tâm tìm kiếm nhiều, việc thuê thám tử giá rẻ sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí hiệu quả, và hiện nay cũng đang có rất nhiều đơn vị hoạt động với rất nhiều mức chi phí khác nhau. Đây là một lợi thế dành cho khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ điều tra cụ thể của mình

Tuy nhiên quý khách cũng nên cân nhắc một điều là, với tính chất đặc thù của ngành thám tử tư hiện nay thì phải yêu cầu có những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được tốt nhất công việc này, vì vậy quý khách nên chọn những công ty thám tử tư tại Bình Dương uy tín, có chuyên môn nghiệp vụ cao nhằm giúp quá trình điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu được hiệu quả và thuận lợi nhất, tránh bị lợi dụng lừa đảo, hoặc thám tử hai mang.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương giá rẻ uy tín

Văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp với thâm niên hoạt động lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi có hệ thống bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối đã được chứng nhận an toàn thông tin tại Việt Nam, do vậy quý khách hàng khi hợp tác sử dụng các dịch vụ điều tra với Hoàn Cầu sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Tất cả đội ngũ nhân viên, điều tra viên, thám tử tư trực thuộc văn phòng thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những điều tra viên chân chính, có tâm huyết gắn bó lâu năm trong nghề, chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử tư tại Bình Dương giá rẻ, hoạt động uy tín lâu năm nhất, cùng với đó là mức chi phí phải chăng, hợp lý nhất hiện nay.

Với nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, đội ngũ điều tra viên lành nghề, đông đảo và có nghiệp vụ cao, cùng với đó là mức giá cũng như chi phí dịch vụ thám tử tại Bình Dương hợp lý, phải chăng nhất, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất về nghiệp vụ cũng như chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là bảng giá dịch vụ cụ thể cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin theo yêu cầu, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Bảng giá thuê thám tử tại Bình Dương năm 2019:

– Giá thuê thám tử theo dõi và cung cấp bằng chứng vợ/chồng ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử Bình Dương theo dõi, giám sát con cái, giám sát học sinh: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí thuê dịch vụ theo dõi, điều tra bằng chứng con dâu con rể ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi giám sát con nợ có nguy cơ bỏ trốn: Từ 1.800.000 VNĐ / Ngày

– Phí dịch vụ thám tử giám sát, theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử giám sát theo dõi đối tác, điều tra đối thủ cạnh tranh: Từ 1.700.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại lạ: 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại

– Giá thuê thám tử tại Bình Dương điều tra thông tin biển số xe oto: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng: 4.500.000 VNĐ / 1 tài khoản

– Chi phí dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của các ngân hàng ở Việt Nam: 9.000.000 VNĐ / 1 tài khoản

– Chi phí dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp

– Giá thuê dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone: 6.000.000 VNĐ / lần định vị

Trên đây là bảng báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài ra quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt yêu cầu tính thêm chi phí nhằm giúp quá trình thu thập bằng chứng được hiệu quả hơn.

Những trường hợp phát sinh chi phí thuê thám tử tại Bình Dương đột xuất:

Vì là lĩnh vực đặc thù, do vậy mà mức chi phí cũng có thể sẽ thay đổi, trong đó các khoản chi phí phát sinh đột xuất cũng sẽ được chúng tôi nêu rõ ràng ngay trong quá trình tư vấn hoặc ký hợp đồng. Và dưới đây là một số trường hợp phát sinh thêm chi phí khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương.

– Trường hợp đối tượng vào các địa điểm, tụ điểm như quán bar, vũ trường, beer clup… Nếu quý khách yêu cầu chúng tôi thâm nhập vào những tụ điểm trên để thu thập thông tin, chứng cứ thì những hóa đơn phát sinh quý khách vui lòng thanh toán lại cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chúng tôi thâm nhập vào những địa điểm trên, chắc chắn những khoản chi phí trong đó cũng sẽ được các thám tử tư tại Bình Dương tiết kiệm nhất có thể.

– Trường hợp đối tượng di chuyển liên tỉnh. Cụ thể nếu đối tượng đang được theo dõi, giám sát và điều tra trong tỉnh, nhưng trường hợp đột xuất đối tượng di chuyển liên tỉnh, qua một tỉnh thành khác… Thì lúc này cũng sẽ có phát sinh thêm các khoản chi phí phụ thu. Và phụ thu trong trường hợp này là 500.000 VNĐ.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện hợp đồng dịch vụ thám tử tại Bình Dương, nếu có phát sinh chi phí đột xuất khác nữa, chúng tôi đều hỏi ý kiến khách hàng trước khi thực hiện nhiệm vụ, do vậy mà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm một điều, sẽ không phát sinh các khoản chi phí phụ không hợp lý.

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử tại Bình Dương điều tra ngoại tình, hoặc nhu cầu điều tra tìm kiếm thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua điện thoại tư vấn 0902.746.345 Hoặc 0967.185.789, chúng tôi sẽ tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể cho từng yêu cầu của quý khách, đồng thời có phương pháp điều tra theo dõi phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư tại Bình Dương giá rẻ hoạt động điều tra theo dõi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi luôn có báo giá chi phí minh bạch ngay từ đầu, luôn có những phương pháp điều tra khoa học, luôn áp dụng những thiết bị thám tử theo dõi hiện đại nhằm giúp quá trình theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng được tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử Bình Dương uy tín

Công ty thám tử tư tại Bình Dương có nghiệp vụ bài bản

Văn phòng thám tử tại Bình Dương trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng hoạt động điều tra chuyên nghiệp và uy tín, hiện nay tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người có thâm niên lâu năm trong điều tra theo dõi, luôn luôn được thám tử Hoàn Cầu đào tạo những nghiệp vụ điều tra một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất, do đó chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ điều tra viên đông đảo và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bên cạnh thế mạnh là đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi còn một thế mạnh khác nữa đó chính là sự nhiệt huyết trong công tác điều tra sự thật, sự lành nghề của tất cả các điều tra viên, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là 8 đặc điểm nổi bật và cũng là lý do mà quý khách chọn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

1. Công ty thám tử tại Bình Dương có giấy phép hoạt động

Hoàn Cầu tự hào là một trong những đơn vị đi đầu ngành thám tử tư, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị rõ ràng, minh bạch và công khai. Dưới đây là thông tin pháp lý của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Giấy phép hoạt động hành nghề: 0313568908

– Tài khoản ở ngân hàng ACB: 208420029

– Vốn điều lệ: 600.000.000 VNĐ (cập nhật 2016)

Tất cả mọi hoạt động đều được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện làm việc trên tinh thần ký kết hợp đồng cụ thể, rõ ràng và chi tiết, giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ điều tra, nhằm tránh tình trạng thám tử tư tại Bình Dương lừa đảo, thám tử ăn 2 mang, thám tử tư không uy tín.

Quý khách hàng có thể tham khảo trước mẫu hợp đồng thuê thám tử của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, hoặc nếu quý khách còn bổ xung thêm thông tin gì, quý khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi bổ xung điều khoản, hoặc quý khách cũng có thể tự soạn hợp đồng theo ý của mình.

2. Văn phòng thám tử tại Bình Dương giá rẻ nhất hiện nay.

Công ty thám tử Hoàn Cầu luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra giám sát và cung cấp thông tin chứng cứ với mức giá thấp nhất hiện nay trên thị trường, điều này giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian của mình được tốt nhất.

Chúng tôi luôn minh bạch trong báo giá chi phí dịch vụ điều tra giám sát của mình ngay từ ban đầu. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi cần thuê thám tử tư tại Bình Dương để điều tra cho bất kỳ một vấn đề cụ thể, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết theo từng yêu cầu cụ thể của quý khách.

3. Minh bạch trong bảng giá thuê thám tử tại Bình Dương

Sự minh bạch, rõ ràng về khoản chi phí ngay từ đầu là một trong những nét đặc trưng nổi bật nhất của công ty thám tử Hoàn Cầu. Với sự minh bạch, rõ ràng và công khai về các khoản chi phí, quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ thám tử tại Bình Dương của chúng tôi sẽ không phải lo lắng về các khoản phát sinh chi phí phụ thu ngoài luồng không hợp lý.

Không như những đơn vị khác, chúng tôi không mập mờ về khoảng giá, mọi thông tin về mức giá cũng như các khoản phụ thu đều được chúng tôi tư vấn rõ ràng ngay từ đầu. Do vậy quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gặp phải những thám tử tư dởm chuyên lừa đảo, thám tử ăn 2 mang…

Do vậy, nếu cần sử dụng các dịch vụ thám tử, quý khách hãy liên hệ ngay với công ty thám tử hoàn Cầu qua 2 số điện thoại này 0902.746.345 Hoặc 0967.185.789, bất kể quý khách hàng có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết, nhiệt tình và tận tình nhất.

4. Đội ngũ thám tư tư tại Bình Dương thân thiện, nhiệt tình

Là một trong những đơn vị quan tâm trú trọng đầu tư vào nhân các đạo đức cho nhân viên, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và có nhiệt huyết, tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, do vậy các hoạt động điều tra và theo dõi cũng sẽ được bảo đảm hơn các đơn vị khác mới thành lập sau này.

Tất cả đội ngũ nhân viên thám tử tư tại Bình Dương của công ty thám tử Hoàn Cầu hiện tại đang trực và sẵn sàng nhận nhiệm vụ của khách hàng, trong quá trình điều tra, chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được sự thân thiệt, nhiệt tình và tâm huyết của chúng tôi trong quá trình cung cấp thông tin.

Với tâm huyết và nhiệt huyết gắn bó lâu năm với nghề, những công tác điều tra, theo dõi, thu thập thông tin chứng cứ cũng như cung cấp cho khách hàng đều được bảo đảm chính xác nhất, đồng thời bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ, giúp đỡ quý khách về sau này một cách nhiệt tình khi quý khách cần đến chúng tôi.

5. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị luôn trú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên của mình một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc, cùng với đó là những trang thiết vị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình điều tra nhằm thu thập được những thông tin quan trọng một cách rõ nét nhất.

Với sự chuyên nghiệp và lành nghề của các thám tử tư tại Bình Dương, cùng sự hỗ trợ từ những thiết bị định vị theo dõi hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

6. Công ty thám tử tư tại Bình Dương bảo mật tuyệt đối.

Với hệ thống bảo mật thông tin của Hoàn Cầu đã được chứng nhận an toàn thông tin tại Việt Nam, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra và cả về sau này.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Ngay sau khi khách hàng kết thúc hợp đồng thám tử điều tra với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi bàn giao toàn bộ thông tin mà mình thu thập được cho quý khách, đồng thời đó chúng tôi thực hiện công việc xóa toàn bộ thông tin liên quan khách hàng trên hệ thống nhằm bảo đảm an toàn thôn tin tuyệt đối nhất.

7. Văn phòng thám tử tại Bình Dương uy tín lâu năm.

Để tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn đặt sự uy tín và trách nhiệm của mình lên hàng đầu trong công tác điều tra cũng như trách nhiệm với khách hàng, vì vậy thương hiệu thám tử Hoàn Cầu đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương lâu năm, các điều tra viên của Hoàn Cầu hiện tại đều được tuyển chọn một cách kỹ càng, luôn luôn được đào tạo kiến thức nghiệp vụ điều tra cụ thể, cùng với sự lành nghề và nhiệt tình trong công tác điều tra theo dõi, Hoàn Cầu chắc chắn sẽ điều tra giúp quý khách thu thập thông tin chi tiết và đầy đủ nhất.

8. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra linh hoạt.

Với bất kỳ một yêu cầu về thuê thám tử theo dõi ngoại tình hoặc thuê thám tử điều tra theo dõi cho một yêu cầu cụ thể đều được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, với sự linh hoạt và nhạy bén trong điều tra của các thám tử tư tại Bình Dương chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách nhanh nhất.

Chúng tôi hiện tại có đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp đang thực hiện công tác điều tra theo dõi ở nhiều tỉnh thành lân cận, điều này cho phép Hoàn Cầu linh hoạt hơn trong mọi vấn đề và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử lớn mạnh nhất hiện nay.

Điện thoại tư vấn: 0902.746.345 Hoặc 0967.185.789

error: Content is protected !!