Home / THÁM TỬ MIỀN TRUNG / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Quảng Trị chính thức

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Quảng Trị chính thức

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Quảng Trị trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát cung cấp bằng chứng giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới đây là bảng giá chi phí thuê thám tử tại Quảng Trị chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử ở Đông Hà Quảng Trị vui lòng liên hệ trực tiếp thám tử Hoàn Cầu qua hotline 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử ở Quảng Trị Đông Hà hoạt động điều tra theo dõi ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm điều tra lâu năm, cùng những trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình điều tra theo dõi và thu thập thông tin một cách chính xác nhất, chắc chắn các thông tin bằng chứng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho quý khách một cách đầy đủ và rõ nét nhất.

Sở hữu đội ngũ thám tử tư ở Quảng Trị đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề nhất hiện nay, tất cả các điều tra viên thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu đều là những người gốc ở các tỉnh Miền Trung luôn được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, thông thạo đường xá cũng như đời sống văn hóa xã hội nơi đây, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của quý khách một cách tối ưu nhất.

Thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Trị hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng báo giá chi phí thuê thám tử tư ở Quảng Trị chính thức cập nhật mới nhất của công ty thám tử Hoàn Cầu. Ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận từ đầu dưới đây ra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Trị Đông Hà

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị

Giá thuê thám tử tại Quảng Trị còn tùy thuộc vào thời gian theo dõi, tính chất phức tạp của sự việc và tùy và từng yêu cầu cụ thể của quý khách, để biết chính xác mức phí thuê thám tử tại quảng Trị quý khách liên hệ trực tiếp thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể. Dưới đây là bảng báo giá chi phí thuê thám tử ở Quảng Trị của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị điều tra theo dõi ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tư theo dõi và điều tra người yêu trước hôn nhân: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu, con rể ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Trị điều tra, giám sát nhân viên công ty: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Phí dịch vụ điều tra, theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử theo dõi, giám sát con cái, giám sát học sinh: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí sử dụng dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn: Từ 15 triệu / Vụ việc

– Giá thuê thám tử tư ở Quảng Trị điều tra, sao kê tài khoản các ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí thuê dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel: 6.000.000 VNĐ

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tại Quảng Trị điều tra và theo dõi theo yêu cầu: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng báo giá chi phí thuê thám tử tư Quảng Trị chính thức của Thám tử Hoàn Cầu, quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra theo dõi cho một vấn đề khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 . Chúng tôi sẽ tư vấn và có điều chỉnh chi phí cho phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Trị Đông Hà

Văn phòng công ty thám tử tư ở Quảng Trị uy tín

Quảng trị là thành phố du lịch có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, vì vậy tại đây sẽ có rất nhiều ngành nghề phát triển để phục vụ nhu cầu của mọi người, và dịch vụ thám tử tại Quảng Trị điều tra theo dõi ngoại tình cũng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây. Công ty thám tử tư Hoàn Cầu là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình và các hoạt động điều tra xác minh thông tin chuyên nghiệp.

Chúng tôi thực hiện nghiệp vụ thám tử theo dõi bí mật đối tượng nhằm phát hiện và thu thập những bằng chứng ngoại tình cụ thể qua những video clip, hình ảnh, file tập tin ghi âm và những bằng chứng cụ thể khác sẽ được chúng tôi thu thập và cung cấp với độ chính xác sắc nét nhất.

Văn phòng thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Trị chuyên điều tra theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, các thông tin và bằng chứng ngoại tình sẽ được các điều tra viên của trung tâm thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho khách hàng với độ chính xác và rõ nét nhất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những bằng chứng mà chúng tôi cung cấp trong quá trình hợp tác điều tra sự việc cụ thể.

Tất cả nhân viên, điều tra viên, thám tử tư ở Quảng Trị hoạt động theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ thám tử quy định, luôn được đào tạo những nghiệp vụ chuyên môn kỹ càng, hoạt động điều tra theo cái tâm nghề nghiệp, được trang bị những trang thiết bị theo dõi hiện đại, cùng với đó là bảng báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Quảng Trị cụ thể và minh bạch ngay từ đầu, vì vậy quý khách không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào khi hợp tác với thám tử Hoàn Cầu.

Văn phòng công ty thám tử tư ở Quảng Trị uy tín

Kinh nghiệm thuê thám tử tại Quảng Trị uy tín

1. Công ty thám tử tại Quảng Trị phải có giấy phép hành nghề.

Giấy phép hành nghề, giấy phép hoạt động thám tử tư điều tra hay còn gọi là giấy đăng ký doanh nghiệp. Để trở thành một công ty thám tử tại Quảng Trị uy tín hoạt động theo đúng lương tâm đạo đức nghề nghiệp, đồng thời hoạt động dưới nghiệp vụ chuyên nghiệp thì đơn vị cung cấp dịch vụ phải có giấy phép hoạt động rõ ràng.

Đây là tiêu chí quan trọng để xác định được một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Trị điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin chứng cứ được hiệu quả nhất. Vì vậy trước khi quyết định hợp tác, quý khách hãy tìm hiểu thông tin pháp lý một cách cụ thể để an tâm nhất khi hợp tác điều tra các vấn đề nhạy cảm của mình.

2. Có bảng báo giá chi phí thuê thám tử minh bạch

Báo giá thuê thám tử minh bạch ngay từ đầu nhằm tránh những khoản phát sinh không hợp lý, vì vậy khi cần thuê thám tử quý khách nên tham khảo bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Quảng Trị của từng đơn vị cụ thể để tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý.

Các khoản chi phí phải được rõ ràng, minh bạch ngay từ quá trình tư vấn cũng như quá trình hợp tác điều tra. Tất cả những khoản phí phát sinh cần được tư vấn rõ ràng, đồng thời phải rõ ràng ngay trong hợp đồng để tránh tình trạng phát sinh những khoản tiền không hợp lý khác.

3. Có hợp đồng thuê thám tử tại Quảng Trị rõ ràng, hợp lệ

Khi cần thuê thám tử để điều tra bất kỳ một yêu cầu nào đó, quý khách nên yêu cầu từng đơn vị làm hợp đồng cụ thể và chi tiết. Các điều khoản cần rõ ràng và minh bạch, không chứa hàm ý… hợp đồng phải có dấu công ty hợp lệ, nghĩa vụ và trách nhiệm của từng công ty thám tử phải thực hiện đối với khách hàng, báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Quảng Trị phải được cụ thể ngay trong hợp đồng.

Hy vọng với những kinh nghiệm thuê thám tử chuyên nghiệp trên đây sẽ giúp ích được cho quý khách khi muốn thuê thám tử điều tra sự việc được hiệu quả và uy tín nhất. Quý khách liên hệ tư vấn và nhận bảng báo giá thuê thám tử ở Quảng Trị qua điện thoại 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 ( Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí  24/24 )

error: Content is protected !!