Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn | Công ty thu hồi nợ tại TPHCM

Bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn | Công ty thu hồi nợ tại TPHCM

Hoàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn uy tín giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ thu hồi nợ tại TPHCM chuyên nghiệp là những người am hiểu về luật pháp Việt Nam hiện hành, được công ty thu hồi nợ tại TPHCM Hoàn Cầu chúng tôi đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ thu hồi nợ, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đòi nợ thuê tại Sài Gòn, công ty đòi nợ thuê tại TPHCM Hoàn Cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng thu hồi lại khoản tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Là một trong những công ty đòi nợ thuê tại TPHCM hợp pháp, hiện tại đội ngũ thu hồi nợ chúng tôi bao gồm các Luật Sư am hiểu về pháp luật Việt Nam hiện hành, hiện tại đang trực tiếp công tác thu hồi nợ là cá nhân và doanh nghiệp một cách hợp pháp và đúng quy trình, chắc chắn văn phòng công ty dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất dành cho các cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM hiện nay.

Với thâm niên hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM điều tra, theo dõi giám sát con nợ, đồng thời thực hiện việc thu hồi nợ có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng, cùng với sự khéo léo của từng nhân viên, chắc chắn công ty dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn chúng tôi sẽ nhanh chóng thu hồi lại được số tiền hợp pháp chính đáng của quý khách một cách hiệu quả trong thời gian nhanh chóng nhất.

Giá dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn | Công ty thu hồi nợ tại TPHCM uy tín

Công ty thu hồi nợ tại TPHCM Sài Gòn uy tín

Dịch vụ thu hồi nợ hay còn gọi là dịch vụ đòi nợ thuê là một quá trình đấu tranh tư tưởng dùng nhiều biện pháp tâm lý cùng với pháp luật hiện hành nhằm thu hồi lại số tiền giúp khách hàng mà đối tượng đang mắc nợ, công ty thu hồi nợ tại TPHCM Hoàn Cầu chúng tôi thực hiện thu hồi nợ theo đúng quy trình và theo đúng pháp luật, hay nói cách khách, chúng tôi là công ty đòi nợ thuê uy tín có tính hợp pháp, chúng tôi luôn tuân thủ những quy định và quy trình một cách nghiêm túc trong quá trình thu hồi nợ.

Quy trình làm việc của công ty thu hồi nợ tại TPHCM

1. Tiếp nhận thông tin hồ sơ thu nợ của khách hàng

Hồ sơ thu nợ quý khách có thể đưa trực tiếp đến văn phòng công ty dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn chúng tôi để được đội ngũ luật sư trong ngành tư vấn cụ thể về pháp lý.

Hoặc nếu quý khách không có thời gian đến văn phòng chúng tôi, quý khách vui lòng gửi bản sao qua địa chỉ e-mail, sau đó chúng tôi sẽ đánh giá hồ sơ của quý khách và tư vấn các giải pháp cho quý khách qua điện thoại.

– Hồ sơ thu nợ cá nhân:

Vui lòng gửi tất cả các tài liệu chứng minh nợ của bạn là hợp pháp bao gồm giấy chứng nhận nợ, thư tín dụng, thỏa thuận vay, khoản vay, hợp đồng mua hàng, xác nhận chuyển khoản ngân hàng và các tài liệu liên quan khác (photocopy) đến trực tiếp văn phòng công ty dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn chúng tôi.

– Hồ sơ nợ doanh nghiệp:

Tất cả các tài liệu chứng minh nợ là hợp pháp như hợp đồng, phiếu giao hàng, phiếu nhận hàng, biên lai, xác nhận chuyển khoản ngân hàng, xác nhận nợ, biên nhận – chứng nhận khoản nợ… (bản sao).

Đối với khiếu nại thu hồi nợ cá nhân, chúng tôi sẽ xác minh rằng họ vẫn còn sống hoặc đã chết, địa chỉ ở hiện tại hoặc đã chuyển đến nơi khác, địa chỉ nơi làm việc hiện tại hoặc đã chuyển công tác ở một địa điểm khác…

2. Ký hợp đồng dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn

Trước khi ký hợp đồng thu nợ với khách hàng, công ty thu hồi nợ tại TPHCM chúng tôi sẽ xác minh rằng tất cả hồ sơ mà bạn cung cấp trên cơ sở pháp lý hợp pháp, xác minh rằng con nợ thực sự tồn tại.

Nếu doanh nghiệp vẫn hoạt động hoặc đã ngừng hoạt động hoặc đã chuyển văn phòng đến địa điểm khác hoặc đã giải thể, tuyên bố phá sản, xác minh khả năng thanh toán của con nợ.

Giá dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn | Công ty thu hồi nợ tại TPHCM uy tín

Bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn TPHCM 2019

Giá thu hồi nợ áp dụng tại TPHCM:

– Khoản nợ dưới 30 triệu: 46%

– Từ 30 triệu – 50 triệu: 42%

– Trên 50 triệu – 100 triệu: 36%

– Trên 100 triệu – 150 triệu: 35%

– Trên 150 triệu – 200 triệu: 32%

– Trên 200 triệu – 400 triệu: 29%

– Trên 400 triệu – 600 triệu: 27%

– Trên 600 triệu – 800 triệu: 25 %

– Khoản nợ trên 800 triệu – 1,5 tỷ: 22%

– Số tiền nợ trên 1,5 tỷ – 3 tỷ: 20%

– Số tiền nợ trên 3 tỷ – 5 tỷ: 17%

– Số tiền nợ trên 5 tỷ: 15%

Bảng giá đòi nợ thuê tỉnh thành khác:

– Khoản nợ trên 50 triệu – 100 triệu: 43%

– Trên 100 triệu – 150 triệu: 41%

– Trên 150 triệu – 200 triệu: 38%

– Trên 200 triệu – 400 triệu: 35%

– Trên 400 triệu – 600 triệu: 33%

– Trên 600 triệu – 800 triệu: 31%

– Trên 800 triệu – 1,5 tỷ: 28%

– Khoản nợ trên 1,5 tỷ – 3 tỷ: 26%

– Khoản nợ trên 3 tỷ – 5 tỷ: 23%

– Khoản nợ trên 5 tỷ: 20%

Giá dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn | Công ty thu hồi nợ tại TPHCM uy tín

Với đội ngũ nhân viên của trung tâm dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn được đào tạo bài bản, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu nợ, công ty thu hồi nợ tại TPHCM chúng tôi chịu trách nhiệm thu hồi các khoản nợ pháp lý quá hạn.

Các hoạt động dịch vụ của chúng tôi:

– Đại diện cho chủ nợ, xác định các khoản nợ, nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của con nợ, đôn đốc người vay trả nợ và thu nợ.

– Văn phòng công ty thu hồi nợ tại TPHCM đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc thu nợ.

– Văn phòng công ty dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn chúng tôi sẽ đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ và các biện pháp xử lý khoản nợ với con nợ.

– Tư vấn pháp lý cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, thủ tục và thủ tục xử lý nợ.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ TẠI TPHCM HOÀN CẦU?

1. Hoàn Cầu là công ty thu hồi nợ tại TPHCM được cấp giấy phép hoạt động đầu tiên ở Việt Nam, với thâm niên hoạt động kinh doanh hợp pháp hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

2. Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết, nhiệt tình nhất và hoàn toàn miễn phí vào bất kỳ thời gian nào trong tuần

3. Chi phí dịch vụ giá rẻ nhất, chúng tôi là đơn vị minh bạch trong bảng giá dịch vụ, Hoàn Cầu cam kết chỉ nhận đúng khoản phí dịch vụ khi đòi được khoản nợ như thỏa thuận, Hoàn Cầu không thu bất kỳ khoản phí phát sinh ngoài luồng không hợp lý nào khác.

4. Bạn có thể tới trực tiếp công ty, các văn phòng đại diện của Hoàn Cầu để được tư vấn trực tiếp, hoặc gọi điện cho chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp đến tư vấn tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc thường ngày của bạn.

5. Thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, quy trình đòi nợ rõ ràng đúng pháp lý, thu nợ trong thời nhanh chóng, đảm bảo bí mật, an toàn và thành công tuyệt đối.

Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu hồi nợ, công ty thám tử tư tại TPHCM Hoàn Cầu chúng tôi đã thụ lý và xử lý rất nhiều hồ sơ đòi nợ của rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có nhiều khoản nợ khó đòi, nhưng với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp trường luật, kinh tế và thu hồi nợ được đào tạo chuyên nghiệp, trách nhiệm nghề nghiệp, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm nhiều nhất từ phía khách hàng hiện nay.

Bằng những biện pháp quyết đoán và cứng rắn, đảm bảo uy tín của khách hàng cũng như thủ tục pháp lý, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều khách hàng giải quyết một số vấn đề dần dần trở lại ổn định tài chính. Đến với công ty đòi nợ thuê chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hợp pháp, giảm chi phí pháp lý và chi phí thu hồi nợ khó đòi một cách tối đa nhất.

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HOÀN CẦU là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn trong lúc này! Chúng tôi đảm bảo thu hồi nợ thành công 100%, nhanh chóng và đúng luật với phí dịch vụ hợp lý nhất.

Chú thích:

  1. Nợ là nghĩa vụ của tổ chức kinh tế, cá nhân này phải trả tài sản cho tổ chức kinh tế, cá nhân khác.
  2. Chủ nợ: là tổ chức kinh tế, cá nhân có quyền đòi nợ đối với con nợ.
  3. Con nợ là tổ chức kinh tế, cá nhân có nghĩa vụ phải trả nợ cho chủ nợ.

Xem thêm tin tức liên quan:

error: Content is protected !!