Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Bảng giá chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại Thái Lan 2019

Bảng giá chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại Thái Lan 2019

Chi phí giá IVF thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền 2019? Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại Thái Lan hết bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng báo giá chi phí thụ tinh nhân tạo và trong ống nghiệm IVF tại Thái Lan chính xác cụ thể nhất. Chúng tôi có nhiều lựa chọn cho các bạn, vì vậy mức giá để làm IVF thụ tinh trong ống nghiệm ở Thái Lan sẽ có sự thay đổi tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Thụ tinh nhân tạo (IUH) và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là hai phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến nhất dành cho các gia đình và các cặp đôi vô sinh hoặc hiếm muộn. Và 2 phương pháp này được đánh giá là hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay trong vấn đề sinh sản.

Chi phí giá IVF thụ tinh trong ống nghiệm tại Thái Lan hết bao nhiêu tiền

Chi phí Thụ tinh nhân tạo (IUH) và IVF thụ tinh trong ống nghiệm hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí cũng còn tùy thuộc rất nhiều vào sự việc thực tế, tùy thuộc vào chế độ điều trị, thời gian cho kết quả mỗi người khác nhau. Mức giá còn phụ thuộc vào việc bạn làm IVF thụ tinh trong ống nghiệm ở Thái Lan hay các bạn muốn thụ tinh nhân tạo ở Việt Nam cũng sẽ có mức giá khác nhau hoàn toàn.

Chi phí IVF thụ tinh trong ống nghiệm hết bao nhiêu tiền?

Để giúp các bạn hiểu rõ về mức chi phí, chúng tôi sẽ phân tích một số khía cạnh cũng như các nhân tố có ảnh hưởng đến mức giá khi làm IUI hoặc IVF như sau: Trong điều kiện thuận lợi nhất, việc thụ tinh nhân tạo (IUH) mất khoảng 10 – 14 ngày, còn việc thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) mất khoảng từ 20 – 30 ngày.

1. Giá IVF thụ tinh trong ống nghiệm ở Việt Nam hết bao nhiêu tiền?

Đối với các cặp vợ chồng vô sinh hoặc các cặp đôi hiếm muộn muốn sinh con thì phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF được coi là một phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất để làm cha mẹ ruột. Phương pháp này tốn tương đối nhiều tiền và thời gian, nhưng các bạn sẽ được làm cha mẹ ruột.

Ngoài phương pháp IVF ra, các bạn cũng còn một phương pháp để làm cha mẹ khác nữa đó chính là nhận con nuôi. Phương pháp này tuy tiết kiệm chi phí và thời gian, nhưng người con đó lại không phải là con ruột của các bạn.

Bảng giá chi phí thụ tinh trong ống nghiệm ivf tại Thái Lan

Bảng giá thụ tinh nhân tạo tham khảo:

– Bệnh viện Vinmec: Từ 100 triệu – 150 triệu / 1 ca

– Bệnh viện Hồng Ngọc: Từ 170 triệu / 1 ca

– Bệnh viện Từ Dũ: Từ 40 triệu – 50 triệu / 1 lần kích thích buồng trứng

– Bệnh viện Tâm Anh: Từ 75 triệu – 90 triệu / Trường hợp vô sinh thông thường

Trên đây chỉ là bảng giá IVF thụ tinh trong ống nghiệm ở các bệnh viện tại Việt Nam để các bạn tham khảo, để biết chính xác mức giá và tổng chi phí cho một ca, các bạn liên hệ trực tiếp đến cơ sở để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều bệnh viện có phương pháp thụ tinh nhân tạo và trong ống nghiệm IVF như: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Hùng Vương và Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, tùy thuộc vào tình trạng và hoàn cảnh mà các bạn có thể chọn cho mình một bệnh viện phù hợp nhất.

2. Chi phí IVF thụ tinh trong ống nghiệm tại Thái Lan

Ngoài việc thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF ở các bệnh viện hoặc trung tâm tại Việt Nam ra, các bạn còn nhiều lựa chọn cho hình thức này ở nhiều nước khác như Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan. Đây là 3 nước có luật pháp tương đối dễ chịu về hình thức thụ tinh nhân tạo.

Ở đây, chúng tôi chỉ giới thiệu với các bạn hình thức IVF tại Thái Lan, bởi vì theo ghi nhận và đánh giá cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ đăng ký thủ tục và làm IVF thụ tinh trong ống nghiệm ở Thái Lan, chúng tôi ưu tiên và đánh giá Thái Lan là lựa chọn tốt hơn cả.

Bảng giá chi phí thụ tinh trong ống nghiệm ivf tại Thái Lan

Vấn đề chi phí và giá IVF thụ tinh trong ống nghiệm hết bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào từ yêu cầu của bạn và tùy vào từng bệnh việc hoặc trung tâm ở bên Thailand.

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệp ở Thái Lan có thể dao động từ 16.000 USD đến 18.000 USD, đây là một số tiền tương đối cao so với mức chi phí ở trong nước, nhưng bù lại thì tỷ lệ thành công cũng rất cao, cao hơn từ 20 – 25% so với các bệnh viện ở Việt Nam.

Mức giá của thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm IVF ở Thái Lan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng vô sinh của cặp vợ chồng hoặc mức độ hiếm muộn của cặp vợ chồng, cặp vợ chồng có tiểu sử bệnh hay không, có cần điều trị trước khi thực hiện IVF hay không…

Thực tế cho thấy, có những trường hợp sau khi khám tổng quát tiền sinh sản, các bác sĩ đã tìm thấy ở người vợ có các bệnh liên quan đến tử cung, vì vậy mặc dù đã sử dụng phương pháp IVF thụ tinh trong ống nghiệm nhiều lần vẫn không thể có con.

Vì vậy trước khi thực hiện công việc thụ tinh nhân tạo IVF tại Thái Lan, một thủ tục quan trọng sẽ được các bác sỹ thực hiện chính là khám tổng quán để chuẩn đoán IVF có thành công hay không. Do đó, chi phí khám, tư vấn và điều trị vô sinh cũng như hiếm muộn cũng sẽ có sự thay đổi.

Trên đây là những vấn đề giải đáp cho câu hỏi chi phí IVF thụ tinh trong ống nghiệm hết bao nhiêu tiền ở Việt Nam và tại Thái Lan hy vọng sẽ giúp các bạn chọn cho mình một bệnh viện sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu các bạn cần làm IVF thụ tinh trong ống nghiệm ở Thái Lan, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Chúng tôi có nhiều gói lựa chọn phù hợp cho từng yêu cầu và tính chất từng trường hợp của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.

Tham khảo thêm:

– Tìm hiểu về dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Thái Lan

Bảng giá dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam, Thái Lan

Hoàn Cầu

error: Content is protected !!
0902177226