Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Báo giá dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu con rể tương lai

Báo giá dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu con rể tương lai

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử điều tra con dâu, con rể tương lai, điều tra con dâu, con rể ngoại tình, điều tra xác minh thông tin lý lịch tư pháp, điều tra thông tin cá nhân của con dâu con, con rể, theo dõi giám sát và thu thập các thông tin theo yêu cầu.

Trong bối cảnh và thực trạng xã hội hiện nay với nhiều thói hư tật xấu và tình trạng kết hôn giả, kết hôn không vì tình yêu nhưng vì một mục đích trục lợi cho bản thân xảy ra thường xuyên như hiện nay thì việc điều tra theo dõi con dâu con rể tương lai là vô cùng cần thiết đối với những bậc phụ huynh có con em sắp kết hôn lập gia đình.

dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu con rể tương lai

Chính vì những lý do đó mà công ty thám tử Hoàn Cầu ra đời dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu con rể tương lai nhằm giúp các bậc phụ huynh có những thông tin và những hiểu biết nhất định sớm nhất về người con dâu, rể tương lai của mình nhằm có những biện pháp hoặc có lời khuyên tốt nhất dành cho con em mình

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu / con rể tương lai

Điều tra thông tin của con dâu, con rể tương lai là một quá trình các thám tử tư sử dụng nghiệp vụ theo dõi, giám sát và thu thập những thông tin liên quan đối với người con dâu hoặc con rể tương lai nhằm phục vụ cho một nhu cầu hoặc một mục đích chính đáng và cụ thể.

Các thông tin khi theo dõi sẽ được chúng tôi thu thập và cung cấp cho các bạn bằng hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm, các thông tin bằng chứng liên quan khác một cách chi tiết, đầy đủ và rõ nét nhất, từ đó các bạn có phương pháp cũng như lời khuyên tốt nhất dành cho con em mình.

Trong quá trình theo dõi, điều tra và giám sát, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin như :Thường ngày đi đâu, gặp gỡ và tiếp xúc với ai, thường xuyên tiếp xúc với những thành phần xã hội nào, làm những công việc gì trong ngày… Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp bằng hình ảnh với độ rõ nét và đầy đủ nhất.

Bảng giá thuê thám tử theo dõi điều tra con dâu, con rể tương lai

– Chi phí thuê dịch vụ điều tra con dâu con rể tương lai tại TPHCM: 1.000.000 VNĐ / ngày

Chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng điều tra theo dõi con dâu con rể: 1.200.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí thuê thám tử tại Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh: 1.500.000 VNĐ / Ngày

Giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắc Lắc: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ theo dõi con dâu, con rể ở Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tại Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi: 1.500.000 VNĐ / Ngày

Quý khách ở những tỉnh thành khác có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu con rể xin vui lòng liên hệ với thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng khác nhau, để biết chính xác mức phí thuê thám tử điều tra con dâu con rể tương lai quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu.

Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con dâu, con rể uy tín

 

Nhằm tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan tới con dâu, con rể tương lai để có những quyết định phù hợp và đúng đắn nhất giúp bảo vệ hạnh phúc của con em bạn được tốt nhất trong tương lai, hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp quý khách điều tra thông tin người con dâu, con rể tương lại một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Những thông tin khi theo dõi con dâu con rể tương lai được thám tử Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ nhất, bao gồm: những thói quen sinh hoạt hàng ngày, các mối quan hệ và thành phần giao tiếp ngoài xã hội, những người thường xuyên gặp gỡ, điều tra tình trạng hôn nhân hiện tại, điều tra công việc hiện tại và các thông tin liên quan khác…

Để quá trình điều tra theo dõi con dâu con rể tương lai được thuận lợi và nhanh chóng nhất, quý khách cần cung cấp những thông tin liên quan cần thiết để hỗ trợ chúng tôi điều tra theo dõi được hiệu quả hơn. Khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi con dâu con rể tương lai quý khách gọi ngay tới công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua điện thoại để chúng tôi tư vấn bước ban đầu, sau đó chúng tôi sẽ có phương án điều tra theo dõi tốt nhất giúp tiết kiện chi phí và thời gian của quý khách nhất.

Để không làm ảnh hưởng tới công việc thường ngày của quý khách, chúng tôi sẽ tới địa điểm mà quý khách hẹn trước sao cho thuận tiện và không ảnh hưởng nhiều tới công việc của quý khách.

Hoàn Cầu là công ty dịch vụ thám tử hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin có trụ sở tại TPHCM và hoạt động trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, được thành lập bởi những chuyên gia kỹ sư công nghệ, các Việt kiều và những sĩ quan trong quân đội đang tham gia các hoạt động tham mưu và đào tạo nghiệp vụ thám tử một cách đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi tự hào là một công ty thám tử có chuyên môn và nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất. Liên hệ thuê thám tử điều tra theo dõi con dâu con rể tương lai thông quan số Hotline tư vấn: 0902.746.345 – 0967.185.789 công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn và báo giá 24/24/

error: Content is protected !!