Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bảng giá thuê thám tử điều tra theo dõi người yêu trước khi cưới

Bảng giá thuê thám tử điều tra theo dõi người yêu trước khi cưới

Thuê thám tử điều tra, theo dõi người yêu trước hôn nhân, giám sát người yêu trước khi cưới là một khâu chuẩn bị hôn nhân gia đình vô cùng cần thiết đối với giới trẻ trong thời buổi hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ đang yêu nhau khi đã có quyết định tiến tới hôn nhân, đặc biệt quan trọng đối với những người đang nghi ngờ người yêu mình lừa dối và không trung thực trong tình yêu.

Thực tế cho thấy rất nhiều cặp đôi là các bạn trẻ đang yêu nhau rất lạng mạn, nhưng có những cặp đôi yêu xa, yêu qua mạng, từ đó xuất hiện những vấn đề xung quanh mối quan hệ rất phức tạp, từ đó xảy ra rất nhiều vấn đề và hệ lụy xảy ra, xuất phát từ chính những vấn đề đó mà công ty thám tử Hoàn Cầu ra đời dịch vụ thám tử điều tra theo dõi người yêu tiền hôn nhân nhằm giúp các bạn trẻ trang bị những kiến thức nhất định về người bạn đời tương lai của mình.

Giá thuê thám tử điều tra người yêu, giám sát người yêu trước khi cưới

Dịch vụ theo dõi, điều tra người yêu trước hôn nhân

1. Các trường hợp cần theo dõi người yêu trước khi cưới:

– Bạn đang nghi người người mình yêu không trung thực trong tình yêu, bạn đang nghi ngờ người yêu mình đang âm mưu một điều gì đó mà cần thiết phải thuê thám tử điều tra theo dõi người yêu để có những bằng chứng cũng như biết trước được sự thật nhằm tránh những điều không tốt đến với bạn

– Điều tra theo dõi và giám sát người ấy khi bạn bắt gặp một số biểu hiện lạ nơi người yêu của mình nhưng họ không chia sẻ cùng bạn.

– Điều tra theo dõi người yêu khi bạn nghi ngờ người ấy đang vướng mắc phải một vấn đề tế nhị nào đó nhưng họ không nói ra. Nhằm tìm ra sự thật để có thể cùng người mình yêu chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống

– Trường hợp bạn là bậc làm cha làm mẹ, bạn có con cái sắp kết hôn nhưng bạn đang nghi ngờ nơi con dâu, con rể mình một điều gì đó cần thiết phải điều tra trước khi con em bạn có quyết định quan trọng nhất là tiến tới hôn nhân với người đó, nhằm tránh những điều thực sự tồi tệ có thể xảy đến ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc cả đời của con em mình

– Hoặc vì một lý do nào đó cần thiết phải sử dụng dịch vụ điều tra giám sát người ấy cho một mục đích cụ thể.

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng đã yêu nhau thì phải tin tưởng nhau, nếu không tin tưởng nhau thì nên chia tay là giải pháp tốt nhất đúng không? Chúng tôi thực sự không mong những điều xấu có trong người yêu của bạn, nhưng trong một số trường hợp chúng tôi đã phát hiện ra những tật xấu mà khó có thể chấp nhận được

Trong quá trình hoạt động dịch vụ thám tử điều tra giám sát người yêu trước hôn nhân, chúng tôi đã phát hiện ra những tật xấu như: ham mê cờ bạc, ham mê rượu chè, tính tình lăng nhăng, trăng hoa bay bướm, một số trường hợp đang vướng mắc vào những tệ nạn xã hội…

Thậm chí, trong quá trình hoạt động, chúng tôi cũng đã điều tra ra những trường hợp đặc biệt họ đã có gia đình, con cái nhưng vẫn che dấu nhằm lừa tình hoặc thực hiện một ý đồ không tốt để trục lợi cho bản thân. Thật tốt vì chúng ta đã kịp thời phát hiện ra những điểm xấu trên và nhanh chóng có hướng giải quyết sớm nhất.

Giá thuê thám tử theo dõi người yêu | Điều tra người yêu trước khi cưới

Dịch vụ thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cho bạn biết tất cả mọi thói quen sinh hoạt hàng ngày, các mối quan hệ xã hội và những điểm tốt điểm xấu của người yêu bạn một cách chi tiết nhất, giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn trong hôn nhân và tránh được những điều tồi tệ có thể xảy ra về sau này.

2. Bảng giá thuê thám tử điều tra theo dõi người yêu:

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi người yêu trước hôn nhân tại TPHCM là 1.000.000 VNĐ / ngày theo dõi, bao gồm tất cả thói quen, lịch trình và các mối quan hệ cũng như những thành phần xã hội tiếp xúc gặp gỡ thân mật thường ngày sẽ được thám tử Hoàn Cầu ghi chép lại cùng với những bằng chứng cụ thể và xác thực nhất.

– Nếu bạn ở những tỉnh thành khác có nhu cầu điều tra theo dõi người yêu trước hôn nhân xin vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu thông quan hotline tư vấn: 0902.746.345 – 0967.185.789 để chúng tôi tư vấn chi tiết và có mức phí áp dụng cụ thể.

Thông thường, mức chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra, giám sát và thu thập thông tin người yêu trước khi cưới, theo dõi điều tra con dâu / con rể tương lai ở những tỉnh thành khác sẽ dao động từ 1.500.000 VNĐ / Ngày giám sát điều tra.

Để không mất nhiều thời gian và công sức của bạn, chúng tôi sẽ đến trực tiếp một địa điểm do bạn hẹn trước gần nơi bạn ở hoặc gần cơ quan bạn nhằm giúp tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng tới công việc thường ngày của bạn.

3. Tại sao nên chọn công ty thám tử Hoàn Cầu?

– Trước hết, các nhân viên thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu cũng là những con người bình thường có cảm xúc yêu đương, nhưng được sinh ra với sứ mệnh là người điều tra và hướng đến sự thật, nên chúng tôi làm việc có cái tâm và đạo đức nghề nghiệp.

– Thứ hai, chúng tôi ra đời dịch vụ theo dõi người yêu trước hôn nhân là do tính chất và thực tế xã hội hiện tại đã có quá nhiều những vụ lừa tình, lừa đảo và trục lợi vì một mục đích không tốt, nhằm giúp các bạn trẻ và những người đang yêu nhau có cái nhìn đúng đắn về người bạn đời tương lai của mình một cách tích cực nhất.

– Thứ ba, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những thám tử tư được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và sự nhạy bén trong điều tra sẽ giúp quá trình điều tra được thuận lợi và chính xác nhất

Liên hệ thuê thám tử điều tra theo dõi người yêu trước hôn nhân tại văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu ở địa chỉ: Lầu 4 Toà Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM, hoặc liên hệ quan số điện thoại đường dây nóng 0902.746.345 – 0967.185.789 để chúng tôi tư vấn và có phương pháp điều tra hiệu quả nhất.

error: Content is protected !!