Home / THÁM TỬ SÀI GÒN / Bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chính thức

Bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chính thức

Chi phí thuê thám tử tư ở Sài Gòn hết bao nhiêu tiền? Chi phí giá thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn dao động từ 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ / ngày điều tra theo dõi, mức chi phí còn tùy thuộc vào thời gian và tính chất của sự việc cụ thể. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM của công ty thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu để quý khách tham khảo. Tùy từng yêu cầu và tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một quá trình sử dụng các nghiệp vụ và kinh nghiệm để theo dõi, giám sát đối tượng và thu thập thông tin làm bằng chứng ngoại tình cụ thể thông qua video clip, hình ảnh, file ghi âm và các bằng chứng liên quan khác một cách chính xác và đầy đủ. Bao gồm cả trường hợp bắt quả tang ngoại tình.

Với tính chất và đặc thù riêng của ngành thám tử tư điều tra theo dõi ngoại tình rất nhạy cảm và đặc biệt khó khăn yêu cầu những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử cần phải có những kinh nghiệm trong hoạt động điều tra lâu năm, cùng sự nhạy bén và linh hoạt trong từng trường hợp nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi và hiệu quả nhất.

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn chính thức

Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tại TPHCM hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu ở Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị có mức giá rẻ, chi phí hợp lý, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu, giúp khách hàng biết trước được những khoản chi phí mà mình phải thanh toán cho sự việc của mình cụ thể nhất.

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM - Bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Dưới đây là bảng giá chi phí dịch vụ thám tử cho các hoạt động theo dõi và điều tra chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận ra, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, quý khách cũng không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt và phát sinh đột xuất khác.

1. Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn năm 2020:

– Báo giá thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình ở Thành Phố Hồ Chí Minh: 1.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Giá thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ theo yêu cầu khác: Từ 1.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Báo giá thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn, mất tích: Từ 15 triệu / Vụ việc

– Giá thuê thám tử tư TPHCM điều tra số thông tin chủ nhân số điện thoại di động: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn

– Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra biên số xe, điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe: Từ 2.5 triệu / biển số

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn

– Chi phi dịch vụ thám tử sao kê tài lịch sử giao dịch của số khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp

– Chi phí các dịch vụ điều tra theo dõi dành cho khách hàng doanh nghiệp: Vui lòng liên hệ trực tiếp

2. Bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ở tỉnh thành khác:

Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở những tỉnh thành khác chúng tôi sẽ có mức giá áp dụng khác nhau, chi phí còn phụ thuộc vào từng tính chất của sự việc, vị trí địa lý, thời gian theo dõi và tùy vào từng mục đích theo dõi điều tra cụ thể của quý khách chúng tôi sẽ có mức phí khác nhau, dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư ở những tỉnh thành khác của công ty thám tử Hoàn Cầu mời quý khách cùng tham khảo:

Bảng giá chi phí thuê thám tử tư tại Đà Nẵng:

Chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng dao động từ 1.200.000 VNĐ / Ngày theo dõi. ( Chi phí áp dụng ở Quận Sơn Trà, Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Thanh Khê, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa ).

Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Tây Nam Bộ:

Chi phí thuê thám tử theo dõi thu thập thông tin chứng cứ từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Mức giá áp dụng ở các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau

Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử ở Tây Nguyên:

Chi phí thuê thám tử theo dõi thu thập thông tin chứng cứ từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Chi phí áp dụng ở khu vực Đà Lạt – Lâm Đồng, Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, Pleiku – Gia Lai, Đắk Nông, Kon Tum

Bảng giá chi phí thuê thám tử ở Đông Nam Bộ:

Chi phí thuê thám tử theo dõi thu thập thông tin chứng cứ từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Chi phí áp dụng ở Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước.

Bảng giá thuê thám tử tư các tỉnh miền Trung:

Chi phí thuê thám tử theo dõi thu thập thông tin chứng cứ từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Chi phí áp dụng ở tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử khu vực Bắc Bộ:

Chi phí thuê thám tử theo dõi thu thập thông tin chứng cứ từ 1.500.000 VNĐ / ngày điều tra theo dõi. Mức chi phí áp dụng cho tất cả các tỉnh phía Bắc. Trường hợp các bạn cần sử dụng dịch vụ theo dõi, tìm kiếm thông tin cho một mục đích khác, hoặc điều tra xác minh thông tin một sự việc nào đó, các bạn hãy gọi ngay đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hoặc điều tra những sự việc khác cho từng yêu cầu cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn báo giá thuê thám tử tư TPHCM và có hướng điều tra theo dõi nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn uy tín

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn với mức chi phí của mỗi đơn vị đều khác nhau, tuy nhiên với lĩnh vực thám tử điều tra ngoại tình thì quý khách nên tìm hiểu thật kỹ từng đơn vị nhằm an tâm hơn khi hợp tác điều tra những vấn đề nhạy cảm của mình.

Mục đích của dịch vụ thám tử TPHCM điều tra ngoại tình là tìm được những bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng và chi tiết giúp khách hàng giải tỏa được sự nghi ngờ của mình và có phương án ngăn chặn kịp thời nhằm tránh những hệ lụy xấu có thể xảy ra về sau khi sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Tính chất và mục đích của ngành nghề là vậy, phải tuyệt đối đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, trách nhiệm với công việc cũng tương đương với sự uy tín của công ty. Tuy nhiên hiện nay có nhiều đơn vị không thực sự ý thức được trách nhiệm của mình, chỉ làm việc qua loa nhằm đối phó với khách hàng để thu lợi cho bản thân.

– Quý khách nên tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của công ty thông qua mã số thuế, mã số doanh nghiệp, tìm hiểu địa chỉ trụ sở, văn phòng phải cụ thể, rõ ràng và dễ tìm để tránh tình trạng công ty thám tử ma, thám tử ảo…

– Nên yêu cầu từng công ty thám tử tư Sài Gòn làm hợp đồng thám tử theo dõi ngoại tình chi tiết và cụ thể, các điều khoản bảo đảm lợi ích của quý khách phải rõ ràng, minh bạch và cụ thể. Hợp đồng phải có con dấu công ty hợp lệ gồm 2 bản có giá trị pháp lý ngang nhau.

– Khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, quý khách nên tham khảo bảng giá thuê thám tử tư TPHCM của từng đơn vị, những khoản nào là quý khách phải thanh toán, những khoản nào là do công ty phải thanh toán, nhằm tránh phát sinh những khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý.

– Tìm hiểu về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của từng đơn vị, đây là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu hiện nay, vì vậy quý khách nên tìm hiểu chính sách bảo mật thật kỹ của từng đơn vị nhằm tránh tình trạng bị lộ thông tin cá nhân.

– Ngoài ra, quý khách nên chọn những đơn vị có những trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại để giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình và thu thập bằng chứng được rõ nét và đầy đủ nhất.

Khi cần thuê thám tử ở TPHCM để theo dõi chồng ngoại tình, quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi điều tra và thu thập những bằng chứng chính xác và rõ nét nhất nhất, đồng thời giúp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

error: Content is protected !!