Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách điều tra thông tin của một người nhanh và chính xác nhất

Cách điều tra thông tin của một người nhanh và chính xác nhất

Hiện nay có rất nhiều cách điều tra thông tin của một người nào đó rất hiệu quả, mọi người có thể tự mình tìm kiếm và thu thập thông tin cá nhân của một người qua những kênh cung cấp thông tin hiện nay rất hiệu quả và nhanh chóng, với rất nhiều kênh tìm kiếm thông tin cá nhân một cách chi tiết như Facebook, Google +, Zalo…

Cách điều tra thông tin của một người - Điều tra thông tin cá nhân

Cách điều tra thông tin của một người thông qua Facebook, Google+, Zalo ( Ảnh minh họa )

Tuy nhiên, những mạng xã hội này thường thì chỉ cung cấp cho chúng ta những thông tin cơ bản về hình ảnh, ngày tháng năm sinh và một số hoạt động thông thường hàng ngày và sở thích của người đó, cũng không chắc rằng những thông tin cá nhân được đăng ký trên mạng xã hội liệu có chính xác hay không, tuy nhiên đây là kênh cung cấp thông tin cá nhân của một người miễn phí nên cũng có những hạn chế nhất định.

Vậy điều tra thông tin cá nhân của một người chi tiết và chính xác nhất bằng cách nào? Hết bao nhiêu tiền? Điều tra thông tin trong thời gian bao lâu? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nêu cụ thể và chi tiết hơn.

Cách điều tra thông tin của một người nhanh nhất

Thuê thám tử điều tra theo dõi là một trong những cách điều tra thông tin cá nhân của một người hiệu quả và nhanh chóng nhất, các thám tử tư của công ty thám tử tư TPHCM Sài Gòn Hoàn Cầu được đào tạo nghiệp vụ điều tra thu thập thông tin một cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập được những thôn tin cá nhân của một người nào đó nhanh chóng chi tiết và đầy đủ nhất.

Để điều tra thông tin của một người cụ thể về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ cơ quan hiện tại, tình trạng hôn nhân, điều kiện kinh tế gia đình, các thói quen sinh hoạt thường ngày và những mối quan hệ xung quanh là một quá trình điều tra và theo dõi đối tượng một cách bí mật và tinh vi nhất mới có thể thu thập được những thông tin liên quan được hiệu quả, vì vậy công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu rất trú trọng về đào tạo nghiệp vụ điều tra theo dõi cũng như sự nhạy bén nhất cho tất cả các thám tử tư của mình sẽ nhanh chóng giúp quý khách có được những thôn tin hữu ích nhất phục vụ cho từng mục đích chính đáng của mình.

Cách điều tra thông tin của một người - Điều tra thông tin cá nhân

Cách điều tra thông tin cá nhân của một người – thuê thám tử tư điều tra ( Ảnh minh họa )

Trường hợp cần điều tra thông tin cá nhân của một người

– Điều tra thông tin cá nhân về một người mà bạn đang có ý định tiến tới hôn nhân

– Điều tra thông tin cá nhân về một người có thể là con dâu, con rể tương lai của bạn

– Điều tra thông tin cá nhân của một người mà bạn muốn tiếp xúc và làm quen

– Điều tra thông tin về một người mà bạn đang có ý định hợp tác làm ăn

– Điều tra thông tin về một người mà bạn đang có ý định cho vay mượn tiền

– Điều tra thông tin cá nhân về một người thường xuyên tiếp xúc gặp gỡ người thân trong gia đình

– Điều tra thông tin cá nhân về một đối tượng bạn nghi là lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

– Điều tra thông tin cá nhân của một người quen biết trên mạng hoặc thông qua mục tìm bạn bốn phương

Những thông tin khi điều tra thông tin các nhân sẽ được thám tử Hoàn Cầu cung cấp với đội chính xác và chi tiết nhất cụ thể về nơi ở hiện tại, tình trạng hôn nhân, điều kiện kinh tế, công việc và các mối quan hệ xung quanh khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Thuê thám tử điều tra thông tin cá nhân của một người hết bao nhiêu tiền?

Phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân tùy vào từng tính chất phức tạp và tùy vào từng yêu cầu cụ thể và vị trí địa lý, quý khách co nhu cầu cần điều tra thông tin cá nhân của một người nào đó xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi sẽ có báo giá thuê thám tử cụ thể, đồng thời chúng tôi sẽ có phương pháp điều tra theo dõi và thu thập thông tin một cách nhanh nhất.

Điều tra thông tin cá nhân của một người bao lâu thì có kết quả?

Thông thường chúng tôi tiến hành theo dõi điều tra và thu thập tất cả những thông tin liên quan của một người trong thời gian từ 7 ngày, tùy từng yêu cầu về cung cấp thông tin và tùy vào tình hình thực tế cũng như sự phức tạp của sự việc mà thời gian điều tra thu thập thông có thể thay đổi, chúng tôi sẽ điều tra thu thập trong thời gian nhanh nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, dịch vụ thám tử điều tra và thu thập thông tin theo yêu cầu cụ thể, chúng tôi luôn có những phương pháp điều tra thu thập thông tin khoa học, áp dụng những thiết bị theo dõi hiện đại vào điều tra giúp quá trình thu thập thông tin được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân thông qua hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789

error: Content is protected !!