Home / TIN TỨC THÁM TỬ / 4 Cách điều tra, xác minh tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng

4 Cách điều tra, xác minh tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng

Tìm kiếm lý lịch một người trên mạng để kiểm tra lý lịch cá nhân của một người là phương pháp hiệu quả, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm thông tin cá nhân qua địa chỉ email và tìm kiếm người bằng hình ảnh trên Facebook để có những thông tin cá nhân của một người nhanh chóng.

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều kênh để chúng ta có thể khai thác và tìm kiếm thông tin của một người qua mạng internet hiệu quả, miễn phí. Và một trong những kênh thông tin đầu tiên mà công ty thám tử Hoàn Cầu muốn giới thiệu đến các bạn, đó chính là kênh thông tin Facebook.

cách điều tra tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng

Điều tra và tìm kiếm lý lịch một người trên mạng xã hội chúng ta sẽ có thể tìm kiếm người bằng hình ảnh trên Facebook, từ những thông tin cơ bản này, chúng ta sẽ có những phương pháp điều tra, xác minh tiếp tục cho các mục đích, vấn đề cụ thể của mình.

4 cách tìm kiếm lý lịch một người trên mạng

Trước tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến với tất cả quý độc giả của công ty thám tử Hoàn Cầu, những kênh tìm kiếm thông tin cá nhân như: http://www.peekyou.com, https://pipl.com, https://goo.gl/ypGOEp đều không khả dụng. Các thông tin khi tra trên này sẽ không ra kết quả, hoặc trả về kết quả không chính xác.

3 website này chỉ thực sự mang lại giá trị chính xác khi người dùng tự nguyện đưa thông tin của mình lên internet, tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại cần bảo mật thông tin như hiện nay, thì chẳng có ai tự nguyện đưa thông tin của mình cho người khác xem cả. Do vậy, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ bỏ qua phần hướng dẫn cách điều tra lý lịch và thông tin cá nhân của một người qua 3 website này.

1. Tra cứu tìm thông tin cá nhân qua địa chỉ email

Có lẽ, ai trong chúng ta đều cũng đang sử dụng một email cá nhân, email là hình thức trao đổi thông tin miễn phí có tính phổ biến nhất hiện nay. Email là hình thức chuyển, nhận thông tin một cách nhanh chóng, dễ sử dụng và tính chuyên nghiệp trong công việc, do vậy có lẽ ai cũng đều sở hữu cho mình một email.

Vậy thì, dựa vào email của một người chúng ta sẽ có được những thông tin gì? Nếu các bạn có email của một người nào đó, các bạn có thể nhập email đó vào Facebook để tìm kiếm kết quả. Những thông tin trên Facebook sẽ trả về cho chúng ta tra cứu là họ và tên, hình ảnh, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, công việc, thậm trí là nơi ở hiện tại của một người.

Với những thông tin trên, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng hình thức tìm kiếm lý lịch một người trên mạng qua email để điều tra lý lịch của một người một cách nhanh chóng, và hơn hết là hoàn toàn miễn phí.

2. Tìm kiếm lý lịch một người trên mạng qua số điện thoại

Nếu như bạn có số điện thoại của một người nào đó, các bạn cũng có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin cá nhân của chủ sở hữu số điện này trên mạng internet một cách miễn phí.

cách điều tra tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng

Tương tự như hình thức tìm thông tin cá nhân qua địa chỉ email, các bạn hãy nhập số điện thoại đó vào Facebook, Zalo, Viber… Sau đó tra cứu thông tin cá nhân của họ thông qua trang cá nhân ( Profile ) của họ.

Những thông tin khi tra cứu trên mạng internet qua các mạng xã hội này sẽ cho chúng ta được những thông tin cơ bản như: Họ và tên, nơi ở, công việc, hình ảnh, các thói quen sinh hoạt, các địa điểm đã đi tới, công việc…

Đây là những thông tin cơ bản của một người, tuy nhiên nếu trong trường hợp người đó là người kín kẽ, họ sẽ ít hoạt động công khai công việc cũng như sở thích của mình trên mạng xã hội, do vậy mà việc tìm kiếm lý lịch một người trên mạng xã hội này cũng bị hạn chế.

Dù sao đi nữa, nó là miễn phí. Do vậy những thông tin mà chúng ta có được miễn phí cũng đáp ứng được phần nào nhu cầu của mình. Nếu các bạn muốn điều tra thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại, hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại với những thông tin được cung cấp một cách chính xác, nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối. Các thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho các bạn bao gồm: Họ và tên ( Giới tính – Ngày, tháng, năm sinh ), Chứng minh nhân dân ( Ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ ở. Chi phí dịch vụ này là 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại.

∗ Tin tức liên quan số điện thoại:

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Cách định vị theo dõi số điện thoại người khác đang ở đâu

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Kiểm tra sim số điện thoại có bị theo dõi nghe lén hay không

Tìm số điện thoại di động người khác qua số chứng minh nhân dân

Phần mềm theo dõi số điện thoại, ghi âm và nghe lén cuộc gọi

3. Tìm kiếm người bằng hình ảnh trên Facebook

Trong trường hợp các bạn có hình ảnh của một người nào đó, các bạn cũng có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin cá nhân của người này một cách dễ dàng và hiệu quả, bằng cách tìm trang cá nhân ( Profile ) Facebook của người này để tìm kiếm các thông tin liên quan của họ.

cách điều tra tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng

Cách điều tra, tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng internet miễn phí

Phương pháp tra cứu và tìm kiếm người bằng hình ảnh trên Facebook được thực hiện như thế nào? Các bạn vào trình duyệt Google —> Chọn tìm kiếm bằng hình ảnh —> Chọn Upload an image —> Chọn hình hình ảnh người cần tìm để tải —> Nhấp search by image để tìm kiếm.

Sau đó, công cụ tìm kiếm Google sẽ liệt kê tất cả các hình ảnh liên quan ( giống, hoặc tương tự ) tới tấm hình mà chúng ta đang tìm. Trong trường hợp các bạn lướt qua tất cả các tấm hình, nếu thấy tấm hình nào chính xác của người đó, các bạn nhấp vào đường dẫn và sẽ cho ra được trang cá nhân Facebook, hoặc các trang cộng đồng khác có hồ sơ thông tin cá nhân của người này.

∗ Tin tức liên quan Facebook:

Định vị số điện thoại qua Messenger Facebook bằng cách nào?

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mã token

Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook

Cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất Messenger

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Mesenger

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook

Lấy số điện thoại trên Facebook của một tài khoản bất kỳ

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện đã xem

Các bạn lưu ý, đối với những tấm hình đã được tải lên internet ( Ví dụ như đã từng được đăng lên Facebook, trang hồ sơ cá nhân trực tuyến, cộng đồng… ) Thì khả năng tìm kiếm sẽ chính xác và nhanh hơn. Còn đối với những tấm hình chụp và chưa từng được sử dụng trên internet thì quá trình tìm kiếm sẽ khó khăn và thiếu chính xác hơn.

4. Thuê thám tử điều tra thông tin lý lịch của 1 người

Trong trường hợp, các bạn đã sử dụng tất cả những phương pháp trên mà không hiệu quả, thông tin chưa đủ, thông tin không chính xác, hoặc cần điều tra xác minh lại thông tin của một người đã chính xác hay chưa, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra lý lịch của một người với độ chính xác tuyệt đối 100%.

cách điều tra tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các nghiệp vụ, biện pháp điều tra khoa học, hợp tác và kết nối với các cơ quan cung cấp thông tin, trích xuất các thông tin cá nhân, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, thông tin nhân thân… Một cách chính xác.

Với thâm niên hơn 12 năm trong ngành chuyên hoạt động điều tra, theo dõi và xác minh thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn là đơn vị dẫn đầu về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ điều tra, cùng với sự uy tín và tính bảo mật thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn là điểm đến và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người khi muốn điều tra lý lịch 1 người và tra cứu tìm kiếm thông tin của một người cụ thể.

Khi có nhu cầu cần điều tra, xác minh và tìm kiếm thông tin lý lịch của một người trên mạng, hoặc cần xác minh thông tin nhân thân của một người, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn, mọi câu hỏi và thắc mắc của các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu giải đáp một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Là một trong những công ty thám tử tư chuyên điều tra và xác minh thông tin, đội ngũ thám tử tư đông đảo hoạt động trên toàn quốc, hệ thống bảo mật thông tin mạnh mẽ, mạng lưới mối quan hệ rộng rãi, cùng với nghiệp vụ điều tra khoa học, công ty thám tử hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ điều tra thông tin cá nhân lý lịch cũng như các lai lịch tư pháp của một người, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết sẽ làm hài lòng các bạn một cách tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Hotline 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

4 cách điều tra tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng miễn phí

error: Content is protected !!