Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu?

Cách định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu?

Cách định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu? Cách xác định vị trí của người khác qua Zalo Facebook, định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác để xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ google maps phục vụ cho mục đích tìm người thân bỏ nhà đi, tìm trẻ lạc, tìm đối tượng lừa đảo bổ trốn… Là vấn đề được nhiều người thời gian vừa qua đã liên hệ đến dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn để nhờ tư vấn, hỗ trợ và thực hiện.

Vậy các định vị Zalo Facebook của người khác đang ở đâu để xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ được thực hiện như thế nào? Hiện nay, các công cụ trực tuyến, phần mềm và các ứng dụng được viết ra rất nhiều, và các phần mềm, ứng dụng này cũng được ứng dụng vào vấn đề định vị số điện thoại của người khác tương đối chính xác và hiệu quả. Một trong những loại hỗ trợ tốt nhất phải kể đến đầu tiên chính là phần mềm theo dõi điện thoại đáp ứng nhu cầu này tốt nhất.

Phần mềm này là loại có chức năng định vị vị trí điện thoại người khác đang ở đâu hiển thị trên bản đồ google maps chính xác, các thông tin liên quan đến tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, vị trí hiện tại… Tất cả sẽ được phần mềm theo dõi, thu thập và gửi về máy chủ, từ đó chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát điện thoại cũng như thông tin vị trí số điện thoại có trên máy tương đối chuyên nghiệp.

Cách định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu trên bản đồ

Cách định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu?

Vậy thì mua phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại ở đâu chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay? Trước khi tới phần hướng dẫn cách định vị Zalo Facebook của người khác bằng phần mềm, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua các tính năng cũng như tiện ích mà nó mang lại, từ đó chúng ta sẽ chọn phần mềm sử dụng sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Phần mềm nghe lén điện thoại là loại phần mềm tích hợp rất nhiều tính năng, các tính năng của nó hoạt động theo dõi như một gián điệp chuyên nghiệp, và chúng ta tạm gọi nó là gián điệp điện thoại. Theo thám tử tư Rạch Giá Kiên Giang chia sẽ: Khi phần mềm này được cài vào máy người khác nó sẽ thực hiện công việc hoàn toàn tự động, nghĩa là chúng ta chỉ việc cài vào máy người khác là xong, mọi công việc theo dõi gián điệp hãy để lại cho phần mềm tự xử lý.

Lưu ý, phần mềm không có tính năng định vị vị trí người khác, nó chỉ có tính năng định vị cái điện thoại định vị vị trí Zalo Facebook có trên chiếc điện thoại đó. Nếu người sử dụng điện thoại đi đâu mà họ không mang theo cái điện thoại đó thì chúng ta không thể định vị vị trí số điện thoại của người đó trên bản đồ.

Hiện nay văn phòng thám tử tư tại Cà Mau trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến phần mềm rằng, nếu người ta không mang theo dõi điện thoại có chứa phần mềm thì định vị bằng cách nào? Định vị được mấy lần? Định vị vị trí Zalo Facebook như thế nào?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp rất nhiều, và câu trả lời của chúng tôi là nếu người khác không mang theo chiếc điện thoại đó thì chúng ta không thể định vị họ, bản thân nó chỉ định vị được trên chiếc điện thoại, nó không phải là cái gì cao siêu mà đi theo người khác định vị họ liên tục như những gì trước giờ các bạn thường nghĩ.

Cách định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu trên bản đồ

Phần mềm định vị Zalo Facebook của người khác

Hiện nay không có cách định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu hiệu quả và chuyên nghiệp bằng sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại. Phần mềm có tính năng hoạt động bí mật, nghĩa là bản thân phần mềm này chạy ẩn, bó rất bí mật chắc chắn người sử dụng cái điện thoại đó không thể phát hiện ra được việc mình đang được theo dõi và giám sát.

Theo thám tử tư Phan Thiết Bình Thuận chia sẽ: Bản thân phần mềm có tính năng định vị cực kỳ chính xác, ngoài ra nó còn có chức năng nghe các cuộc gọi 2 chiều, đọc nội dung các tin nhắn SMS 2 chiều, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và các tính năng theo dõi khác về danh bạ, hình ảnh… Đây thực  sự là một công cụ quản lý người thân đắc lực và chuyên nghiệp nhất mà không có bất kỳ một loại nào có thể vượt qua được nó

Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt lợi và mặt hại của nó, theo tìm hiểu của dịch vụ thám tử tại Cần thơ thì phần mềm định vị vị trí Zalo Facebook và định vị theo dõi điện thoại hiện nay đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng trong các trường hợp sử dụng nó vào những mục đích cá nhân riêng tư như: Theo dõi vợ chồng, theo dõi anh chị em, theo dõi bạn bè, người yêu, đồng nghiệp…

Tại sao nó lại bị pháp luật cấm sử dụng? Theo chia sẽ của thám tử tư Cao Lãnh Đồng Tháp: Bởi vì nó vi phạm nghiêm trọng pháp luật về quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân người khác. Thử hỏi, nếu phần mềm này được sử dụng bởi những thành phần không tốt, khi ọ theo dõi người khác và những thông tin như cuộc gọi, vị trí, tin nhắn và các tài liệu liên quan đến công việc, gia đình, bạn bè, ngân hàng… Bị rơi vào tay người xấu thì sẽ như thế nào? chắc chắn những hệ lụy của nó là rất lớn.

Tóm lại, cách vị vị trí Zalo Facebook của người khác đang ở đâu hiệu quả và chính xác nhất là sử dụng phần mềm. Tuy nhiên phần mềm hiện nay đang bị cấm sử dụng, vì vậy các thám tử tư ở Mỹ Tho Tiền Giang khuyên các bạn không nên sử dụng phần mềm để giám sát người thân nếu chưa được sự đồng ý và cho phép của họ để tránh vị phạm pháp luật. Nếu bị phát hiện ra thì mức án có thể lên tới 2 năm tù giam theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Cách định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu trên bản đồ

Lừa đảo bằng thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Hiện nay dựa vào nhu cầu định vị Zalo Facebook cũng như đọc trộm tin nhắn Zalo Faceobok và trên các ứng dụng mạng xã hội khác tăng cao, nhiều đơn vị đã giả mạo công ty thám tử để thực hiện các hành vi bất chính của mình nhằm lừa đảo, trục lợi bản thân. Dưới đây thám tử tư Bến Tre nêu một số hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay các bạn nên tránh.

1. Lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại.

Đây là hình thức lừa đảo công khai và phổ biến nhất hiện nay, mặc dù công ty thám tử Hoàn Cầu đã nhiều lần đăng bài cảnh giác mọi người về hình thức lừa đảo này, tuy nhiên vẫn rất nhiều người bị lợi dụng niềm tin vào công ty thám tử và đã bị các đối tượng này lừa đảo.

Theo như các thám tử tư Sóc Trăng trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu thì các đối tượng quảng cáo loại sim ghép này có chức năng định vị Zalo Facebook của người khác, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn của người khác từ xa, chỉ cần gắn loại sim này vào máy người khác là có thể theo dõi từ xa bí mật. Đây là một hình thức lừa đảo công nghệ, vì vậy các bạn tuyệt đối không mua các loại sim ghép này.

2. Lừa đảo bằng con chip định vị Zalo Facebook

Hiện tại trên các diễn đàn rao vặt, các Fanpage Facedbook và trên các trang thương mại điện tử khác đang có rất nhiều đơn vị quảng cáo rao vặt sản phẩm này. Thực chất, các đơn vị cung cấp sản phẩm này hiện nay tất cả đều là lừa đảo người dùng, các hình thức lừa đảo đánh vào tâm ký người dùng đang muốn tìm cách định vị Zalo Facebook của người khác.

Cách định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu trên bản đồ

Theo như dịch vụ thám tử Long An trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu đã điều tra tìm hiểu: Các đơn vị này đang lợi dụng nhu cầu hiện tại của người dùng, các đối tượng lừa đảo này đã tưởng tượng ra một con chip có nhiều tính năng hữu ích, nhưng thực chất các con chip mà các đơn vị này cung cấp chính là các con chip điện tử thông thường, nó không có bất kỳ một chức năng gì trong việc định vị Zalo Facebook của người khác, nghe lén và đọc trộm tin nhắn như những gì họ đã quảng cáo.

3. Lừa đảo bằng hack tài khoản Zalo Facebook

Vấn đề hack tài khoản mạng xã hội đã được công ty thám tử Hoàn Cầu bàn luận và cảnh báo rất nhiều, tuy nhiên hầu như mọi người đều phớt lờ trước những cảnh giác của chúng tôi, vì vậy rất nhiều người đã bị lợi dụng sự cả tin và đã bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo như các thám tử tư Bạc Liêu thuộc văn phòng thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu thì hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook với nhiều mức giá và chi phí khác nhau, thông thường mức giá để hack và định vị Zalo Facebook của người khác đang ở đâu, đọc trộm tin nhắn của họ…. Có mức giá dao động trên dưới 10 triệu đồng / Tài khoản.

Khi người dùng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ phải đặt tiền đặt cọc. Sau khi đặt tiền cọc thì các đơn vị này thường tìm cách thoái thác trách nhiệm của mình, hoặc một số đơn vị thì khóa máy, tìm cách chặn só khác hàng. Thực chất đây chính là hình thức lừa đảo bằng cách nhận tiền cọc của khác hàng sau đó không thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình

Nói chính xác hơn là họ không có khả năng để định vị vị trí Zalo Facebook của người khác, không có khả năng hack để đọc tin nhắn, tất cả những đơn vị quảng cáo dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội hiện nay đều là lừa đảo. Vì vậy các bạn tuyệt đối không nên sử dụng các dịch vụ hack tài khoản để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Biên soạn: Thám tử tư ở An Giang

error: Content is protected !!