Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên Zalo 2019

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên Zalo 2019

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên Zalo để không bị mất tài khoản trong trường hợp bạn muốn thay tài khoản bằng một số điện thoại khác. Đây là một cách giữ tài khoản Zalo chính chủ của mình trong trường hợp bạn bị mất sim, hư sim, bỏ sim nhưng vẫn muốn giữ lại tài khoản Zalo này cho mình. Việc thay đổi số điện thoại mới sẽ không bị mất danh bạ, bạn bè và nhật ký của mình.

Cách thay đổi số điện thoại trên Zalo cập nhật mới nhất

SIM của bạn đã bị mất trong một thời gian dài nhưng bạn chưa kịp làm lại, hoặc các bạn đã sinh sống và làm việc ở một quốc gia khác, vì vậy bạn phải đổi sang một số điện thoại mới để giữ lại tài khoản của mình. Tính năng thay đổi số điện thoại trên Zalo sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của chính mình và tiếp tục sử dụng ứng dụng này một cách thuận tiện nhất mà không lo bị mất tài khoản.

Cách đổi số điện thoại trên Zalo

Để thay đổi số điện thoại trên Zalo vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, với bài hướng dẫn này ai cũng có thể thực hiện được, cùng xem và làm theo các bước hướng dẫn cụ thể chi tiết sau đây.

– Bước 1: Các bạn vào trang cá nhân của mình, chọn vào phần hình bánh răng ở trên cùng góc bên phải. Như hình bên dưới.

Cách thay đổi số điện thoại trên Zalo cập nhật mới nhất

– Bước 2: các bạn chọn phần quản lý tài khoản, như hình bên dưới.

Cách thay đổi số điện thoại trên Zalo cập nhật mới nhất

– Bước 3: Chọ  vào phần đổi số điện thoại như hình bên dưới.

Cách thay đổi số điện thoại trên Zalo cập nhật mới nhất

– Bước 4: Sau khi chọn vào phần thay đổi số điện thoại, Zalo sẽ hiện ra một phần giới thiệu về tính năng đổi số điện thoại. Phần này các bạn không cần quan tâm, bấm tiếp tục như hình bên dưới.

Cách thay đổi số điện thoại trên Zalo cập nhật mới nhất

– Bước 5: Ở bước này Zalo sẽ yêu cầu các bạn xác nhận chính xác bạn là chủ nhân của tài khoản này, bằng cách yêu cầu bạn điền lại mật khẩu đăng nhập tài khoản. Các bạn điền mật khẩu vào và bấm vào tiếp tục để thay số điện thoại mới như hình bên dưới.

Cách thay đổi số điện thoại trên Zalo cập nhật mới nhất

Lưu ý: Trước khi thực hiện công việc này, các bạn nên nhớ lại mật khẩu đăng nhập tài khoản của mình. Nếu các bạn quên mật khẩu thì cần thực hiện công việc lấy lại mật khẩu trước khi tiến hành đổi số điện thoại trên Zalo.

– Bước 6: Các bạn nhập số điện thoại mới thay cho số điện thoại cũ vào khung. Số điện thoại mới là số mà bạn sẽ thực hiện đăng nhập ở lần sau. Sau đó bấm tiếp tục như hình bên dưới.

Cách thay đổi số điện thoại trên Zalo cập nhật mới nhất

Sau khi nhập số điện thoại mới thì Zalo sẽ gửi một mã về số điện thoại mới của bạn. Vì vậy trong quá trình thực hiện thao tác thay đổi số điện thoại trên Zalo thì các bạn nên gắn sim mới vào một chiếc điện thoại và mở nguồn lên để nhận mã xác minh gửi về. Sau khi nhập mã xác minh xong là hoàn tất thao tác thay số điện thoại mới cho Zalo và bạn có thể sử dụng tài khoản chính chủ của bạn bằng số điện thoại này.

Lưu ý khi muốn thay đổi số điện thoại trên Zalo cũ sang số điện thoại khác

– Trên thiết bị của bạn, một số điện thoại mới khi yêu cầu thay đổi thì số thuê bao đó cần nhận cuộc gọi hoặc SMS để có thể nhận tin nhắn có chứa mã xác nhận từ Zalo. Do đó các bạn cần phải lắp sim vào một chiếc điện thoại đang hoạt động để nhận mã hoặc cuộc gọi xác minh. Tin nhắn hoặc cuộc gọi Zalo xác minh là hoàn toàn miễn phí.

– Để thực hiện thay đổi số điện thoại trên Zalo thực sự thành công và sử dụng tài khoản chính chủ của mình thì bắt buộc các bạn sẽ phải thực hiện đăng nhập tài khoản mới đổi này trên điện thoại hoặc PC, Laptop liên tục trong 7 ngày. Đây cũng là tính năng bảo mật mà Zalo đã thực hiện nhằm giúp người dùng bảo vệ tài khoản chính chủ của mình được tốt nhất.

– Nếu các bạn đã tạo mật khẩu cho tài khoản mới thì các bạn có thể dùng bình thường, nhưng nếu chưa tạo mật khẩu cho số điện thoại mới, các bạn có thể tạo ngay trong lúc thực hiện thay đổi số điện thoại khác.

– Việc thay đổi số điện thoại khác trên Zalo sẽ không làm mất đi danh bạ bạn bè của bạn, do đó nếu các bạn không sử dụng sim cũ nữa, các bạn có thể an tâm thay đổi số điện thoại mới để bảo vệ và tiếp tục sử dụng tài khoản chính chủ của mình.

– Sau khi đăng ký số điện thoại mới thành công, bạn bè của bạn có thể tìm bạn bằng số điện thoại mới này, bạn có thể cung cấp số điện thoại mới cho bạn bè để kết bạn.

Xem thêm tin tức khác:

Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại 

Cách theo dõi người yêu trên Zalo Facebook

Dùng chung iCloud đọc được tin nhắn Zalo không

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác

Trên đây là hướng dẫn cách thay số điện thoại khác cho tài khoản Zalo chính chủ của bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn trãi nghiệm tốt hơn và bảo vệ tài khoản chính chủ của mình được hiệu quả hơn. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Biên soạn bởi thám tử tư Sài Gòn

error: Content is protected !!