Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi hoặc thay điện thoại mới

Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi hoặc thay điện thoại mới

Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại, hướng dẫn cách sao lưu khôi phục tin nhắn Zalo khi thay điện thoại iPhone mới nhanh và dễ thực hiện. Như các bạn đã biết, Zalo là một ứng dụng nhắn tin tương đối bảo mật, việc đổi điện thoại thì tất cả những tin nhắn trên Zalo sẽ bị mất hết, đây là một trong những tính năng mà Zalo luôn muốn nhằm bảo mật các đoạn chat của người dùng.

Trong trường hợp người khác đăng nhập tài khoản Zalo của bạn trên điện thoại khác thì ứng dụng bên điện thoại của bạn sẽ bị thoát ra, đồng thời các tin nhắn trên Zalo của bạn sẽ không được hiển thị bên thiết  bị mới. Theo chia sẽ của các thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn thì tính năng này chính là một trong những ưu điểm mà ứng dụng này đã làm rất tốt nhằm bảo đảm vấn đề bảo mật thông tin riêng tư của người dùng.

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Tuy nhiên, trong trường hợp chúng ta đổi điện thoại khác nhưng vẫn muốn giữ lại những tin nhắn cũ trên điện thoại mới, chúng ta sẽ có cách khôi phục và lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại một cách cực kỳ dễ dàng, cùng xem hướng dẫn và làm theo các bước sau đây.

Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại

Khi mua một chiếc điện thoại mới, các bạn không nên đăng nhập tài khoản vào chiếc điện thoại đó ngay. Trước tiên, trên chiếc điện thoại cũ các bạn thực hiện công việc sao lưu và khôi phục một số bước cơ bản trước. Đây là những yêu cầu bắt buộc do tính năng bảo mật mà Zalo đã áp dụng rất tốt, giúp chúng ta an tâm hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Note:

– Các bạn có muốn tìm hiểu thêm cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bí mật không? Đây là một cách đọc tin nhắn Zalo của người khác bí mật khá thú vị, được thực hiện trên máy tính.

– Các bạn có muốn xem thêm cách theo dõi người yêu trên Facebook để kiểm soát các hoạt động của người yêu bạn như tin nhắn Messenger đã nhắn tin cho ai không?

– Các bạn có muốn tìm cách xem người yêu bạn đã bình luận vào ảnh của ai trên Facebook và các thông tin liên quan khác không?

Cách khôi phục, sao lưu để lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone mới

1. Trên chiếc điện thoại iPhone cũ

Các bạn vào trang cá nhân của mình. sau đó bấm vào hình bánh răng ( Cài đặt ) ở góc trên cùng phía bên phải. Xem và làm theo hình bên dưới.

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Các bạn chọn phần Tin nhắn —>

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Trong phần nâng cao, chọn mục Sao lưu & khôi phục. Xem hình bên dưới.

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Sau đó, Zalo sẽ hiển thị ra một khung, các bạn tiếp tục chọn vào vào khung Sao lưu. Zalo sẽ hiện thị và nhắc các bạn lại một lần nữa, đại khái là các bạn có chắc chắn muốn sao lưu tin nhắn hay không? Các bạn chọn Sao Lưu

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Tới đây là xong công việc trên chiếc điện thoại iPhone cũ. Bây giờ, chúng ta thực hiện thao tác trên chiếc điện thoại iPhone mới mua.

2. Trên chiếc điện thoại iPhone mới

Trên chiếc iPhone bạn mới mua, các bạn vào App Store và tải ứng dụng Zalo mới nhất về máy mình. Sau đó đăng nhập tài khoản Zalo của mình vào. Sau khi thực hiện đăng nhập, ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta trả lời một số câu hỏi bảo mật, các bạn bấm vào chọn tiếp tục.

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Ở bước tiếp theo lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại, ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta chọn 2 tài khoản chúng ta đã liên lạc gần đây nhất. Nghĩa là những tài khoản mà các bạn vừa nhắn tin, hoặc gọi điện cho họ. Vậy thì, trước khi thoát ứng dụng trên điện thoại iPhone cũ, các bạn hãy nhớ 2 tài khoản mà các bạn vừa mới nhắn tin cho họ.

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Sau khi đã chọn được 2 tài khoản mà ứng dụng yêu cầu, Zalo sẽ hiển thị một lần nữa về câu hỏi bạn có thực sự muốn sao lưu và khôi phục lấy lại tin nhắn khi đổi điệ thoại hay không, các bạn chọn vào khung Sao lưu để tiếp tục khôi phục và lấy lại tin nhắn có trên chiếc điện thoại cũ.

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Sau đó, Zalo sẽ yêu cầu chúng ta thoát ứng dụng khỏi thiết bị, chúng ta chọn thoát Zalo và đăng nhập lại một lần nữa. Như vậy là xong các bước lấy lại tin nhắn khi đổi điện thoại mới. Xem hình bên dưới.

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Các bạn đăng nhập và Zalo sẽ hiển thị đầy đủ tin nhắn trên chiếc điện thoại cũ trên điện thoại mới. Trên đây là hướng dẫn cách sao lưu, khôi phục và lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone mới. Nếu có thắc mắc các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Cảnh giác hình thức lừa đảo lấy tin nhắn Zalo Facebook của người khác

Liên quan đến Zalo Facebook và nhiều ứng dụng nhắn tin mạng xã hội khác, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn thông tin thêm đến các bạn những hình thức lừa đảo công nghệ hiện nay để các bạn tránh bị lừa đảo dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại iPhone

Công an công nghệ cao vào cuộc điều tra các đối tượng lừa đảo công nghệ cao

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức quảng cáo dịch vụ hack Zalo Facebook với nhiều hình thức khác nhau. Đây là một dịch vụ được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên hiện nay không có bất kfy một đơn vị nào có thể thực hiện được các công việc hack tài khoản mạng xã hội để lấy tin nhắn Zalo Facebook của người khác được.

Vì vậy, một lần nữa văn phòng thám tử tại Biên Hòa trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu cảnh giác các bạn không nên sử dụng dịch vụ này. Đặc biệt, các bạn không nên đặt tiền đặt cọc trước để tránh bị chiếm đoạt tài sản. Bởi vì theo như tìm hiểu của các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu có tìm hiểu thì hầu hết các đơn vị này lừa đảo người dùng bằng hình thức chiếm đoạt tiền đặt cọc của khách hàng.

Ngoài ra, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại chip nano đọc, xem và lấy tin nhắn Zalo Facebook của người khác. Đây là một trong những hình thức lừa đảo trắng trợn và phổ biến công khai nhất hiện nay. Liên quan đến con chip định vị đọc trộm tin nhắn Zalo thì các đối tượng này thường quảng cáo con chip có rất nhiều chức năng như định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn…

Thực chất đây chính là hình thức lừa đảo tinh vi, đã rất nhiều lần các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử hoàn Cầu có đăng bài cảnh giác những hình thức lừa đảo thông qua các loại thiết bị và con chip này, tuy nhiên với những lời lẽ quảng cáp quá hấp dẫn khiến nhiều người phớt lờ cũng như không quan tâm đến những cảnh báo đó, từ đó đac bị các đối tượng này lợi dụng và chiếm đoạt tài sản một cách quá dễ dàng.

Ngoài hình thức lừa đảo phổ biến trên ra, các bạn nên lưu ý đối với những loại thiết bị có tính năng tự động đọc trộm và nghe lén điện thoại của người khác mà không cài đặt, chỉ cần để thiết bị ở gần là có thể đọc được tin nhắn có trên chiếc điện thoại đó, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo. Các bạn lưu ý một số loại hình lừa đảo khác dưới đây:

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Sim ghép nghe lén định vị điện thoại di động

Thông qua bài hướng dẫn cách khôi phục và lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại mới này, công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng một lần nữa có thể cảnh giác mọi hình các hình thức lừa đỏa tinh vi để tránh bị lừa đảo bản thân cũng hư cảnh giác người thân không nên mua các loại thiết bị liệt kê ở trên để tránh bị lừa đảo tiền mất tật mang. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Biên soạn bởi thám tử tư Bình Phước

error: Content is protected !!