Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook

Cách nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook

Cách nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook và Zalo được thực hiện bởi sự can thiệp của phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mềm ghi âm cuộc gọi…

Hiện nay nhiều người đang liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhờ tư vấn cách nghe lén cuộc gọi Messenger của Facebook và Zalo, tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo mọi người rằng, những hành vi cố gắng xâm phạm quyền riêng tư trên các ứng dụng mạng xã hội của người khác là đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân của người khác.

Một trong những cách nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook của người khác chính là sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, đây là một phần mềm được thiết kế ra để truy lục các thông tin trên chiếc điện thoại một cách chuyên nghiệp, tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên, các hành vi xâm phạm thông tin cá nhân của người khác mà không được sự đồng ý của họ là đang vi phạm pháp luật nghiệm trọng về quyền riêng tư cá nhân.

Hiện tại, phần mềm theo dõi chồng ngoại tình đang bị pháp luật cấm sử dụng vào các mục đích cá nhân, nói một cách khác, đây chính là phần mềm theo dõi giám sát điện thoại, và phần mềm này nếu sử dụng vào các mục đích cá nhân mà không được sự đồng ý của chủ nhân chiếc điện thoại thì người cài đặt sẽ phải đối mặt với pháp luật, mức án cao nhất có thể lên tới 2 năm tù.

Cách nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook Zalo

Cách nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook

Quay trở lại với chủ đề cách nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook, chúng tôi muốn nói với tất cả các bạn rằng, không có cách nào có thể nghe lén được cuộc gọi của Messenger mà không phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào vào máy đối phương, nhiều đối tượng lừa đảo bằng cách cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay mà có thể theo dõi và giám sát được các cuộc gọi của Messenger Facebook. Chúng tôi khẳng định rằng, không hề có vấn đề miễn phí ở đây.

Có nhiều đối tượng lừa đảo tinh vi hơn bằng cách bán một chiếc sim ghép nghe lén điện thoại có thể kiểm soát và theo dõi tất cả những thông tin trên chiếc điện thoại đối phương, bao gồm cả cuộc gọi Messenger Facebook và Zalo. Công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với các bạn rằng, không hề có một chiếc sim như vậy, tất cả những đơn vị quảng cáo bán sim đều là lừa đảo.

Tinh vi và chuyên nghiệp hơn, có đơn vị đang quảng cáo và bán các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động có chức năng nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook từ xa, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng xin khẳng định với các bằng rằng, các thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động cũng là lừa đảo, các bạn cần tỉnh táo để không bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Ngoài ra, các bạn cũng nên cẩn thận trước những đối tượng quảng cáo và bán con chip định vị theo dõi điện thoại từ xa có chức năng nghe lén và theo dõi cuộc gọi trên Messenger Facebook, tất cả những con chip này đều là những ý tưởng điên rồ và hoàn toàn không có thật, vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu một lần nữa khuyến cáo mọi người rằng, phải thật cẩn thận trước những đối tượng lừa đảo chuyên nghiệp này.

Cách nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook Zalo

Bên cạnh đó, người dùng cần thông minh và tỉnh táo hơn trước những đối tượng quảng cáo dịch vụ hack Zalo Facebook với mức giá khoảng từ 6 – 10 triệu / Tài khoản. Công ty thám tử Hòa Cầu nhiều năm hoạt động điều tra đã khoogn ít lần chứng kiến khách hàng bị lừa đảo một cách chuyên nghiệp bằng dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội và đọc trộm nghe lén cuộc gọi Messenger. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này đã mổ sẻ tất cả những chiêu thức cũng như các thức lừa đảo phổ biến hiện nay trên thị trường, các bạn nên cẩn thận để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Ngày nay khi mà những công nghệ theo dõi ngoại tình đã phát triển một cách nhanh chóng và tinh vi hơn, các phương pháp theo dõi chồng qua điện thoại cũng được hiện đại và tinh vi hơn nhiều, một trong những phương pháp đó chính là cách nghe lén cuộc gọi Messenger của người thân, đây cũng là cách tìm bằng chứng ngoại tình tương đối hiệu quả, tuy nhiên như chúng tôi đã nói ở trên, những phần mềm nghe lén điện thoại đang vi phạm nghiêm trọng pháp luậ về quyền riêng tư, các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định sử dụng các ứng dụng hoặc phần mềm này.

Nếu các bạn đang muốn tìm bằng chứng chồng ngoại tình thì ngoài cách nghe lén cuộc gọi Messenger ra các bạn có thể tham khảo thêm 5 cách theo dõi chồng ngoại tình đã được công ty thám tử Hoàn Cầu đúc kết kinh nghiệm và hướng dẫn chi tiết, tùy từng trường hợp, nhu cầu thực tế và tính chất phức tạp của sự việc mà các bạn lựa chọn cho mình một phương pháp hiệu quả nhất.

Các bạn nếu cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hoặc thuê thám tử tư để điều tra các sự việc cụ thể, quý khách hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có phương pháp điều tra và thu thập bằng chứng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian quý khách, đồng thời bảo mật thông tin tuyệt đối.

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!