Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại đen trắng

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại đen trắng

Cách nghe lén điện thoại cục gạch, phần mềm theo dõi điện thoại đen trắng, theo dõi điện thoại cùi bắp không cần cài đặt là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhiều. Vậy với một chiếc điện thoại cục gạch, điện thoại đen trắng, điện thoại cùi bắp thì chúng ta có thể định vị, theo dõi và nghe lén được không? Hãy cùng các thám tử tư tại TPHCM của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây.

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, việc ra đời các phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tương đối hiệu quả, những ứng dụng đó đa phần giúp chúng ta có thể xác định vị trí và một số thông tin khác của chiếc điện thoại đối phương tương đối chi tiết và đầy đủ. Và từ đó cũng xuất hiện một vấn đề gây tranh cãi và còn nhiều thắc mắc đó chính là, những ứng dụng, phần mềm theo dõi điện thoại này có ứng dụng được vào những chiếc điện thoại cục gạch đen trắng hay không?

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại đen trắng

Hiện nay mọi người tìm kiếm liên quan đến cách nghe lén điện thoại cục gạch đa phần là các bà vợ, họ xem đây cũng như là một cách theo dõi chồng qua điện thoại nhằm tìm kiếm những thông tin bí mật trên chiếc điện thoại đó, nhưng trên thực tế thì những chiếc điện thoại đen trắng này không hề bị theo dõi hoặc nghe lén. Tại sao lại không bị định vị theo dõi và nghe lén? Bởi vì những chiếc điện thoại này không hề có hệ điều hành nào để để tải bất kỳ một ứng dụng hoặc phần mềm nào về máy điện thoại.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và đen trắng

Cần phải nói thêm rằng, để tải một ứng dụng, phần mềm nào về máy điện thoại thì bản thân chiếc điện thoại đó phải được kết nối với internet, theo như các thám tử tư Buôn Ma Thuột đã tìm hiểu cụ thể, để nghe lén thì chiếc điện thoại đó phải có hệ điều hành cụ thể, từ đó chúng ta mới có thể tải ứng dụng theo dõi điện thoại vào máy và theo dõi hành tung của chiếc điện thoại đó.

Nhiều người cho rằng, có thể theo dõi, nghe lén điện thoại cục gạch, định vị điện thoại cục gạch, điện thoại đen trắng bằng một chiếc sim ghép nghe lén điện thoại di động, đây là một trong những chiếc sim có chức năng tương đối cao, nhưng bản thân nó không hoạt động được, đa phần các đơn vị rao bán sim này trên thị trường đều lừa đảo.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại đen trắng

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Các thám tử tư tại Vũng Tàu khuyến cáo mọi người không nên mua loại sim này để tránh tình trạng bị lừa đảo, các đơn vị lừa đảo này thường đánh vào tâm lý của nhiều người muốn kiểm soát người thân trong gia đình để thực hiện hành vi rao bán những loại thiết bị không có thật, hoặc những loại thiết bị chỉ có trong trí tưởng tượng chứ không hề có ở ngoài đời thực.

Một trong những ý tưởng điên rồ nhất là loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động của người khác. Đây là một trong những thiết vị được các đơn vị lừa đảo quảng cáo có chức năng nghe lén điện thoại cục gạch, theo dõi điện thoại đen trắng, định vị điện thoại cùi bắp… Vì vậy mọi người cần tỉnh táo để không bị những đối tượng này thực hiện thành công ý định của họ.

Những đơn vị lừa đảo thường quảng cáo một loại thiết bị tinh vi rất hiệu quả, dễ thực hiện và có thể thu thập được các thông tin trên những chiếc điện thoại cục gạch, đen trắng, cùi bắp mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng hay phần mềm nào vào máy, đồng thời kèm một mức giá rất rẻ, do đó nhiều người đã bị lừa đảo một cách ngoạn mục.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại đen trắng

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn nghiên cứu những loại thiết bị thám tử, thiết bị trinh thám tinh vi và hiện đại nhằm phục vụ vào quá trình điều tra và lấy chứng cứ ngoại tình được hiệu quả và chi tiết nhất, tuy nhiên những loại thiết bị siêu nhỏ có thể dán vào điện thoại, bỏ vào ví để nghe lén điện thoại cục gạch là hoàn toàn không khả thi.

Một trong những phần mềm, ứng dụng theo dõi và kiểm soát điện thoại ( Smartphone ) hiệu quả và chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng vào việc tìm kiếm những thông tin bí mật, tìm bằng chứng ngoại tình đó chính là phần mềm theo dõi điện thoại. Tuy nhiên phần mềm này hiện nay đã bị cấm sử dụng vào những mục đích cá nhân, vì vậy các bạn cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi muốn sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình này.

 

Cảnh giác hình thức lừa đảo theo dõi điện thoại đen trắng, cục gạch, cùi bắp

Lại xuất hiện thêm một hình thức lừa đảo tương đối chuyên nghiệp khác nữa, đó chính là phần mềm theo dõi điện thoại đen trắng. Như văn phòng thám tử tư Biên Hòa đã nói ở trên, những chiếc điện thoại đen trắng hay điện thoại cục gạch cùi bắp đều không thể bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào khác về máy, vì vậy hoàn toàn không có bất kỳ một phần mềm nào được viết ra dành cho những chiếc điện thoại không có kết nối internet này.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại đen trắng

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Rất nhiều đơn vị đang quảng cáo một loại phần mềm có thể định vị và theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu mà không cần phải có GPS, đây là một trong những ý tưởng điên rồ nhất. Những chiếc điện thoại không có GPS sẽ không thể định vị được vị trí, chỉ có thể định vị được vị trí của chiếc sim chứ không thể định vị được vị trí của điện thoại hay nghe lén được nó.

Có thể nói rằng, tình trạng lừa đảo bằng công nghệ hiện nay xảy ra rất phổ biến và thường xuyên, đủ mọi hình thức và cách thức khác nhau. Trong thời gian gần đây dịch vụ thám tử tại Nha Trang liên tục nhận được rất nhiều khiếu nại, tố cáo về những hành vi lừa đảo thông qua các thiết bị công nghệ tinh vi này. Vì vậy chúng tôi hy vọng các bạn hãy thật cẩn thật trước khi quyết định mua hoặc sử dụng bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào khác để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Một trong những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay chính là dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail với nhiều gói dịch vụ và lựa chọn khác nhau. Để hack một tài khoản mạng xã hội có tính bảo mật như những mạng xã hội trên thì yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật, vậy mà những đơn vị lừa đảo qua hình thức này cung cấp dịch vụ chỉ với mức giá trên dưới 10 triệu VNĐ.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại đen trắng

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Ngoài cách nghe lén điện thoại cục gạch và theo dõi điện thoại đen trắng ra, nhiều đơn vị còn tự tin quảng cáo rằng họ đang cung cấp một con chip định vị theo dõi điện thoại dành cho cả smartphone và điện thoại cùi bắp, đây cũng là một hình thức lừa đảo tinh vi, vì vậy các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi có quyết định sở hữu các loại thiết bị tinh vi này.

Thông qua bài hướng dẫn cách nghe lén điện thoại cục gạch do các thám tử tư tại Đà Lạt biên soạn, chúng tôi hy vọng rằng, bài viết đã mổ xẻ tất cả những vấn đề liên quan về công nghệ tinh vi cũn như những hình thức lừa đảo chuyên nghiệp khác nhau, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu thực tế của mình nhất, tránh để những đối tượng lừa đảo lợi dụng mói túi một cách chuyên nghiệp.

Nếu các bạn muốn tìm bằng chứng chồng ngoại tình, hoặc muốn theo dõi, giám sát và thu thập các thông tin liên quan của người thân trong gia đình, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ điều tra, theo dõi và cung cấp cho quý khách những thông tin chứng cứ một cách chi tiết và cụ thể nhất bằng hình ảnh, video clip, giúp các bạn giải tỏa được những thắc mắc cũng như nghi vấn của mình một cách hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ đọc trộm tin nhắn

error: Content is protected !!