Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách nhận biết công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp

Cách nhận biết công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam nói chung và tại các thành phố lớn nói riêng có rất nhiều công ty thám tử tư uy tín hoạt động điều tra theo dõi rất chuyên nghiệp, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những công ty thám tử tư ma, thám tử giả danh, thám tử lừa đảo… khiến nhiều sự việc đáng tiếc đã xảy ra như những gì trên các trang báo nói hiện nay.

Trong thế kỉ hiện đại, những tình huống phức tạp vẫn luôn xảy ra do những mưu mô và thủ đoạn của một vài nhóm người. Trong đó, để đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin, nhiều các nhân tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để đảm bảo cho hạnh phúc gia đình hiện tại của mình, các doanh nhân tìm đến những dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp của công ty thám tử tư uy tín để an tâm hơn cho sự nghiệp của mình. Nhu cầu thuê thám tử ngày càng phổ biến cần thiết, thế nhưng dịch vụ thám tử tư còn quá mới mẻ, dẫn đến tình trạng khách hàng lo lắng và nghi ngờ thám tử lừa đảo.

Cách nhận biết công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp, thám tử giá rẻ

Để quý khách hàng có được lựa chọn một công ty thám tử tư uy tín, chúng tôi mời quý khách tham khảo một số đánh giá dưới đây, hy vọng sẽ giúp quý khách có được lựa chọn một công ty thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp, giúp điều tra sự việc của mình được nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt hơn cho mục đích của mình.

Nhận biết công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp

1. Hợp đồng thám tử rõ ràng

Để vụ án được giải quyết êm đẹp và nhanh gọn nhất, điều kiện tiên quyết của bạn chính là hợp đồng thỏa thuận minh bạch, rõ ràng giữa cá nhân bạn và bên văn phòng thám tử đó, các khoản thỏa thuận phải dựa trên: thời gian, nghĩa vụ, trách nhiệm, điều khoản, chi phí, sự cố phát sinh… phải được cụ thể và rõ ràng trong hợp đồng.

Trong trường hợp hai bên cùng thống nhất tất cả các điều lệ, bạn hãy đặt bút kí xác nhận. Mọi hoạt động giao dịch đều được xác nhận trên văn bản hợp pháp luật. Hợp đồng thuê thám tử phải có con dấu công ty hợp lệ, có chữ ký hợp lệ, được lập thành 2 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 1 bản.

2. Đia chỉ văn phòng thám tử rõ ràng

Để nhận biết một công ty thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp, quý khách nên đến trực tiếp văn phòng thám tử tư của từng đơn vị khi có ý định hợp tác điều tra, văn phòng thám tử uy tín phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng nhằm giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi hợp tác thuê thám tử theo dõi vấn đề của mình tránh tình trạng công ty thám tử lừa đảo và các văn phòng thám tử ma như báo trí thường nhắc tới hiện nay.

3. Sự tư vấn chi tiết, tận tình

Khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình hoặc theo dõi điều tra cho một mục đích nào đó, điều đầu tiên có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty thám tư tư đó là thái độ phục vụ khách hàng của đơn vị đó. Thái độ phục vụ chiều lòng khách hàng, tư vấn tận tình, chi tiết và tỉ mỉ về vấn đề của khách hàng chính phong cách chuyên nghiệp của một công ty thám tử uy tín.

Một văn phòng thám tử uy tín là nơi luôn đáp ứng, lắng nghe và thấu hiểu vấn đề và trường hợp khách hàng mình gặp phải. Luôn nhiệt tình và đồng lòng cùng khách hàng của mình xuyên suốt quá trình điều tra vụ án. Những thám tử thông minh luôn có óc nhận định cũng như cách giải quyết tình hình ổn thỏa nhất mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng của mình.

3. Dịch vụ uy tín cả về sau này

Việc sử dụng dịch vụ thám tử chưa kết thúc khi hợp đồng chấm dứt mà nó còn kéo dài xuyên suốt cả về sau này khi khách hàng cần đến thì đây chính là lúc công ty thám tử tư uy tín đồng hành cùng với khách hàng của mình.

Khi cần thuê thám tử điều tra, hỗ trợ về một vấn đề cấp bách khác thì các thám tử tư phải linh hoạt và nhạy bén trong lúc này, thám tử tư luôn là người có mặt đầu tiên và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy tinh thần trách nhiệm cả về sau này khi đã kết thúc hợp đồng là một trong những tiêu chí cần được đưa lên quan tâm đối với những công ty thám tử tư chuyên nghiệp hiện nay.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư uy tín tại TPHCM hoạt động trong lĩnh vực thám tử theo dõi chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đội ngũ thám tử tư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề là một trong những tiêu chí làm hài lòng khách hàng tốt nhất ở chúng tôi, với tiêu chí đồng hành đến cùng sự việc cùng với khách hàng của mình, chúng tôi chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cả về sau này khi đã kết thúc hợp đồng về những vấn đề liên quan tới hạnh phúc gia đình, công việc và các vấn đề ngoài xã hội khác nhau.

Khi cần thuê thám tử điều tra hoặc cần hỗ trợ tư vấn các phương pháp tháo gỡ trong hạnh phúc gia đình cũng như về công việc, quý khách liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ đáp ứng quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu

Chúng tôi đồng hành với bạn đến cùng sự việc

error: Content is protected !!