Home / TIN TỨC THÁM TỬ / 5 cách theo dõi chồng ngoại tình và chi phí để thực hiện

5 cách theo dõi chồng ngoại tình và chi phí để thực hiện

Với 5 cách theo dõi chồng ngoại tình do các thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn sau đây, quý khách có thể tự mình tìm được bằng chứng chồng ngoại tình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vấn đề ngoại tình hiện nay tuy đã được pháp luật Việt Nam chế tài với những khung hình xử phạt nhất định đối với những người ngoại tình, tuy nhiên để tìm bằng chứng ngoại tình của những người liên quan là tương đối khó khăn.

Các bằng chứng để buộc tội đối tượng ngoại tình phải chính xác và rõ nét mới được chấp nhận, do vậy việc theo dõi tìm bằng chứng chồng ngoại tình là một quá trình rất gian nan và rất khó khăn đối với nhiều người. Văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM của công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra ngoại tình lâu năm, nay chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người những cách theo dõi chồng ngoại tình là lấy chứng cứ hiệu quả nhất.

5 cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất

1. Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách cài phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại hay nói các khác, đây là phần mềm theo dõi điện thoại áp dụng vào quá trình tìm bằng chứng chồng ngoại tình khá hiệu quả. Để thực hiện được việc cài phần mềm theo dõi điện thoại của đối phương, các bạn cần lấy điện thoại của chồng và bí mật cài một phần mềm chạy ẩn vào điện thoại của chồng để theo dõi “nhất cử nhất động” của chồng.

Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại:

Định vị chính xác vị trí tức thời điện thoại của chồng

Sao lưu tin nhắn SMS, email của điện thoại đối phương

Có thể đọc và xem trộm tin nhắn Zalo Facebook bí mật

Sao lưu và ghi âm cuộc gọi 2 chiều điện thoại đối phương

Cách theo dõi chồng ngoại tình

Cách theo dõi chồng ngoại tình – Cài phần mềm theo dõi điện thoại

Lưu ý:

– Phần mềm theo dõi điện thoại hiện tại đã bị cấm sử dụng cho mục đích theo dõi cá nhân, tất cả các hoạt động theo dõi chồng qua điện thoại mà không được sự đồng ý của người sử dụng điện thoại, nếu bị phát hiện có thể bị phạt tù từ 2 năm.

– Hiện tại công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chỉ cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại sử dụng vào mục đích như giám sát nhân viên công ty, giám sát quản lý trẻ em và người già mất trí nhớ…

– Giá phần mềm theo dõi điện thoại di động thông thường dao động từ 10 – 20 triệu đồng cho một máy điện thoại.

– Các bạn cũng có thể tự mình làm theo hướng dẫn cách gở bỏ phần mềm theo dõi điện thoại trên iphone và android nếu nghi ngờ mình đang bị giám sát bí mật.

2. Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách cài thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị theo dõi xe máy là một loại thiết bị định vị dựa vào công nghệ GPS có chức năng định vị vị trí chính xác, xem lại lịch trình quảng đường di chuyển của phương tiện… Các bạn có thể tham khảo chi tiết về thiết bị định vị do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp Tại Đây

Với những chức năng tiện lợi của loại thiết bị này, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng vào các theo dõi chồng ngoại tình và thu thập các thông tin chứng cứ tương đối hiệu quả.

Để thực hiện công việc gắn thiết bị định vị cho xe, các bạn cần “chiếm quyền kiểm soát toàn quyền chiếc xe” trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút để gắn thiết bị định vị vào xe của chồng. Việc gắn thiết bị định bị phải thật bí mật và không được để lại dấu vết gì như: Dấu tay để lại trên xe do xe bẩn, những vết xước trên xe… Các bạn nên làm thật cẩn thận.

Chức năng của thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ:

Định vị vị trí tức thời theo thời gian thực một cách chính xác

Kiểm tra địa điểm phương tiện đã dừng và đỗ trong thời gian bao lâu

Theo dõi lịch trình quảng đường mà phương tiện đã đi trong ngày

Xem lại lịch sử di chuyển của phương tiện trong thời gian 1 tháng

Nếu vào những địa điểm như nhà hàng, quán cafe, khách sạn hoặc tòa nhà thì thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ sẽ báo địa điểm cụ thể.

Theo dõi 24/24 trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tình để bàn có kết nối internet.

Cách theo dõi chồng ngoại tình

Cách theo dõi chồng ngoại tình – Cài thiết bị định vi xe máy

Lưu ý:

– Các bạn cần gắn loại thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ tiện dấu nơi kín đáo trong xe để không bị phát hiện.

– Không nên mua các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại bởi vì các loại này thực chất hiện nay đều là lừa đảo

– Không ham những thiết bị định vị xe máy giá rẻ, kém chất lượng rồi mất công đi sửa chữa thay thế làm mất thời gian và dễ bị nghi ngờ

– Giá thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ chất lượng tốt an toàn cho phương tiện: Từ 2.500.000 VNĐ

– Liên hệ mua thiết bị định vị theo dõi xe máy chất lượng, hợp chuẩn Bộ Giao Thông Vận Tải qua điện thoại: 0902.746.345 – 0967.185.789

3. Theo dõi chồng bằng cách cài thiết bị nghe lén

Thiết bị nghe lén hoạt động như một chiếc điện thoại bình thường, có cấu tạo như một chiếc điện thoại bao gồm một thẻ sim, một viên pin, micro để thu âm nhưng có thiết kế nhỏ gọn và tính ngụy trang cao.

Cách theo dõi chồng ngoại tình

Cách theo dõi chồng ngoại tình – Cài thiết bị nghe lén từ xa

Nhược điểm lớn nhất của thiết bị nghe lén từ xa là thời lượng pin thấp vì thiết kế nhỏ gọn nên thời lượng pin cũng tỉ lệ thuận theo thiết kế của thiết bị. Vì vậy khi sử dụng quý khách cân nhắc nghe lén vào những thời gian nhạy cảm trong ngày như buổi sáng, buổi trưa khi đối tượng đi ăn sáng ăn hoặc trưa ở ngoài, nghe lén sau giờ hành chính tan sở để xem chồng hẹn hò với ai và một số thời gian quan trọng mà quý khách cảm thấy nghi ngờ nhất.

Lưu ý quan trọng: Các bạn không nên mua các loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt để tránh bị lừa đảo, bởi vì hiện nay rất nhiều hình thức lừa đảo xung quanh các loại thiết bị này và rất nhiều người đã bị lừa đảo dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Giá mua thiết bị định vị nghe lén: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị có chức năng nghe lén tiện lợi, quý khách liên hệ trực tiếp các đơn vị cung cấp để biết chính xác về giá của thiết bị, thông thường giá thiết bị giao động trong khoảng từ 2 triệu – 4 triệu / Thiết bị.

4. Theo dõi chồng bằng cách thuê xe ôm

Thuê xe ôm cũng là một cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả và tiết kiệm được chi phí rất đáng để thực hiện, các bạn khi cần thuê xe ôm nên thỏa thuận tật cụ thể về cách thức, thời gian cũng như chi phí theo dõi chồng với một người chạy xe ôm đáng tin tưởng để tìm bằng chứng chồng ngoại tình.

Cách theo dõi chồng ngoại tình

Cách theo dõi chồng ngoại tình – Thuê xe ôm theo dõi

Các bạn cần chọn người chạy xe ôm thật đáng tin tưởng để giao trọng trách theo dõi chồng ngoại tình và tìm được các chứng cứ chính xác nhất. Xem thêm lưu ý khi thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Việc thuê xe ôm theo dõi chồng hoặc thuê một Grabbike để theo dõi nhằm thu thập các thông tin chứng cứ ngoại tình được hiệu quả nhất, các bạn nên chọn những người nhanh nhẹn, rành đường, khả năng chạy xe tốt, có sử dụng các thiết bị chụp ảnh cơ bản, có sử dụng các loại thiết bị định vị để giúp quá trình theo dõi được hiệu quả hơn.

5. Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Phương pháp thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là tối ưu về chất lượng thu thập bằng chứng chồng ngoại tình một cách chính xác nhất. Các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được chúng tôi dào tạo những kỹ năng điều tra theo dõi nâng cao, chúng tôi sẽ nhanh chóng thu thập các bằng chứng theo yêu cầu một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu được trang bị các loại thiết bị trinh thám tinh vi, các loại thiết bị định vị tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, phục vụ quá trình theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Các bạn khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu tại văn phòng giao dịch, hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789 để được hỗ trợ tư vấn phương pháp điều tra theo dõi chồng cụ thể và chi tiết nhất.

Cách theo dõi chồng ngoại tình

Cách theo dõi chồng ngoại tình – Thuê thám tử tư

Khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình quý khách sẽ được các thám tử báo cáo những thông tin cụ thể bằng hình ảnh, video clip và các bằng chứng liên quan một cách rõ ràng và chính xác nhất, đồng thời giúp bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối.

Bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình:

1. Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở Sài Gòn: Từ 1.000.000 VNĐ / Ngày

Đây là mức giá thuê thám tử tư TPHCM để theo dõi chồng ngoại tình, giám sát con cái, giám sát học sinh, sinh viên, theo dõi người yêu trước hôn nhân… Mức giá được áp dụng chung ở các quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

2. Chi phí thuê thám tử ở tại Đà Nẵng theo dõi ngoại tình: Từ 1.200.000 VNĐ / Ngày

Mức giá thuê thám tử tại Đà Nẵng được công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng chung cho các quận như: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn., Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.

3. Giá thuê thám tử điều tra ở khu vực Đông Nam Bộ: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

Mức chi phí điều tra, theo dõi và giám sát để thu thập chứng cứ được tình được công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng chung cho các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu.

4. Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại khu vực miền Tây: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

Mức chi phí trên được áp dụng chung cho các tỉnh ở khu vực miền Tây như: Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, Sóc Trăng

5. Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình ở khu vực Tây Nguyên: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

Mức chi phí trên được áp dụng chung cho các tỉnh ở khu vực Tây Nguyên, bao gồm các tỉnh như: Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông

6. Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở Khu vực Miền Trung: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

Mức chi phí điều tra, theo dõi và giám sát để thu thập chứng cứ ngoại tình hoặc theo dõi giám sát cho một mục đích cụ thể khác, mức giá được áp dụng chung cho các tỉnh như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa

Hy vọng với 5 cách theo dõi chồng ngoại tình trên đây sẽ giúp quý khách có được một phương pháp điều tra theo dõi chồng hiệu quả và chính xác nhất. Liên hệ thám tử Hoàn cầu điều tra theo dõi chồng ngoại tình thông qua Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789

error: Content is protected !!