Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách tìm nick Facebook qua Zalo và ảnh chụp từ camera trên điện thoại

Cách tìm nick Facebook qua Zalo và ảnh chụp từ camera trên điện thoại

Tìm nick Facebook qua hình ảnh chụp từ camera trên điện thoại bằng cách nào? Tìm Facebook của người khác qua ảnh chụp màn hình như thế nào? Tìm Facebook qua Zalo có được không? Đây là những câu hỏi cũng là những thắc rắc của rất nhiều người khi muốn tìm nick Facebook của người khác nhưng không có thông tin cụ thể.

Cách tìm nick Facebook qua hình ảnh chụp từ camera trên điện thoại

Thông thường, nếu bạn có số điện thoại, hoặc có địa chỉ email thì việc tìm nick Facebook của họ sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu không có số điện thoại và địa chỉ email, mà chỉ có hình của người đó được chụp từ camera trên điện thoại thì có tìm được hay không? Vẫn có thể tìm được, tuy nhiên ở đây cũng cần may mắn hơn là sự tỉ mỉ cần cù.

Tại sao lại gọi là may mắn? Bởi vì hình ảnh được chụp trên camera chưa từng xuất hiện trên internet, do vậy việc phân tích dữ liệu tương đồng để nhận diện khuôn mặt của người đó là rất khó, thậm trí là không thể được. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì chúng ta sẽ thử, nếu không thành công thì cũng không tốn công sức hay chi phí gì, bởi vì quá trình thực hiện rất dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí.

Cách tìm nick Facebook qua Zalo và ảnh chụp từ camera trên điện thoại

Trước tiên, các bạn cần tải ảnh trên Zalo của người muốn tìm nick Facebook về máy tính, hoặc chuẩn bị ảnh chụp từ camera trên điện thoại vào thư mục trên máy tính của bạn, sau đó thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Vào website google.com/imghp

Đầu tiên, các bạn có thể truy cập vào google để tìm bất kỳ một từ khóa nào, sau đó chọn mục hình ảnh để tiếp tục bước thứ 2. Hoặc các bạn truy cập thẳng vào đường dẫn này để tải ảnh lên https://www.google.com/imghp

– Bước 2: Chọn tìm kiếm bằng hình ảnh

Ở khung tìm kiếm sẽ có 3 lựa chọn, đó là lựa chọn tìm kiếm bằng hình ảnh, tìm kiếm bằng giọng nói, và tìm kiếm bằng bàn phím ảo. Các bạn hãy nhấp vào phần có biểu tượng camera trên khung tìm kiếm đầu tiên để nhập hình ảnh tải lên. Xem hình bên dưới.

Cách tìm nick Facebook qua hình ảnh chụp từ camera trên điện thoại

– Bước 3: Chọn tải ảnh lên -> Chọn tệp

Ở bước này, các bạ cũng có 2 lựa chọn. Lựa chọn 1 là dán URL của hình ảnh vào khung và tìm kiếm, lựa chọn thứ 2 là chọn tải hình ảnh từ điện thoại, hoặc máy tính của mình lên. Nếu các bạn thực hiện bằng điện thoại thì các bạn lựa chọn hình thứ thứ 2 cho dễ thực hiện. Xem hình bên dưới.

Cách tìm nick Facebook qua hình ảnh chụp từ camera trên điện thoại

Các bạn tải ảnh Zalo hoặc ảnh chụp từ camera của người muốn tìm nick Facebook lên

– Bước 4: Tìm nick Facebook người khác

Tới bước này, nếu như tấm hình đó được Google phân tích có nét giống với hình ảnh trên internet thì trước tiên, nó sẽ liệt kê url của website đó, nếu thấy giống hình của người cần tìm, chúng ta hãy vào thử xem có thông tin gì về mạng xã hội của người đó không. Xem hình bên dưới.

Cách tìm nick Facebook qua hình ảnh chụp từ camera trên điện thoại

Sau đó, nếu trong các website không có thông tin bạn cần, mà các bạn muốn tìm nick Facebook của người đó, thì các bạn kéo xuống dưới, google sẽ liệt kê các kết quả hình ảnh của người đó trên các trang mạng xã hội có nét tương đồng, kèm theo đường dẫn liên kết đến nick Facebook của họ. Các bạn chỉ việc nhấp vào đường dẫn và gửi lời mời kết bạn là xong. Xem hình bên dưới.

Cách tìm nick Facebook qua hình ảnh chụp từ camera trên điện thoại

Như chúng tôi đã nói ở trên, đây là phương pháp tìm nick Facebook qua Zalo và từ ảnh chụp từ camera trên điện thoại mang tính chất may mắn nhiều hơn. Nếu may mắn thì bạn sẽ tìm ra được tài khoản mạng xã hội của người đó, còn nếu không may mắn thì chắc chắn các bạn sẽ phải sử dụng nhiều phương pháp khác nhau mới có thể tra cứu và tìm tài khoản của họ được. Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn còn bất kỳ một câu hỏi nào liên quan đến mạng xã hội cần được giải đáp, vui lòng đặt câu hỏi về hòm thư email thamtuhoancau@gmail.com để được hỗ trợ giải đáp tư vấn cụ thể hơn. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ tìm nick Facebook của người khác: Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tìm nick Facebook của người khác bằng hình ảnh, số điện thoại, email, họ tên – ngày tháng năm sinh, biển số xe, địa chỉ nhà, chứng minh thư/căn cước công dân, số tài khoản ngân hàng… của 1 người, nếu các bạn muốn tìm tài khoản mạng xã hội của một người nào đó qua các phương tiện trên, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Tin tức liên quan mạng xã hội:

Hướng dẫn cách theo dõi người yêu trên Messenger Facebook

Hướng dẫn cách đọc tin nhắn trên Messenger không hiện đã xem

Hướng dẫn cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger

Cách xem bình luận comment của người khác trên Zalo đã bị ẩn

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger

Hướng dẫn cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook

Dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn Zalo Messenger không?

Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Messenger lừa đảo

Tin nhắn SMS, Zalo, Messenger có được coi là bằng chứng ngoại tình?

Cách dùng Tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc UID Facebook

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger không cần mã token

Cách sao lưu khôi phục và lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại

Dịch vụ tìm kiếm và lấy số điện thoại trên Facebook của người khác

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn và tạm thời

error: Content is protected !!