Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách xem tất cả bình luận đã bị ẩn trên Zalo của người khác

Cách xem tất cả bình luận đã bị ẩn trên Zalo của người khác

Hướng dẫn cách xem bình luận trên Zalo của người khác 2018, 2019, 2020 dành cho hệ điều hành Android và iPhone ( iOS ). Phương pháp xem comment trên Zalo của người khác dưới đây được thực hiện bằng sự can thiệp của một phần mềm thứ 3, và phần mềm đó có tên là Zalo 1.0.44 mod.apk.

Cách xem đọc bình luận comment trên zalo của người khác

Để xem được tất cả bình luận ( comment ) đã bị ẩn trên Zalo của người khác thì các bạn thực hiện tải Zalo 1.0.44 cho điện thoại của mình, sau đó giải nén và cài đặt nó. Việc tải tệp tin Zalo 1.0.44 mod.apk và cài đặt tương đối nhanh, do dung lượng nhẹ. Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn lần lượt các bước thực hiện chi tiết nhất.

Trước tiên, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng muốn nhấn mạnh đến các bạn một vấn đề, vấn đề Zalo ẩn đi bình luận của người khác là do tính năng bảo mật và riêng tư của người dùng, vì một số lý do mà tính riêng tư của người dùng cần được bảo đảm, do vậy nếu không thực sự cần thiết, chúng ta không nên táy máy tò mò đọc bình luận của họ.

Cách đọc và xem bình luận trên Zalo của người khác

– Bước 1: Tải Zalo 1.0.44 cho iOS, Android

Đầu tiên, trên điện thoại di động, các bạn thực hiện tải phần mềm Zalo 1.0.44 cho iOS, Android này về máy điện thoại của mình. Các bạn lên Google và tìm từ khóa này: Zalo 1.0.44 mod.apk, sau đó chọn tải nó về trên máy điện thoại của mình.

Quá trình tải phần mềm này tương đối nhanh, do đây là một tệp tin đã được nén nên có dung lượng rất nhẹ, tốt nhất các bạn nên kết nối với 1 mạng wifi để tải nó nhằm tiết kiệm dung lượng data của mình.

– Bước 2: Giải nén tệp Zalo 1.0.44 mod.apk

Sau khi tải về hoàn tất, các bạn thực hiện mở nó lên và giải nén nó, đồng thời cài đặt các bước theo yêu cầu của phần mềm. Việc giải nén tệp tin này cũng được thực hiện tương đối nhanh và dễ làm, các bạn cứ làm theo thứ tự lần lượt các bước mà phần mềm yêu cầu là được.

Để quá trình xem bình luận ( comment ) trên Zalo của người khác được dễ dàng và thuận lợi nhất, các bạn tốt nhất nên vào phần cài đặt, sau đó chọn phần tiếng Việt cho dễ sử dụng.

– Bước 3: Đăng nhập để xem bình luận Zalo

Sau khi tải, giải nén và cài đặt thành công phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk trên máy điện thoại của mình rồi, các bạn đăng nhập vào phần mềm này. Quá trình đăng nhập cũng tương tự như khi chúng ta đăng nhập tài khoản Zalo của mình.

Các bạn lưu ý, ứng dụng Zalo mặc định trên máy điện thoại của mình các bạn cứ giữ nguyên, không cần xóa. 2 ứng dụng Zalo này sẽ hoạt động song song với nhau trên cùng một máy mà không bị xung đột hay bị đăng xuất. Bởi vì tài khoản trên Zalo 1.0.44 mod.apk chỉ là một ứng dụng giả lập mà thôi.

– Bước 4: Đọc comment Zalo của người khác

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn vào một tấm hình, hoặc một bài post của một ai đó đã có người khác bình luận, các bạn bấm vào biểu tượng bình luận để xem comment trên Zalo của người khác bình thường giống như trên Facebook.

Hoặc các bạn lướt dòng thời gian, thấy bài post của ai có bình luận thì cứ chọn vào để xem các comment của họ trả lời với người khác như thế nào và ngược lại. Việc xem bình luận của người khác trên Zalo có thể bị hạn chế hơn so với Facebook, bởi vì tính riêng tư mặc định của Zalo tương đối cao.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem bình luận trên Zalo của người khác được thực hiện trên điện thoại, nếu các bạn muốn xem comment trên Zalo của người khác bằng máy tính, các bạn cũng làm tương tự như đối với điện thoại. Nhưng thêm một bước nữa đó là tải phần mềm giả lập Zalo cho máy tính mới có thể xem dòng thời gian được.

Lưu ý khi tải Zalo 1.0.44 mod.apk cho iOS, Android:

– Zalo 1.0.44 mod.apk là phần mềm thứ 3

Nó không phải là một ứng dụng chính thống của hệ điều hành iOS, Android. Do vậy nó không có trên CH Play ( Android ), hoặc App Store ( iOS ). Do vậy, việc tải về phần mềm này có thể sẽ yêu cầu chúng ta cho phép sự chấp nhận từ một bên thứ 3 chưa được xác thực bảo mật. Bằng cách cho phép cài đặt phần mềm chưa được xác minh, hoặc chấp nhận từ phần mềm thứ 3.

– Không tải Zalo 1.0.44 cho iOS ( iPhone )

Tại sao không tải phần mềm zalo 1.0.44 mod.apk này cho điện thoại iPhone ( iOS )? Bởi vì điện thoại iPhone hệ điều hành iOS không thể giải nén được tệp tin apk. Điện thoại iPhone chỉ cài đặt và giải nén được tệp tin dạng ipa mà thôi.

Tệp tin apk chỉ có thể được cài đặt và giải nén trên điện thoại hệ điều hành Android. Nếu thực sự muốn cài đặt tệp apk này trên iPhone, bắt buộc các bạn phải jailbreak thiết bị iOS của mình. Tuy nhiên, công ty thám tử Hoàn Cầu khuyên các bạn không nên jailbreak nhằm bảo đảm tính bảo mật trên điện thoại của mình.

– Đăng nhập trên ứng dụng Zalo giả lập

Khi đăng nhập trên ứng dụng giả lập này, các bạn đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo gốc, đồng thời nhập mật khẩu tài khoản Zalo gốc của mình vào. Nghĩa là các bạn đăng nhập trên ứng dụng gốc như thế nào thì cũng đăng nhập trên ứng dụng giả lập như vậy. Đây là vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin, chúng tôi muốn nhấn mạnh để các bạn cân nhắc trước khi đăng nhập.

– Zalo 1.0.44 mod.apk chưa được xác minh bảo mật

Vấn đề bảo mật của phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk phiên bản 2018, 2019, 2020 này chưa được xác nhận bởi một đơn vị nào, cũng chưa có công bố chính thức từ một tổ chức chuyên trách nào, và chúng tôi cũng chưa thể kiểm chứng được nó có thực sự ăn cắp thông tin tài khoản và mật khẩu Zalo gốc của mình hay không.

Do vậy, trước khi thực hiện đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Zalo 1.0.44 mod.apk giả lập này, các bạn nên cân nhắc trước khi đăng nhập để bảo đảm tính bảo mật thông tin tránh bị hack nick tài khoản của mình.

Cách xem đọc bình luận comment trên zalo của người khác

Thiết bị định vị, nghe lén siêu nhỏ

Như chúng ta đã biết, tình trạng ăn cắp tài khoản mạng xã hội bằng phương pháp giả lập này xảy ra rất nhiều, đa phần những tài khoản mạng xã hội bị hack và đánh cắp mật khẩu đều được thực hiện trên những chiếc điện thoại Android. Bởi vì tính bảo mật của Android thấp hơn iOS rất nhiều.

Hơn nữa, những người thường xuyên chơi game đăng nhập tài khoản game bằng chính tên tài khoản và mật khẩu mạng xã hội của mình cũng rất dễ bị hack lấy tài khoản của mình. Do vậy, để bảo vệ tài khoản của mình, các bạn không nên cài đặt phần mềm thứ 3 chưa được xác thực bảo mật. Đối với điện thoại iPhone, các bạn không nên bẻ khóa ( jailbreak ) thiết bị của mình để tránh sự xâm nhập từ phần mềm thứ 3.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách xem bình luận trên Zalo của người khác cũng như phân tích tính bảo mật của phần mềm giả lập này, hy vọng các bạn sẽ có phương pháp lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất, đồng thời giúp bảo vệ tài khoản của mình được an toàn nhất. Chúc các bạn thành công!

Cách xem đọc bình luận comment trên zalo của người khác

Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook

Cách xem người yêu của bạn đang nhắn tin với ai trên Facebook

Cách theo dõi người yêu trên Zalo và Facebook mới nhất

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo, Facebook

Định vị số điện thoại qua Zalo và Facebook bằng cách nào?

Hacker nhận hack nick Zalo lừa đảo chiếm đoạt tiền đặt cọc

Cách nghe lén cuộc gọi trên Messenger Facebook, Zalo

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn trên Zalo khi đổi điện thoại

Cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo và Facebook

Dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn trên Zalo không?

Hướng dẫn cách thay đổi số điện thoại trên Zalo mới nhất

Cách đọc tin nhắn Messenger nhưng không hiện đã xem

error: Content is protected !!