Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook miễn phí

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook miễn phí

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook? Người yêu của bạn đang làm gì trên Facebook? Có đang lang thang thả thính với ai khác không? Cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook xem họ có đang comment dạo để thả thính người khác không? Tất cả bạn sẽ kiểm soát được các hoạt động của người ấy đang làm gì với công cụ hỗ trợ online miễn phí.

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook mới nhất

Bạn đang thắc mắc và tự hỏi rằng, thời gian 2 người không ở bên nhau, không nhắn tin cho nhau, hoặc bạn đang nhắn tin cho người yêu nhưng lại không thấy trả lời, hoặc trả lời lâu, trả lời chậm, và bạn thắc mắc tại sao người yêu lại trả lời tin nhắn của mình chậm như vậy, liệu có đang lang thang comment dạo thả thính với người khác hay không…

Bây giờ đã có cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook với một công cụ hết sức tuyệt vời, thực hiện online và miễn phí, kiểm tra mọi hoạt động của người ấy mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối với internet, 3G, 4G, 5G, wifi là các bạn có thể xem được người yêu của mình đang làm gì trên Facebook rồi, cùng chúng tôi tìm hiểu nào.

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook

Ở đây công ty thám tử Hoàn Cầu giới thiệu đến các bạn một website kiểm tra, chức năng của website này là tìm tất cả comment của người khác đã bình luận vào ảnh của ai được liệt kê rõ ràng, chi tiết và đầy đủ, đó chính là website http://scan.dyno.vn/.

Bước 1: Copy URL Facebook người yêu bạn

Các bạn đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình, sau đó vào trang cá nhân của người yêu bạn, copy đường dẫn trang cá nhân của người đó.

– Trên điện thoại, các bạn bấm vào dấu 3 chấm ở dưới ảnh đại diện của người đó, sau đó chọn copy URL profile.

– Trên máy tính, các bạn vào trang cá nhân của người đó, sau đó bôi đen tất cả đường dẫn trên cùng để sao chép

Bước 2: Truy cập website http://scan.dyno.vn/

Các bạn truy cập vào website này,  ngay màn hình trang chủ sẽ có một khung Enter the link of the profile you want to check ( Nhập liên kết của hồ sơ bạn muốn kiểm tra ). Xem hình bên dưới.

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook miễn phí

Các bạn dán URL trang cá nhân của người yêu bạn vào khung này, sau đó nhấn vào tìm kiếm hoặc nhấn phím enter.

Bước 3: Chọn loại nội dung mà bạn muốn xem

Sau khi nhấn phím enter, các bạn để ý ở giữa có dòng chữ Click on the hidden content you’d like to view ( Nhấp vào nội dung ẩn bạn muốn xem ). Ở dưới các bạn nhấn vào tab Pictures ( hình ảnh ) để xem các comment của người yêu bạn đã bình luận vào ảnh của những ai trên Facebook. Xem hình bên dưới.

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook miễn phí

Như vậy, các bạn nhìn vào hình ở trên, các bạn sẽ thấy website hiển thị rất nhiều tính năng để kiểm tra các hoạt động của một tài khoản cụ thể, các bạn muốn xem thông tin nào của người ấy thì chọn vào phần đó.

Ở đây, các bạn có thể cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook bằng cách chọn vào phần comment –> Pictures để xem tất cả những bình luận của người yêu bạn đã bình luận vào ảnh của ai trên Facebook.

Hoặc các bạn cũng có thể chọn ở phần like –> Pictures ( post, videos ) để xem tất cả lượt thả cảm xúc vào những tấm hình, videos, bài viết của một ai đó trên Facebook.

Ngoài chức năng cách tìm comment của người khác trên Facebook ra, các bạn cũng có thể xem được rất nhiều hoạt động khác như like ảnh của ai, chia sẽ bài viết của ai…

Có thể nói được rằng, website này cho phép chúng ta theo dõi các hoạt động của người yêu trên Facebook tương đối chi tiết và đầy đủ, hơn nữa nó lại hoàn toàn miễn phí và rất dễ thực hiện.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook, cách xem người yêu bạn đã bình luận vào ảnh của ai, like ảnh của ai, thường xuyên chia sẽ ảnh của ai… Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu bảng giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

∗ Update thông tin lần 1:

Hiện tại, website này đã không cho chúng ta kiểm tra các lượt thích, bình luận nữa, nếu các bạn thực hiện mà website yêu cầu và có hiện một cảnh báo này thì tuyệt đối không dược nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản cá nhân của mình vào để tránh bị hack nick:

Cảnh báo: Trang web chuyển hướng bạn đến đây không phải là một trang Facebook. Nếu bạn đã nhập thông tin đăng nhập vào Facebook của mình vào trang web trước đó, bạn cần đặt lại mật khẩu. Để tìm hiểu thêm về cách luôn an toàn trên Internet, hãy truy cập Trang Bảo mật của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem bài viết về lừa đảo trên Wikipedia.

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook miễn phí

Các bạn tuyệt đối không nhập tài khoản và mật khẩu vào website này

Các bạn lưu ý một vấn đề này: Nếu website nào không phải là website chính thức của Facebook yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, bao gồm tài khoản và mật khẩu thì các bạn tuyệt đối không nên nhập tài khoản của mình ở những website này để tránh bị ăn cắp mật khẩu, hack nick và chiếm đoạt tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

– Tham khảo thêm cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất mà công ty thám tử Hoàn Cầu có biên soạn chi tiết nhất.

Hiện tại Facebook chỉ có 2 website chính thức, đó chính là facebook.com và messenger.com. Ngoài ra, các bạn để ý những website có giao diện giống với Facebook, nhưng tên tên miền có thêm 1 ký tự khác, thì các bạn tuyệt đối không đăng nhập tài khoản của mình ở đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm phương pháp khác, nếu có một công cụ hỗ trợ online chúng tôi sẽ tiếp tục update thông tin lần 2 cho các bạn tham khảo, do vậy các bạn cũng thường xuyên ghé website của công ty thám tử Hoàn Cầu để tìm hiểu nhé!

∗ Update thông tin lần 2:

Hiện tại chúng tôi đã tìm ra được một website khác cho phép các bạn kiểm tra các bình luận của người yêu của bạn miễn phí, website này là https://stalkscan.com/. Xem hình bên dưới.

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook mới nhất

Phương pháp xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook bằng website này cũng được thực hiện tương tự như với website ở trên. Các bạn vào trang cá nhân của người cần xem, copy URL trang cá nhân của người ấy và qua website dán vào khung để kiểm tra.

Hoặc các bạn tìm hiểu chi tiết bài hướng dẫn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook do công ty thám tử Hoàn Cầu có biên soạn cách chi tiết nhất.

Trên đây là thêm một cách nữa rất đơn giản để giúp các bạn có thể theo dõi người mà bạn muốn quan tâm đang làm gì ở trên Facebook. Ngoài các phần chính vừa được giới thiệu ở trên như comment, like… Bạn vẫn còn nhiều phần khác để bạn tự nắm bắt thông tin về người đó qua các hoạt động tương tự khác trên mạng xã hội.

Update thông tin lần 3:

Website này lại chặn tính năng xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook nữa rồi các bạn à, hiện tại website này chỉ có thể kiểm tra được các hoạt động của tài khoản chính chủ của mình mà thôi. Hình bên dưới là thông báo chính thức của website này.

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook mới nhất

Hiện tại website này không cho chúng ta kiểm tra, nhưng công ty thám tử Hoàn Cầu cũng khuyến cáo và nhắc nhở các bạn thêm một lần nữa, nếu website nào yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của mình mà không phải website chính thức của Facebook thì các bạn tuyệt đối không nên đăng nhập ở những site đó.

Công ty thám tử Hòa cầu sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu thêm một số phương pháp khác, ngay sau khi tìm được chúng tôi sẽ update thông tin lần tiếp theo và kèm hướng dẫn cụ thể cho các bạn.

Trong thời gian chờ đợi, các bạn cũng có thể tìm hiểu về cách xem người yêu bạn đang nhắn tin với ai trên Facebook mà công ty thám tử hoàn Cầu đã chia sẽ, phân tích rõ ràng, cụ thể để các bạn tìm hiểu.

Nếu các bạn có bất kỳ một câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến thám tử tư, phần mềm theo dõi điện thoại, máy tính… Các bạn hãy đặt câu hỏi về văn phòng thám tử Sài Gòn qua email để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

error: Content is protected !!