Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách chặn phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại

Cách chặn phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại

Hướng dẫn các bạn cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android để tránh tình trạng bị nghe lén và định vị vị trí. Các bạn làm theo hướng dẫn và thực hiện một số biện pháp dưới đây để không bị người khác theo dõi giám sát và gián điệp ngầm trên điện thoại cá nhân của mình.

Cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android

Như chúng ta đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại là một công cụ giám sát chuyên nghiệp nhất, phần mềm khi được cài vào máy điện thoại của mình thì nó sẽ gián điệp toàn bộ thông tin trên thiết bị di động một cách dễ dàng, từ những thông tin bí mật cho đến những thông tin cá nhân đều bị phần mềm thu thập toàn bộ.

Do vậy, để tránh để lại những hậu quả cũng như hệ lụy do phần mềm gián điệp nghe lén điện thoại gây ra, các bạn hãy làm theo hướng dẫn cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại dưới đây để hạn chế việc bị gián điệp ngầm, bên cạnh đó chúng tôi sẽ có đường dẫn hướng dẫn các bạn cách kiểm tra điện thoại có bị cài phần mềm hay không, và cách xóa phần mềm nghe lén như thế nào, chúng tôi sẽ có đường link cụ thể cho các bạn tham khảo và tìm hiểu.

Cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại

Nhìn chung, để kiểm tra một thiết bị có đang bị theo dõi bằng phần mềm hay không là rất khó, nếu các bạn không có chuyên môn nghiệp vụ, không có hiểu biết cụ thể về phần mềm nghe lén thì rất khó để có thể phát hiện ra được, do vậy hướng dẫn này sẽ giúp các bạn hạn chế việc bị theo dõi qua điện thoại.

Nếu các bạn muốn xóa bỏ hoàn toàn các phần mềm gián điệp trên điện thoại của mình, các bạn hãy làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn chi tiết. Các bạn nên thực hiện một cách nghiêm túc, kiên trì để xóa bỏ hoàn toàn các ứng dụng gián điệp ngầm trên máy điện thoại của mình.

1. Kiểm tra xem máy điện thoại có bị cài phần mềm nghe lén không

Như công ty thám tử Hoàn Cầu đã nói ở trên, việc kiểm tra một thiết bị có bị cài phần mềm theo dõi định vị nghe lén gián điệp hay không là rất khó khăn, bởi vì ngay cả các thợ sửa điện thoại ở các tiệm mua bán điện thoại cũng không thể kiểm tra được, thậm trí nếu các bạn đưa máy điện thoại của mình ra thế giới di động, điên máy xanh thì các kỹ thuật viên cũng không thể kiểm tra ra được.

Do phần mềm này là một loại phần mềm chạy ẩn hoàn toàn, việc kiểm tra theo phương pháp vật lý thông thường sẽ không bao giờ phát hiện ra được. Có thể nói được rằng, phần mềm này thực sự là một công cụ gián điệp rất chuyên nghiệp. Nếu các bạn không thể kiểm tra được thì cách tốt nhất, các bạn hãy làm theo hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm ở trên để xóa bỏ nó khỏi máy mình.

Ở đây, nếu các bạn không có nhiều thời gian, hoặc các bạn không thực sự rành về công việc kiểm tra máy điện thoại bị theo dõi, các bạn hãy tham khảo bài chia sẽ kiểm tra xem máy điện thoại có bị cài phần mềm theo dõi không mà công ty thám tử Hoàn Cầu có bàn luận, hướng dẫn chi tiết về nó.

Cách chặn phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại

Ở dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn phần mềm nghe lén định vị theo dõi điện thoại, nói chính xác hơn là hạn chế việc bị theo dõi qua phần mềm mà thôi, còn nếu muốn ngăn chặn hoàn toàn, các bạn sẽ phải tham khảo phương pháp ở trên chúng tôi đã có giới thiệu.

2. Cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại

Cách 1: Tắt dịch vụ định vị trên điện thoại

Như chúng ta đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại có chức năng định vị vị trí của chiếc điện thoại một cách chính xác, đây là chức năng tuyệt vời trong việc giám sát thiết bị, nó cho chúng ta biết thiết bị đang ở đâu, đồng nghĩa với việc người dùng điện thoại đang ở vị trí nào.

Do vậy, nếu các bạn không muốn bị người khác định vị bằng phần mềm, các bạn hãy tắt tính năng định vị trên điện thoại của mình đi. Chỉ khi nào sử dụng tính năng vị trí như sử dụng Google Maps, các ứng dụng chỉ đường… Thì hãy mở tính năng vị trí lên, sau khi sử dụng xong hãy tắt tính năng của nó đi.

– Cách tắt định vị trên điện thoại iPhone: Vào cài đặt —> Cài đặt chung —> Giới hạn —> Nhập mật khẩu —> Dịch vụ định vị —> tắt dịch vụ định vị.

– Cách tắt định vị trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android: Vào cài đặt —> Vị trí —> Tắt dịch vụ định vị.

Cách 2: Tắt dữ liệu 3G, wifi khi không dùng

Các bạn biết đấy, để theo dõi bất kỳ một hành tung nào trên máy điện thoại của người khác thì yêu cầu máy điện thoại đó phải có kết nối với internet, có nghĩa là máy điện thoại đó phải có một phương pháp để truyền dữ liệu, và phương pháp truyền dữ liệu ở đây thông qua wifi, 3G, 4G…

Do vậy, tắt tính năng dữ liệu 3G, hạn chế dùng wifi là cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại một cách hiệu quả. Phương pháp này cũng chỉ tương đối, ởi vì đến một lúc nào đó chúng ta sẽ phải sử dụng 3G, wifi để phục vụ cho các nhu cầu của mình, và khi chúng ta có kết nối này thì dữ liệu trên điện thoại của mình cũng sẽ được truyền đi, và người khác sẽ theo dõi chúng ta qua phần mềm bình thường.

– Cách tắt 3G, wif trên điện thoại iPhone: Vào cài đặt —> Di động —> Tắt dữ liệu di động. Các bạn thực hiện đồng thời các bước: Vào cài đặt —> Wi – Fi —> Tắt wifi.

– Cách tắt 3G, wifi trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android: Vào phần cài đặt > Kết nối > Sử dụng dữ liệu > Tắt dữ liệu di động. Các bạn thực hiện bước tiếp theo: Cài đặt —> Kết nối —> Wifi —> Tắt wifi.

– Cách 3: Không Root, Jailbreak bẻ khóa điện thoại

Đây là cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại tạm thời, cách này đặc biệt hiệu quả đối với dòng điện thaoji iPhone. Nếu các bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, các bạn tuyệt đối không nên Root, Jailbreak, hoặc bẻ khóa điện thoại của mình để tránh bị người khác cài lén phần mềm gián điệp lên thiết bị của mình.

Đối với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android thì phương pháp này chỉ là tạm thời, đối với một số phần mềm thì nếu điện thoại Android chưa bị Root thò không thể cài phần mềm lên máy, thế nhưng từ thực tế đối với loại phần mềm mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp, mặc dù điện thoại đó không Root, Jailbreak bẻ khóa điện thoại thì vẫn cài được bình thường.

Do vậy, chúng tôi nói rằng đây chỉ là phương pháp tạp thời nhằm giảm tỉ lệ bị cài lén phần mềm mà thôi. Trong một số trường hợp điện thoại Android mới mua, nhưng công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện cài phần mềm nghe lén cho khách hàng một cách bình thường, không có bất kỳ một trở ngại hay khó khăn gì. Phần mềm này thực sự là một phần mềm mạnh mẽ hơn bất kỳ phần mềm nào khác hiện nay.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu phần mềm gián điệp nghe lén theo dõi của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn hãy tham khảo đường dẫn ở trên cùng của bài viết, hoặc gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn.

Trên đây là 3 cách ngăn chặn phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại của mình, và như chúng tôi đã có nói ngay từ đầu, đây chỉ là phương pháp tạm thời, phương pháp chỉ có thể giảm thiểu việc bị theo dõi gián điệp, nó không ngăn chặn được hoàn toàn các hoạt động gián điệp của phần mềm.

3. Dịch vụ kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm theo dõi chuyên nghiệp

Nếu các bạn muốn ngăn chặn hoàn toàn, hoặc xóa bỏ hoàn toàn, các bạn hãy làm theo cách xóa bỏ phần mềm nghe lén điện thoại ở trên, hoặc các bạn liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ cử 1 nhân viên kỹ thuật có nghiệp vụ cao nhất đến và trực tiếp kiểm tra điện thoại của bạn, sau đó chúng tôi sẽ có những biện pháp an toàn nhất cho điện thoại của bạn.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư chuyên cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm nhất hiện nay, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đồng thời dịch vụ kiểm tra điện thoại đang bị cài phần mềm gián điệp một cách chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với đội ngũ nghiệp vụ kỹ thuật có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong việc cài đặt và gỡ phần mềm khỏi máy điện thoại, công ty thám tử Hoàn Cầu có thể giúp các bạn ngăn chặn mọi phần mềm thứ 3 một cách an toàn, xóa bỏ toàn bộ ứng dụng gián điệp và ngăn chặn các hoạt động của phần mềm một cách tuyệt đối.

Sau khi nghiệp vụ kỹ thuật phần mềm của công ty thám tử Hoàn Cầu kiểm tra và can thiệp xóa bỏ phần mềm gián điệp, đảm bảo trên máy điện thoại của bạn hoàn toàn sạch sẽ phần mềm gián điệp nghe lén ngầm, và các bạn có thể an tâm sử dụng điện thoại bình thường mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan trong quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc liên quan dịch vụ kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm và gỡ bỏ phần mềm gián điệp trên điện thoại, hoặc cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại hotline để được hỗ trợ, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

Thực hiện: Thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!