Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM

Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM

Thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình giá rẻ ở uy tín nhất? Thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?  Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu

Thám tử điều tra theo dõi là một quá trình theo dõi một đối tượng cụ thể nhằm thu thập được những bằng chứng cụ thể và xác thực nhất thông qua các video clip, hình ảnh và các bằng chứng ngoại tình liên quan khác, với tính chất đặc thù của nghề thám tử điều tra ngoại tình cần những kinh nghiệm theo dõi nhất định, sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử tinh vi và sự nhạy bén, linh hoạt cũng như sự quan sát tinh tường mới có thể đáp ứng được nhu cầu theo dõi điều tra ngoại tình và thu thập được những bằng chứng xác thực rõ nét nhất.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình - Báo giá thuê thám tử theo dõi

Vì vậy để thuê thám tử theo dõi ngoại tình được hiệu quả và tiết kiệm chi phí, quý khách nên tham khảo kinh nghiệm và nghiệp vụ của từng đơn vị một cách cụ thể để giúp thu thập những thông tin thỏa đáng với nhu cầu của mình nhất. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, ngoài những công ty thám tử tư tại TPHCM có sự chuyên nghiệp về nghiệp vụ thì chi phí, giá thuê thám tử cũng là một điều quý khách đáng lưu tâm. Công ty dịch vụ thám tử hoàn cầu báo giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM như sau:

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM

  • Chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại TPHCM: 900.000 VNĐ
  • Chi phí thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi cưới: 900.000 VNĐ
  • Chi phí thuê thám tử theo dõi con dâu con rể ngoại tình: 900.000 VNĐ
  • Thuê thám tử theo dõi, giám sát theo yêu cầu cụ thể tại TPHCM : 900.000 VNĐ
  • Thuê thám tử giám sát con cái, giám sát học sinh – sinh viên: 900.000 VNĐ
  • Thám tử giám sát nhân viên công ty: 900.000 VNĐ/Ngày theo dõi giám sát
  • Thám tử theo dõi đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh: 900.000 VNĐ/Ngày theo dõi điều tra
  • Thám tử tìm con cái, tìm người nhà bỏ đi: Từ 5 triệu, tùy từng mức độ của sự việc mà chúng tôi có điều chỉnh giá cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có những gói dịch vụ thám tử điều tra trọn gói có kết quả. Để biết thêm thông tin chi tiết chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất, đồng thời tư vấn hướng điều tra giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư tại TPHCM giá rẻ hoạt động điều tra theo dõi ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm nhất tại TPHCM hiện nay, đội ngũ điều tra viên của công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu tất cả đều được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản, được trang bị những loại thiết bị thám tử theo dõi hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập được những bằng chứng cụ thể và xác thực nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu cam kết thông tin nhanh chóng chính xác và bảo mật 100%. Liên hệ tư vấn và nhận báo giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình theo yêu cầu và khu vực cụ thể: 0902 746 345  –  0967 185 789

Xem thêm tin tức thám tử khác:

error: Content is protected !!