Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Con chip định vị theo dõi ngoại tình lừa đảo

Con chip định vị theo dõi ngoại tình lừa đảo

Con chip định vị theo dõi ngoại tình, các loại sim ghép nghe lén điện thoại của người khác từ xa, chip định vị theo dõi nghe lén đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác, thiết bị theo dõi người yêu trên Facebook và nhiều ứng dụng khác… Là những vấn đề mà công ty thám tử Hoàn Cầu nhận được câu hỏi nhiều nhất hiện nay.

Liên quan đến loại thiết bị đọc rộm tin nhắn Zalo Facebook, con chip định vị theo dõi ngoại tình thì đội ngũ điều tra viên của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có tìm hiểu cụ thể, và dưới đây là những nhận định chính xác nhất về các loại sim ghép nghe lén điện thoại cũng như chip định vị nghe lén điện thoại từ xa không cần cài đặt, mời các bạn cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài chia sẽ ngay sau đây.

Con chip định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình

Hình thức quảng cáo con chip định vị GPS lừa đảo

Trước tiên, để các bạn hiểu rõ bản chất của các loại thiết bị này, chúng tôi sẵn sàng khẳng định ngay, tất cả những đơn vị đang quảng cáo và bán các sản phẩm như con chip siêu nhỏ, thiết bị định vị siêu nhỏ dán vào điện thoại, sim ghép nano đọc trộm tin nhắn… Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo.

Con chip định vị theo dõi ngoại tình

Theo như các thám tử tư Sài Gòn thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu điều tra, các đối tượng lừa đảo này thường nhắm vào những người đang muốn theo dõi và kiểm soát người thân trong gia đình, cụ thể như vợ theo dõi chồng ngoại tình và ngược lại, người yêu muốn mua chip định vị theo dõi điện thoại để giám sát người yêu lẫn nhau…

Do đó, các đối tượng này nhắm vào tâm lý của mọi người muốn kiểm soát điện thoại của người thân nhưng không cần phải làm gì nhiều, không tốn nhiều tiền, không mất nhiều thời gian, hoàn toàn bí mật, mức chi phí thấp, hiệu quả cao… Từ đó mới xuất hiện loại chip định vị theo dõi ngoại tình này để phục vụ nhu cầu cần thiết của nhiều người.

Con chip định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình

Chiếc sim lừa đảo rất nhiều người

Tuy nhiên, liệu rằng những con chip này có thực sự có tính năng đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebok của người khác không? Nó có tính năng nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí điện thoại của người khác không? Tất nhiên rồi, câu trả lời là những loại thiết bị điện tử này hoàn toàn không có những tính năng đó. Nó chỉ là một loại thiết bị điện tử thông thường mà thôi.

1. Chip nghe lén, định vị theo dõi ngoại tình lừa đảo

Theo như chúng tôi tìm hiểu, hầu hết những loại chip định vị này đều được các đối tượng này lừa đảo bằng một loại sim ghép dùng cho các dòng điện thoại iPhone Lock. Các loại sim này hoàn toàn không có bất kỳ một chức năng nào trong việc đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại nay nghe lén cuộc gọi của người khác. Những tính năng này chỉ có trên phần mềm theo dõi điện thoại mà thôi. Ngoài ra, không có bất kỳ một loại thiết bị hay chip nào có thể đáp ứng được những vấn đề trên.

Vì vậy, khẳng định rằng những đơn vị đang lợi dụng sự cần thiết của nhiều người để trục lợi, và đây là hình thức trục lợi trắng trọn nhất hiện nay. Lợi dụng những người đang gặp khó khăn trong hạnh phúc gia đình, vấn đề xây dựng mối quan hệ với người yêu… Do đó các đối tượng này liên tục quảng cáo trên Facebook những loại thiết bị công nghệ tinh vi nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác.

Con chip định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình

Loại chip theo dõi vợ, chồng ngoại tình lừa đảo

Hình thức lừa đảo bằng con chip định vị theo dõi ngoại tình tình ở đây hoạt động như thế nào? Theo chia sẽ của các thám tử tư Nha Trang thì chủ yếu các đối tượng này đánh vào tâm lý các bà vợ đang muốn theo dõi chồng qua điện thoại để lấy các bằng chứng ngoại tình tên điện thoại như tin nhắn, vị trí, cuộc gọi… Từ đó mà những loại thiết bị có thể nói là khoa học viễn tưởng được các đối tượng này tưởng tượng ra và cung cấp đến người dùng.

Mức giá của loại sim ghép dùng trong điện thoại iPhone lock này bao nhiêu tiền? Thực chất nó chỉ có 50.000 VNĐ thôi, nhưng khi được các đối tượng lừa đảo này thổi phồng tính năng rằng có thể đọc trộm tin nhắn, theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng, nghe lén cuộc gọi… Sau đó bán với mức giá lên tới 1.000.000 VNĐ, cao hơn gấp 20 lần so với mức giá trên thị trường.

2. Cảnh giác những thiết bị chip theo dõi vợ chồng ngoại tình

Hình thức lừa đảo bằng con chip định vị theo dõi ngoại tình này cũng tương tự như hình thức lừa đảo bằng loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Hình thức trạm BTS cũng chỉ là một loại thiết bị thu phát wifi thông thường, nhưng được thổi phồng tính năng là có thể theo dõi nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Facebook, Viber… Sau đó cũng được bán với mức giá cao hơn gấp 2 lần.

Con chip định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình

Loại sim lừa đảo nhiều người

Chủ yếu các hình thức lừa đảo này đều xuất phát từ một loại thiết bị điện tử thông thường nhưng nó ít phổ biến trên thị trường, do đó lợi dụng sự không phổ biến này mà những tên lừa đảo đã sử dụng nó và thay tên của nó thành một cái tên khác và tự gắn thêm cho nó nhiều chức năng, sau đó bán với mức giá cao hơn rất nhiều lần so với mức giá thực tế của nó.

Trên thực tế hiện nay trên thế giới chưa có bất kỳ một con chip nào có thể theo dõi điện thoại của người khác từ xa, cũng không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể gắn vào điện thoại của người khác sau đó đọc trộm tin nhắn hay nghe lén hoặc định vị vị điện thoại của người đó được, các bạn nên cảnh giác và tỉnh táo trước những hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi này.

Một lần nữa, dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu khuyến cáo mọi người không nên mua các loại chip định vị theo dõi ngoại tình này để tránh bị lợi dụng lừa đảo dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang, các bạn trước khi muốn mua hoặc sở hữu bất kỳ một loại thiết bị công nghệ cao nào đó thì nên tìm hiểu thật kỹ để không bị các tên lừa đảo này lợi dụng. Chúc các bạn thành công!

error: Content is protected !!