Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Chồng nghèo, còn bày đặt ghen tuông vợ con đủ thứ

Chồng nghèo, còn bày đặt ghen tuông vợ con đủ thứ

Chồng nghèo, nhưng luôn áp đặt kinh tế cho vợ, nghe tuông đủ thứ. chồng kinh tế không ổn định, nhưng luôn áp đặt đè nặng kinh tế cho vợ, thậm trí còn ghen tuông vô cớ, tôi thực sự rất mệt mỏi.

Tôi thành thật xin mọi người hãy cho tôi một ít ý kiến chính xác, chính chắn và chân thành nhất. Tôi là một cô gái, năm nay tôi vừa tròn 19 tuổi, tôi đã có 1 chồng và 1 đứa con. Hiện tại cuộc sống của tôi ở hoàn cảnh tương đối khó chịu, cụ thể cuộc sống hôn nhân gia đình khá khó khăn và trắc trở.

Chồng nghèo chết mẹ, còn bày đặt ghen tuông vợ con đủ thứ

Chồng nghèo chết mẹ, còn bày đặt ghen tuông vợ con đủ thứ ( ảnh minh họa )

Khi tôi lập gia đình, có chồng và sinh con thì tôi không đi làm nữa mà ở nhà chăm con và lo việc gia đình. Tôi tuy có ở nhà chăm con nhưng tôi vẫn kiếm việc làm thêm phụ giúp chồng về kinh tế, tôi làm thêm buổi tối và mức lương của tôi 1 tháng cũng được khoảng 3 triệu.

Còn chồng tôi thì làm phụ hồ, sau khi đi làm phụ hồ giờ hành chính thì về nhà và phụ tôi chăm con để tôi đi làm thêm giờ tối, do đó tôi cũng ít việc gia đình, cả ngày tôi cũng ít khi làm việc nhà và nấu cơm, vì nấu xong cũng không ai ăn, bởi vì chồng tôi ăn 1 mình thì buồn, mà tối thì tôi lại đi làm nên không ăn chung.

Chồng nghèo, nhưng luôn áp đặt kinh tế cho vợ

Chồng tôi tuy là phụ hồ, nhưng anh rất siêng năng và chịu khó, ham học hỏi và cũng có mức lương gọi là tạm chấp nhận được, anh có mức lương thu nhập hàng tháng là 9 triệu đồng… Tiền mua sữa cho con 1 hộp hết 500 ngàn, trái cây, sửa chua con tôi cũng không thiếu.

Thế nhưng có 1 việc, chồng tôi lại rất keo kiệt bủn xỉn với vợ con tôi. Tôi mà cứ lấy tiền của chồng để đi mua gì cho mình và cho con là bắt đầu chồng tôi lại nói này nói kia, anh thường xuyên nói tôi thuộc dạng phụ nữ khoét vách, la liếm tài sản của chồng, có hôm tôi chỉ mới có lấy 300 ngàn đồng để đi mua thức ăn sinh hoạt vợ chồng cho 1 tuần mà chồng tôi cũng tôi cũng nói thẳng thừng: Tiền của tôi thì cô đừng có đụng tới, đừng có la liếm…

Thậm trí anh còn nói: Làm vợ thì nên biết thân biết phận, nói đủ thứ, tôi rất là đau lòng khi có người chồng tham tiền như vậy, nhưng tôi đang nuôi con nhỏ, thu nhập hàng tháng không cao nên tôi bắt buộc phải lấy tiền của chồng để chi tiêu sinh hoạt trong gia đình, chứ tôi mà có tiền, tôi cũng chẳng thèm lấy tiền của chồng làm gì.

Chồng nghèo nhưng không tôn trọng vợ

Còn về phần bản thân chồng của tôi, bản thân anh ta 1 cái quần mặc nhà cũng không có, tôi nói anh ta đi mua quần áo để mặc thì anh ta lại tiếc tiền, rồi cũng không đi mua. quần áo mặc trên người anh ta mà anh ta còn không mua, huống hồ chi mua quần áo hay chi tiêu tiền cho vợ con.

Chồng nghèo chết mẹ, còn bày đặt ghen tuông vợ con đủ thứ

Chồng nghèo chết mẹ, còn bày đặt ghen tuông vợ con đủ thứ ( ảnh minh họa )

Tôi thấy vậy thì thương chồng, tôi cũng không có nhiều tiền, nên thỉnh thoảng lấy lương thì cũng có mua cho chồng ít quần áo để chồng mặc, vì không có nhiều tiền nên tôi thường mua quần áo rẻ tiền, nhưng anh lại chê quần áo không đẹp, nên anh ta cũng không chịu mặc, cũng không cám ơn tôi hay tỏ ra cảm kích gì khi vợ mua quần áo cho.

Tôi biết tính chồng mình tiết kiệm và thương tiền là vậy, nên từ đó về sau, tôi cũng chẳng dám mua gì, kể cả mua cho tôi, mua chon con hoặc mua cho chồng, tôi không dám mua bất kỳ một món đồ gì mà chưa hỏi ý kiến chồng. Từ nay về sau, tôi có quyết định đi làm để lấy tiền đó mua đồ cho chồng, mua cho mình và cho cả con của chúng tôi, nhưng tôi vẫn suy nghĩ liệu có nên mua hay không, vì chồng tôi quá tiếc tiền và thương tiền.

Nhưng từ khi đi làm thêm, hàng ngày tôi cũng có tiền bo, tiền tiếp ( tôi làm thêm phục vụ ở quán năn) những số tiền mà khách cho thêm, tôi luôn đem về nhà, hôm thì mua đồ cho chồng ăn, nếu không mua đồ ăn thì tôi cũng mua cháo cho con. Mới hôm qua thôi, tôi có xin phép ông chủ cho tôi nghỉ làm 1 ngày vì đi làm nặng đau lưng sau khi sinh đẻ, tôi không thể cử động mạnh là không thể làm việc lâu với những công việc đứng lâu như vậy được.

Chồng nghèo, lại còn ghen tuông vô cớ

Hôm đó, vào đúng ngày tôi nghỉ làm, cũng là ngày mà tôi không có tiền bo tiếp để đem về, tới hôm này là đúng tròn 2 ngày, chồng tôi liên tục hỏi có tiền mua cháo cho con không, tôi nói không có vì tôi xin nghỉ phép do tính chất công việc đứng lâu quá, mà tôi lại mới sinh xong nên phải nghỉ.

Chồng nghèo chết mẹ, còn bày đặt ghen tuông vợ con đủ thứ

Chồng nghèo chết mẹ, còn bày đặt ghen tuông vợ con đủ thứ ( ảnh minh họa )

Không ngờ, sau khi tôi nói như vậy thì chồng tôi lại liên tục chửi mắng tôi, hạch sách tôi rằng, tiền làm để đâu hết mà không có, hay là nuôi thằng nào rồi? Hay là cất giấu làm quỷ đen riêng rồi? Tôi nghe mà cứ như một người xa lạ hoàn toàn, đây không phải là chồng tôi nữa rồi.

Tôi rất khó chịu khi nghe chồng nghi ngờ về mình, sau đó mặc dù đang rất mệt nhưng tôi vẫn cố gắng đi làm lại để có thêm thu nhập, nhưng sau khi tôi đi làm thêm được khoảng nửa tháng thì y như rằng chồng tôi lại không tin tưởng tôi, sau đó thì trở thành trạng thái ghen tuông, nghi ngờ đủ kiểu, rằng tôi có bồ nhí bên ngoài.

Có hôm tôi tăng ca, cũng vì kinh tế, tôi muốn tăng ca để thêm thu nhập, cũng vì muốn được tiền bo tiếp của khác nhiều hơn, tôi chấp nhận phục vụ bàn nhậu tới hơn 1h sáng mới về, mặc dù rất mệt nhưng khi tôi về nhà không được chồng quan tâm hỏi han gì còn ghen tuông: “Mày đi chơi với thằng nào? Mày giờ thì hay rồi, tự do tự tung tự tác, muốn đi đâu thì đi, ai cản được mày?”

3 ngày nay chồng tôi đã không nói chuyện với tôi, cũng không hỏi han hay quan tâm tới tôi, tôi cũng chả biết nguyên nhân do đâu, nhưng tôi luôn đinh ninh một vấn đề rằng do tôi không làm ra tiền, rằng chồng đang nghi ngờ tôi có ngoại tình, tôi phải làm gì bây giờ?

Theo thám tử tại Nha Trang

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!