Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, còn dẫn gái về nhà ở khi vợ vắng nhà. Trong 1 tuần, khi tôi và con trai tôi ở riêng bên nhà mẹ để, nó cứ khóc và được gặp xin bố, tôi không thể kể cho bố mẹ để của tôi nghe câu chuyện tôi và chồng đang ly thân, sợ làm con tôi và ba mẹ tôi buồn nên tôi phải đưa con về nhà và xem tình hình rồi tính tiếp.

Nhưng ngay khi bước vào trong căn nhà, tôi đã giật mình khi nghe thấy tiếng của chồng tôi gọi ra từ phòng tắm. Chồng tôi là một người đàn ông có tác phong gia trưởng, độc đoán và cũng vô tâm, nếu không cường điệu, anh ta phải là một đứa trẻ mang cơ thể người lớn.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng ( ảnh minh họa )

Ngay từ khi hai người bắt đầu hẹn hò, tôi đã biết điều này nhưng chỉ nghĩ rằng thời gian sau này khi có con cái rồi, có áp lực gia đình, kinh tế đè nặng lên rồi thì sẽ giúp anh ấy trưởng thành, lúc anh ấy vẫn còn tự do, không phải chịu áp lực của cơm áo gạo tiền, nên anh ấy rất vui vẻ và phong độ.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng

Thật bất ngờ, sau khi tôi và anh kết hôn, thậm chí anh đã là làm cha, anh vẫn giữ nguyên tính cách ham chơi của mình, vẫn là một người vô tâm, không lo vuôn vén cho kinh tế gia đình, thậm chí ngày càng vô tâm và nhiều khi còn gây sự vô cớ. Tôi sống với chồng và tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau khổ.

Chồng tôi giống như một người đứng ngoài mọi công việc gia đình, anh ấy chẳng lo lắng hay quan tâm tới chuyện gì đang xảy ra trong nhà mình. Mỗi tháng anh ấy đi làm về và đưa cho tôi một phần tiền lương và cho rằng anh ấy đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, mọi việc tôi tự lo liệu hết, tôi đổi bóng đèn hư, ngắt dòng nước bị hư chảy lung tung, sửa điện và sửa bếp ga… Tất cả tôi đều phải tự tay làm.

Cũng từ ngày kết hôn, tôi thấy mình thực sự trưởng thành hơn vì bao nhiêu công việc tôi phải tự lo liệu hết, vừa hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ, vừa hoàn thành vai trò của một người vợ. Thỉnh thoảng khi tôi nhờ một người hàng xóm sửa một cái gì đó, tôi đã rơi nước mắt khi nghe họ hỏi tôi chồng tôi đâu mà không sửa?

Chồng vô tâm với vợ con, ngoại tình công sở với đồng nghiệp

Anh vô tâm đến mức anh chỉ cần quan tâm đến cảm xúc của mình, anh chẳng hề quan tâm tới cảm xúc của người khác, đặc biệt là đối với vợ con. Có thể nói rằng, anh là người vô tâm trong cuộc sống bình thường, vô tâm khi cả hai đều ấm áp trên giường. Đặc biệt là sau khi có con, tôi chưa bao giờ biết đến hai từ thăng hoa về mặt cảm xúc bao giờ.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng ( ảnh minh họa )

Mỗi khi anh có nhu cầu sinh lý, anh lại lao vào vợ và nhanh chóng đạt mục đích của mình ngủ thiếp đi, bỏ mặc tôi nằm im trơ trọi một mình mà chẳng hề hỏi cảm xúc của tôi như thế nào, tôi có hài lòng với chế độ sinh hoạt và các sinh hoạt vợ chồng hay không…

Tôi đã đọc ở đâu đó một bài báo nói rằng: “Người phụ nữ đáng sợ nhất là khi ở bên chồng mà vẫn cảm thấy cô đơn”. Đối với tôi, tôi cô đơn trên giường của mình. Nhiều lần tôi không kiềm chế được cảm xúc và khóc trên giường, nhưng anh vẫn không hay biết và ngủ một cách ngon lành như không có chuyện gì xảy ra. Tôi luôn cố gắng kìm nén vì bản chất anh vẫn là một người tốt.

Nó giống như một giọt nước tràn ly, vào ngày kỷ niệm 4 năm ngày cưới, anh cũng hứa sẽ về nhà sớm, sau đó cho hai mẹ con tôi ra ngoài ăn và đi dạo phố, sau đó cho các con đến thăm thủy cung. Anh ấy hứa và nó rất nhiều, nếu anh ấy thực hiện lời hứa thì anh ấy mới xứng đáng là chồng, là cha.

Nhưng hôm đó, mẹ con tôi tắm xong, mặc quần áo chuẩn bị sẵn sàng để được đi chơi, ngồi đợi mãi nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy bố, chưa thấy chồng về nhà. Tôi gọi điện và không thấy chồng trả lời. Tối hôm đó anh về nhà, chỉ có một tin nhắn: “Công ty có việc gấp”.

Chồng ngoại tình ở công sở với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng

Bản năng của tôi đã thấy có một điều gì đó khác thường, tôi bí mật điều tra nó, tôi muốn tìm hiểu để tìm ra khi chồng tôi đã có người yêu khác và tôi có cách xử lý riêng của mình. Và thật bất ngờ, tôi chỉ suy nghĩ như vậy như sự thật là chồng có bồ nhí bên ngoài.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng ( ảnh minh họa )

Vào ngày đó, không giống như công ty có một cuộc họp bất ngờ hay bất cứ điều gì cần phải ở lại để giải quyết công việc cả, chỉ là cô ấy biết rằng, hôm nay là ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng tôi, nên cô ấy kiếm cớ và khăng khăng giữ chồng tôi bên cạnh cô ta.

Tôi ôm con khóc nức nở khi biết chuyện gì đang xảy ra. Đó là cảm xúc quá sức chịu đựng của tôi, tôi không thể tưởng tượng ra nổi sự việc lại như vậy. Và tôi quyết định ôm con về nhà mẹ đẻ mình để sống, tôi đã nghĩ rằng khi vợ con đi như thế, anh sẽ hối hận, nhưng chỉ có cuộc điện thoại vào ngày đầu tiên và ngày hôm sau tôi hoàn toàn giống như một người xa lạ. Anh im lặng như không có chuyện gì xảy ra.

Trong 1 tuần sống bên nhà mẹ đẻ, con trai tôi cứ khóc muốn được gặp bố, tôi không thể kể cho bố mẹ nghe câu chuyện đó, sợ làm chúng buồn nên tôi phải đưa con về nhà và xem tình hình. Nhưng rồi tôi vẫn phải cho thằng bé về nhà thăm bố. Và bất ngờ đã xảy ra, ngay khi bước vào trong nhà, tôi đã giật mình khi nghe chồng tôi gọi từ phòng tắm: Em đi làm đẹp về rồi đấy à?

Chắc chắn câu nói đó không dành cho tôi. Tôi bế con và đi vào phòng tắm khi thấy cảnh bên trong. Anh ấy không bao giờ chạm vào một công việc nhà, luôn để lại mọi thứ cho tôi, và bây giờ khi anh ấy đưa người yêu về nhà, anh ấy đang chui rúc trong phòng tắm giặt từng chiếc quần lót cho cô ấy.

Nhìn thấy tôi, anh có chút ngại ngùng nhưng vẫn mặt trơ trán bóng. Nghe anh hỏi: “Tại sao em lại ở đây?”, Tôi cảm thấy rất hối hận khi quay lại, hối hận khi để một người chồng như vậy sống trong nhà. Hôm đó cũng là lần cuối cùng tôi gọi anh bằng chồng. Đúng là sinh ra là đàn bà đã khổ, lấy nhầm chồng còn khổ hơn gấp trăm lần.

Theo thám tử tại Đà Nẵng

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!