Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi chỉ vì muốn được thỏa mãn tình dục

Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi chỉ vì muốn được thỏa mãn tình dục

Chồng tôi và tôi đã kết hôn được 10 năm, yêu nhau và có ba đứa con khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Chúng tôi kết hôn từ hai bàn tay trắng; Chồng tôi được coi là một người đàn ông tuyệt vời, gia đình và hàng xóm luôn luôn khen ngợi. Ngoài công việc của mình với tư cách là một cơ quan, anh vẫn còn ở nhà mỗi ngày chăm sóc ba đứa con của mình với sự tận tụy của một người cha. Tôi yêu và chăm sóc cho gia đình tôi rất tốt mà tôi không nghi ngờ gì.

Nhưng những gì tôi không muốn xảy ra. Chồng tôi có chuyện tình. Tôi vẫn còn nhớ sáng hôm đó, khi tôi đang nằm trên đống lộn xộn của mình, có một cuộc gọi mà cả hai chúng tôi đều thức. Tôi nghe thấy tiếng máy và thì thầm đầu kia của đầu dây, giới thiệu đồng nghiệp của chồng tôi, khiến tôi bình tĩnh lại trước khi nghe thông tin này. Tôi chỉ bị sốc khi nghĩ rằng chồng tôi có vấn đề về sức khỏe hoặc công việc.

Nhưng đầu dây bên kia nói với tôi, chồng tôi ở bên một cô gái khác. Hôm nay, cô ấy nhìn thấy anh cùng một người bạn như là đối tác cùng cơ quan tại nhà nghỉ. Cô cũng nói rằng hai người họ thường về nhà để ăn cùng một người phụ nữ, nhưng không ngờ họ đến mức như vậy. Bởi vì nó rất quý giá và ngưỡng mộ gia đình tôi rất hạnh phúc nên cô ấy khuyên tôi nên ngăn chặn kịp thời …

Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi chỉ vì muốn được thỏa mãn tình dục

Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi chỉ vì muốn được thỏa mãn tình dục ( Ảnh minh họa )

Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi chỉ vì muốn được thỏa mãn tình dục

Mặc dù cơn đau ở đỉnh cao, tôi không biết tại sao. Tôi cảm ơn cô ấy và nói rằng cô ấy sẽ tìm một giải pháp, tôi ngồi xuống, khóc chỉ muốn chạy ra ngoài. Nhưng đột nhiên em bé của tôi kêu lên và hồi sinh tôi, chỉ cần lau nước mắt. Vào ban đêm, khi chồng tôi trở lại, tôi giả vờ như tôi không biết chuyện gì đang diễn ra. Anh ấy vẫn nói, cười với tôi, chăm sóc tôi, với hành vi nhẹ nhàng khiến tôi không thể khóc và nguyền rủa anh ấy như tôi nghĩ. Trong tôi có một cảm giác tự nhiên về nỗi sợ mất gia đình và mất chồng.

Tôi định vượt qua, nhưng nỗi đau không buồn. Nếu tôi đi theo đường là không đủ và không biết cách tìm ra; Tôi nói với họ rằng họ sợ mất mặt của họ … Tôi ngậm mặt bằng cách yêu cầu cô gái đưa cho tôi số điện thoại của chồng cô ấy. Tôi giả vờ là một người bán mỹ phẩm nổi tiếng muốn bán mỹ phẩm cho cô ấy. Sau một hồi tư vấn, cô ấy đã đồng ý gặp tôi.

Khi tôi đi, tôi cũng yêu cầu một người bạn đi cùng, trong trường hợp bị cô ấy tấn công thì cũng có đồng minh giúp đỡ. Tôi bước vào một ngôi nhà ba tầng gọn gàng, có trái tim bị xoắn như thể nó bị ai đó cắt xén. Sau khi bình tĩnh lại, tôi rung chuông và khi một người phụ nữ mở cửa.

Không giống như trí tưởng tượng của tôi, nó sẽ là một cô gái trẻ, trẻ trung bởi vì trước tôi là một phụ nữ trung niên. Cô ấy trông không hấp dẫn, tròn và hơi mập, nhưng đôi mắt của cô ấy khá lịch sự. Cô ấy mời chúng tôi vào nhà. Sau một thời gian, tôi đã đi thẳng vào vấn đề, tôi là ai và mục đích gì tôi đến đây để làm. Nhưng cô không hoảng loạn tí nào mà còn rất bình tĩnh.

Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi chỉ vì muốn được thỏa mãn tình dục

Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi chỉ vì muốn được thỏa mãn tình dục ( Ảnh minh họa )

Cô ấy nói rằng chồng tôi là một người khỏe mạnh nhưng tràn đầy năng lượng trong vấn đề sinh dục. Lúc đầu, hai người chỉ nói về công việc, sau đó yêu, tìm mối quan hệ trở nên thân thiết từ lúc này sang thời điểm khác. Và khi nói đến vấn đề này, vấn đề thậm chí còn đến trong tâm trí tôi, kể cả chồng tôi, kể cả vấn đề vô sinh tính từ lúc tôi sinh ra, gây ra một người cô độc miễn là cô ấy sẽ dễ dàng thông cảm.

Bên cạnh đó, cô được tự do, con cái của cô ở nước ngoài với cha cô vì vậy không có gì để buộc. Cô đam mê những chi tiết nhỏ về cuộc sống của vợ tôi, những lý lẽ, thói quen xấu của cả vợ và chồng, tôi không kiểm soát được cảm xúc. Tôi hét lên vì tin tức, nhưng bạn tôi khuyên nên bình tĩnh lại. Sau khi kết thúc, cô đã xin lỗi và hứa sẽ kết thúc mối quan hệ. Theo cô, cả hai đến với nhau chủ yếu để đáp ứng nhu cầu tình dục của họ, không phải tình yêu. Cô ấy cũng nhắc tôi chú ý đến chồng nhiều hơn, đặc biệt là giới tính của cặp đôi, nếu tôi không thay đổi, thì bỏ cô ấy đi, chồng tôi cũng đi với người khác.

Tôi trở lại trong một tâm trạng chán nản, muốn từ bỏ mọi thứ. Nhưng khi suy ngẫm về những lời nói của cô ấy, tôi thấy nó có phần đúng là, trong một thời gian dài, chúng tôi không còn thoải mái với tình dục nữa. Chồng tôi chạm vào tôi một chút, bởi vì theo ý kiến ​​của tôi, tôi không có sự nhiệt tình cho tình dục, thậm chí là cảm giác. Đặc biệt là sau khi sinh đứa thứ ba, tôi gần như mất hứng thú với chồng, thậm chí

N. M. L N. M. L (Hà Nội)

error: Content is protected !!