Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Người yêu cũ bị tai nạn, chồng làm như trái đất này sắp xập vậy

Người yêu cũ bị tai nạn, chồng làm như trái đất này sắp xập vậy

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ, chồng tôi đang rất lo cho người yêu cũ một cách thái quá, người yêu cũ của chồng mới chỉ bị tai nạn sơ sơ thôi mà chồng tô đã làm như trái đất này sắp xập vậy. Liệu rằng với những dấu hiệu chồng vẫn nhớ người yêu cũ như vậy thì tôi có nên đề phòng mối quan hệ này không? Liệu chồng tôi có còn tình cảm và yêu cô ấy nữa không?

Nửa đêm người chồng hiện tại của tôi đang trả lời điện thoại, sau khi nghe điện thoại xong thì vội vã rời khỏi nhà đến sáng hôm sau anh trở về, quần áo dính đầy máu và thú nhận một câu chuyện khó tin khiến tôi rùng mình. Vì một số lý do, tôi nghe nói rằng câu chuyện của chồng thật khó hiểu, vô lý và đáng ngờ. Chồng tôi vẫn có thể có một bí mật ẩn giấu khác?

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ, còn tình cảm với người yêu cũ

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ, chồng còn tình cảm với người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Tôi vốn dĩ là một người phụ nữ hiện đại, cuộc sống của tôi trong hôn nhân gia đình cũng tương đối thoáng, là một người phụ nữ thông minh, tháo vát và sớm thành đạt trong công việc, sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và tự tin, do đó tôi sớm thành công trông công việc hơn so với mọi người.

Trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi, tôi luôn là người chủ động nuông chiều anh ấy trong mọi việc, tôi được đánh giá là người phụ nữ hiện đại và giỏi “chuyện ấy” và luôn nhận được những lời khen từ chồng. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải ghen với người yêu cũ của chồng, mặc dù chồng tôi có mối tình đầu sâu đậm với cô bạn cùng thời họ chung đại học.

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ

Chồng tôi là một người đàn ông đĩnh đạc, nghiêm túc, tiến bộ và rất yêu thương vợ và con cái. Anh ấy không chỉ giỏi giao tiếp, kiếm tiền tốt, anh ấy còn nấu ăn ngon hơn tôi. Chúng tôi sống khá hiện đại, thường “đổi gió” và yêu nhau với những địa điểm khác thường hơn so với người khác.

Cách đây 3 tháng, chồng tôi dự lễ kỷ niệm 15 năm tốt nghiệp đại học. Sau đợt kỹ niệm đó, tôi thấy anh ấy hơi khác một chút, nhưng tôi không thể cảm nhận được là gì, và tôi cũng không thể miêu tả tâm trạng của anh ấy lúc đó là gì.

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ, còn tình cảm với người yêu cũ

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ, chồng còn tình cảm với người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Tôi chỉ thấy, đôi khi anh ấy hơi mất tập trung, đôi khi anh ấy lo lắng khi đọc tin nhắn điện thoại. Tôi hỏi, anh chỉ nói mệt vì căng thẳng công việc hay không, anh ấy trả lời không có gì, chỉ là một số việc nhỏ nhặt mà thôi.

Đúng vào ngày sinh nhật của tôi, trời mưa và khá khó khăn cho việc chuẩn bị buổi tiệc. Sau bữa ăn ấm áp, cả gia đình rất vui và đã vui vẻ cho tới khuya, cho tới khi tôi đưa các con vào phòng ngủ riêng của chúng.

Lúc này, chồng tôi và tôi muốn dành riêng thời gian ở bên nhau lúc các con đã đi ngủ, nhưng thật khó để thoát khỏi cái đuôi vì mấy đứa trẻ cứ chơi hoài mà không chịu ngủ, vì vậy chúng tôi đã lên giường khá muộn.

Người yêu cũ bị tai nạn, chồng làm như trái đất này sắp xập vậy

Đột nhiên, anh ta có một cuộc điện thoại, một số lạ hoắc không nằm trong danh bạ, nhưng tôi thấy anh ta tỏ ra rất lo lắng khi có cuộc gọi lạ tới. Anh vội vã ra ban công và nghe điện thoại, rồi quay sang nói với tôi: “anh phải đến bệnh viện khẩn cấp, một trong những người bạn của anh đã bị tai nạn”.

Sáng hôm sau, chồng tôi về, quần áo dính đầy máu, mặt tái nhợt và mệt mỏi, mắt đỏ hoe vì thiếu ngủ. Tôi giật mình hỏi anh mọi thứ. Anh nói luôn là Bích bị tai nạn, bệnh viện gọi anh đến để làm thủ tục nhập viện cho cô. Tôi nghe nói tên Bích thì hiểu ra rằng, anh ấy đang đề cập đến cái tên của người yêu cũ.

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ, còn tình cảm với người yêu cũ

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ, chồng còn tình cảm với người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Thực sự, chỉ có cô ấy có thể kéo anh ta ra khỏi giường của vợ chồng tôi vào giữa đêm như thế. Tôi nghe chồng nói rằng cô ấy đang trong tình trạng nguy kịch, vì vậy chồng tôi phải ở lại chăm sóc cho cô ta. Tôi ngạc nhiên hỏi: “Chồng cô ấy ở đâu? Thành viên gia đình của cô ấy đang ở đâu? Tại sao bệnh viện gọi anh mà không gọi cho người thân của cô ấy?”.

Anh ta bị mất hồn một lúc và sau đó nói với tôi rằng số điện thoại của anh ta nằm trong danh sách đầu tiên, vì vậy bệnh viện đã liên lạc với anh ta. Đúng là tên chồng tôi là An nhưng không phải ngẫu nhiên.

Vì một số lý do, tôi nghe chồng kể câu chuyện, xâu chuổi lại những ngày mà anh hay lo lắng khi nhắn tin, những câu nói của anh giải thích không hợp lý… Tất cả đều thật khó hiểu, vô lý và đáng ngờ. Chồng tôi vẫn đang có một bí mật ẩn khác đang giấu giếm tôi?

Thông thường mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh, vì vậy không phải ai cũng có thể mở khóa chiếc điện thoại cá nhân của cô ấy. Nếu cô ấy bị tai nạn nghiêm trọng, cô ấy vẫn có thể hướng dẫn bệnh viện gọi người nhà, cô ấy cũng không nên nói bác sỹ gọi thẳng cho chồng tôi được.

Chồng tôi có còn tình cảm với người yêu cũ nữa không?

Trước những câu hỏi của tôi, anh chỉ đề cập đến việc cô ly dị chồng. Cuộc hôn nhân của cô ấy tan vỡ một cách rất rắc rối, chồng cô bạo lực và ngoại tình. Hiện tại cô chỉ sống với con gái nhưng còn quá nhỏ để xử lý việc này, còn bố mẹ cô đều ở quê nên cô không thể gọi ông bà đến tối hôm đó được.

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ, còn tình cảm với người yêu cũ

Chồng vẫn nhớ người yêu cũ, chồng còn tình cảm với người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Sáng nay ba mẹ cô ấy lên tới nơi thì chồng tôi mới có thể dời bệnh viện và về nhà được. Càng nghe chồng giải thích thì tôi lại càng thấy khó chịu. Có phải chồng tôi trở thành người thân tốt nhất để người yêu cũ gọi những lúc khó khăn nhất, thay vì gọi cho gia đình cô ấy?

Thấy tôi khó chịu, tôi nghi ngờ chồng còn quan lại, còn tình cảm với người yêu cũ, nhưng anh ta lại mắng tôi ích kỷ, ghen tuông vô cớ, nhỏ nhen và không có lòng vị tha, anh ta còn nói cô ấy là người yêu cũ thì đã sao? bây giờ cũng chỉ là bạn mà thôi, mà bạn thì khi gặp khó khăn phải giúp đỡ họ chứ?

Đúng là trong buổi họp lớp, họ gặp nhau, và sau đó đi ăn cùng nhau, nhưng anh ta hoàn toàn vô tội. Chồng tôi đã không liên lạc với cô ấy trong suốt những năm qua, họ không hề gặp nhau, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không thể chỉ trích và nói về sự nhiệt tình của anh ta khi quá lo lắng cho người yêu cũ như vậy.

Tôi không hiểu tôi sai ở đâu, các bạn có thấy tôi sai và ích kỷ không? Tôi có thực sự là một người ích kỷ và nhỏ nhen lắm hay sao? Rõ ràng chồng tôi có những dấu hiệu lạ sau khi gặp lại cô ấy. Tôi có nên cảnh giác về mối quan hệ của chồng tôi và cô ấy không?

Theo thám tử tại Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!