Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 2 )

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 2 )

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( tiếp phần 2 )

Tất cả mọi thứ từ anh ấy đều khiến tôi yêu và thích cảm giác tình dục với anh ta nhiều hơn, tôi lao vào mối quan hệ này bằng tất cả tâm trí và cảm xúc vốn có của mình. Anh ấy từng nói đùa “Có vẻ như tôi đang sử dụng bùa mê với anh ta, làm thế nào để anh ta có thể thích tôi như thế này!”

Tôi chỉ muốn nói “Tại sao chúng tôi phải từ bỏ mối quan hệ này, chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi”, đây là một chuyện truyện tình vụng trộm đầy hứng khởi và phấn khích trong tôi, nhưng một khoảnh khắc nghĩ rằng tôi ‘ Tôi không phải là một cô gái độc thân nên tôi không thể hứa bất cứ điều gì với anh ta.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Ăn vụng luôn là một điều thú vị, với những kinh nghiệm trong tình dục, tôi thích chơi một trò chơi mạo hiểm, nhưng càng nhìn thấy trái tim mình thổn thức trước cơ thể đàn ông, tôi lại càng phấn khích. Càng nghĩ về cách mà anh ta lâm trận, cách vuốt ve và nuông chiều, tôi lại càng hào hứng dâng tràn và có lẽ, chuyện tình vụng trộm bao giờ cũng đầy hấp dẫn và lưu luyến.

Tôi nhìn mọi người nghĩ về anh ta, nghĩ về những gì tôi đang làm, nằm trên một chiếc giường ấm áp và làm “chuyện đó” với anh chàng lãng mạn và đầy kinh nghiệm. Khi tôi nói vậy, anh cười và ôm tôi thật chặt, chúng tôi cùng nhau trải qua những giây phút say đắm mà không người đàn ông nào có thể cho tôi, kể cả chồng tôi.

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 2 )
Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 2 )

Chuyện tình dục vụng trộm với sếp đã khiến tôi yêu cuộc sống hơn rất nhiều, và anh ta được chiều chuộng tôi rất chu đấo về vật chất và tình dục, khiến tôi càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Điều tôi không ngờ là gần đây chồng tôi bắt đầu chăm sóc vợ, anh ấy khen tôi đẹp hơn, săn chắc hơn (do tôi thường xuyên tập thể dục) nên chồng tôi muốn “yêu” vợ nhiều hơn.

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 2 )

Từ chuyện giường chiếu, chồng tôi muốn sưởi ấm cuộc sống gia đình, lần đầu tiên kể từ khi lấy vợ, anh chủ động rủ tôi đi xem phim và ăn nhà hàng mà không thấy chán vì tôi buồn ngủ. Chồng tôi không muốn tôi ở lại “làm thêm” muộn, và đến đón tôi khi tan sở thường xuyên hơn.

Giống như những người phụ nữ khác, rất hạnh phúc khi thấy một người chồng yêu thương, nhưng tôi cảm thấy quá khó xử giữa lựa chọn chồng và xếp, người đàn ông hiện tại đã cho tôi cảm giác tình dục mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Tôi không thể ở bên sếp nhiều như trước đây, khi tôi phải ăn cắp 15, 20p trên xe của anh ấy hoặc gửi nỗi nhớ của tôi để trò chuyện và nhắn tin. Khó chịu hơn nữa là tôi phải coi chừng chồng nhiều hơn, tôi phải đặt điện thoại và xóa tin nhắn của sếp ngay lập tức.

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên

Chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( ảnh minh họa )

Về với chồng mà tôi chỉ nhớ đến sếp, tôi nhớ những nụ hôn nồng cháy và những lúc chúng tôi vướng vào giường. Đúng như mong đợi của chồng, tôi đã nguôi ngoai cảm giác! Anh ấy rất chu đáo, vợ anh ấy thế nào (gần đây anh ấy đã tặng 8-3 một chuỗi nạm kim cương, nhưng tôi không cảm thấy hạnh phúc), tôi chỉ so sánh nó với sếp của tôi.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử Bình Dương

Giá thuê thám tử tư tại Đà Lạt

Đàn ông ngoại tình cũng nghĩ đến vợ con, nhưng phụ nữ một khi đã nghĩ tới chuyện tình vụng trộm bên ngoài rồi, họ cũng sẽ không còn biết gì nữa. Tôi biết tội ác của mình rất lớn, nếu chồng tôi phát hiện ra, ly hôn là một điều chắc chắn. Nhưng tôi không sợ ly hôn, chúng tôi không có con, cảm xúc thật lạnh lẽo.

Sếp biết chuyện, anh nói với tôi tất cả là do tôi quyết định, nhưng tôi không nên ly dị chồng để cởi mở với anh vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của anh trong công ty. Anh ấy muốn chúng tôi tiếp tục câu chuyện tình vụng trộm như thế này, anh ấy sẽ luôn cho tôi cảm giác “đến trước”, sẽ luôn chăm sóc tôi, nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo hết mực với tôi.

Đối với anh, điều đó thật dễ dàng, nhưng đối với tôi, một mặt, chồng tôi đang vật lộn để hâm nóng tình cảm vợ chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình,. Một mặt, anh đam mê, đam mê và luôn yêu, làm sao tôi có thể “cân bằng”. Chắc chắn tôi cũng sẽ phải từ bỏ. Tôi là kiểu phụ nữ truyền cảm hứng theo bản năng, tôi sẽ làm theo. Nhưng trong trường hợp này tôi không thể tìm ra cách cho mình, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tôi biết rằng khi bài viết chuyện tình vụng trộm của tôi với cấp trên này được xuất bản, nhiều người sẽ đổ lỗi cho tôi và “ném đá” nhiều hơn những điều tôi muốn được các chia sẻ, nhưng xin vui lòng hiểu rằng chúng ta không thể sống trước những câu chuyện tình yêu trong cuộc sống. cảm thấy, bạn càng không thể kiểm soát nó. Bản năng sống không phải là một điều xấu nếu nó làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn?

Quay lại đọc chuyện tình vụng trộm đầy dục vọng với cấp trên ( Phần 1 )

error: Content is protected !!