Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất

Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất

Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất, có những người đi qua cuộc đời ta để lại dấu ấn trong tim ta mãi mãi, cũng có những người chỉ lướt qua mà để chúng ta nhung nhớ cả đời…

Tôi nghe người ta nói, kiếp trước quay đầu nhìn lại chào tạm biệt nhau đến 500 lần thì kiếp này mới gặp được nhau. Có lẽ chúng ta gặp được nhau trong đời là một điều khó khăn, phải không anh nhỉ? Nhưng chúng ta vẫn gặp nhau vì mối quan hệ tiền định từ kiếp trước đã sắp đặt.

Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất

Những người mà mọi người sẽ gặp hôm nay đều là những người cần phải gặp, nhưng họ gặp nhau không có nghĩa là sẽ ở bên nhau trọn đời, đôi khi họ chỉ lướt qua nhau, dừng lại và ở bên nhau một thời gian, nhưng không phải ai cũng đi cùng nhau cho đến cuối đời.

– Tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngay cả khi chỉ cần mọi người chỉ lướt qua nhau cũng đủ để lại một dấu ấn sâu đậm, cũng đủ làm cho con tim ta thổn thức, cũng đủ làm cho ta nhớ nhau cả một đời… Có lẽ, chúng ta gặp nhau do mối lương duyên tiền định. Và em thấy mình thật may mắn khi đã gặp được anh, em luôn trân trọng khoảng khắc và phút giây khi được ở bên anh.

Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn

Chà, thật là may mắn khi chúng ta đã gặp nhau trên cùng một con đường, dù chỉ đi chung với nhau một đoạn đường ngắn, rất ngắn nhưng ta luôn trân quý khoảnh khắc bên nhau, chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn thế, và quyết định ở lại hay ra đi của một người là không thể thay đổi.

Có những người đi qua cuộc đời ta để lại dấu ấn trong tim ta

Anh đến bên em như một cơn mưa rào giữa trưa hè oi bức, làm tươi mát những tâm hồn đã khô cằn ngày hè. Nhưng cơn mưa giữa hè thường để lại một cảm xúc khó tả, ngột ngạt, day dứt, bứt dứt sau khi mưa đã tạnh.

Có những con người như vậy, họ chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất trong đời, nhưng cũng đủ để lại một dấn ấn sâu đậm trong tim ta. Họ tự do bước đến cuộc đời ta như một vị khách không mời mà đến, rồi họ cũng tự nhiên mà đi ra khỏi cuộc đời ta khi nào ta chẳng hay biết.

Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất

Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất, nhưng cũng đủ để lại dấu ấn sâu đậm in hằn trong tim

Họ chỉ bước vào làm xáo trộn những gì ta cố gắng sắp xếp trước đó, rồi đi ra như chưa hề xảy ra chuyện gì trong cuộc đời ta. Để ta lại với những mớ hỗn độn, day dứt trong con tim ta do chính họ gây ra, một lần nữa ta phải tự tìm lối đi riêng cho mình, một lần nữa phải tự mình xếp lại mọi thứ như khi chưa có họ bước vào cuộc đời của ta.

Ngày họ quyết tâm rời khỏi cuộc sống của ta, nó thực sự nhẹ nhàng và êm dịu như ngày họ bước vào cuộc đời của mình! Họ có thể đau, có thể không đau; nhưng tôi chắc chắn có những dấu ấn rất sâu đậm đã in hằn trong tim người ở lại, mà có lẽ dấu ân đó cũng sẽ không bao giờ bị xóa nhòa.

– Tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử tại Biên Hòa – Đồng Nai

Tất cả những gì họ để lại cho ta chỉ là những ký ức, ký ức đó hạnh phúc có, nỗi buồn cũng có, nụ cười có; nhưng nước mắt vẫn vô số lần đã rơi … Tôi thấy trái tim mình lạc lõng và chông chênh giữa chống đông người, tôi luôn tự hỏi mình tại sao người lại đến bên cuộc đời mình một cách ngọt ngào, và rồi lại cũng ra đi một cách thật nhẹ nhàng…

Có những người chỉ lướt qua mà để chung ta nhung nhớ cả đời

Thời gian trôi qua, tôi đã mệt mỏi với mối quan hệ không tên này, sự kiên trì của tôi dần bị xói mòn bởi sự vô tâm thờ ơ của người. Một lần anh ấy đã đến bên tôi và nói ” đến đây thôi, đừng đi sau lưng của anh nữa, chúng ta nên dừng mối quan hệ tiền định này ở đây” và tôi đã từ chối, tôi không chịu buông mối lương duyên tiền định đã được sắp đặt từ trước, nhưng anh nhất quyết ra đi… Và kể từ đó, tôi không còn gặp lại anh nữa.

Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất

Có những người đi qua cuộc đời ta để lại dấu ấn trong tim ta

Lúc đó tôi không dũng cảm giữ anh ở lại, và bây giờ tôi không muốn xa anh, không muốn mất đi mối tình lương duyên tiền định đã được sắp đặt từ trước đó, có thể tôi không yêu anh ta nhiều, nhưng tôi tham lam vì sự quan tâm của anh làm tôi không thể nào ngừng nhớ tới anh, và rồi, anh cũng đã loại bỏ em ra khỏi cuộc đời của anh …

Chỉ nửa tháng trôi qua, nghĩ rằng mọi thứ sẽ kết thúc như vậy, nhưng cuộc đời lại xô đẩy, chúng ta lại vẫn có cơ hội để gặp nhau, khi chúng ta gặp nhau, chúng ta không biết nói với nhau câu gì, chỉ biết gật đầu chào hỏi với nhau như những người bạn cũ, và rồi sau đó cũng lướt qua cuộc đời của nhau như chưa từng quen biết.

Mọi người đều có nhiều cách để có thể đi ngang qua cuộc đời của người khác một cách lạnh lùng. Những người để lại tình yêu phía sau cho người ở lại sẽ được gọi là ký ức, và trong ký ức đó, có những dấu ấn không thể phai mờ, những dấn ấn in đậm hằn sâu trong con tim vẫn còn đang thổn thức về một mối lương duyên tiền định.

– Tìm hiểu bảng giá thuê thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Đôi khi, có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn bất chợt một cách nhẹ nhàng, họ đến nhưng rồi cũng ra đi trong im lặng, làm cho trái tim lạnh giá được sưởi ấm nhưng rồi bất chợt cũng bị đóng băng, dường như tất cả những kỹ niệm, ký ức đẹp về mối lương duyên tiền định ấy đã bị người lãng quên mãi mãi…

Và cũng có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất

Em đã nghĩ rằng mình sẽ mạnh mẽ, cứng rắn để bước tiếp con đường còn lại mà không có anh, em luôn phải suy nghĩ và áp đặt cho mình rằng, người đến và đi như một cơn gió, cơn gió ấy có quyền đến và đi, không ai có quyền giữ lại… Cứ thế, em nghĩ mình sẽ ổn. Nhưng anh có biết được rằng, em đang phải vật lộn với những kỹ niệm và ký ức đau thương mà anh đã bỏ lại.

Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất

Có những người chỉ lướt qua mà để chung ta nhung nhớ cả đời

Khi chúng ta càng cố quên thì nỗi nhớ về những ký ức và kỹ niệm đẹp ấy lại càng sâu đậm, nó vươn ra như một loại cỏ hoang dại có sức sống mãnh liệt, ngay cả khi không được nuôi dưỡng chăm sóc nó vẫn sẽ phát triển, và ngày càng phát triển đến mức em không thể nào ngừng nhớ tới anh…

Càng chiến đấu, chúng ta càng nhận ra mình chỉ là kẻ thua cuộc. Những bài hát cũ, những nơi xưa chốn cũ, những câu nói mà họ có thể đã quên… đột nhiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta, nó làm cho chúng ta thổn thức như khi yêu nhau, ký ức đó chợt ùa về làm con tim xao xuyến đến muốn khóc, nhưng lại không thể khóc vì ta biết, mình phải mạnh mẽ để bước tiếp quảng đường còn lại chỉ có mình mình.

Có những con đường mà bạn phải bước đi một mình mà không có một ai bên cạnh, cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn, sau khi ngoảnh đầu nhìn lại, tôi thấy mình nhớ tới người và rồi tự nhiên bật khóc một cách ngớ ngẩn! Vâng, bởi vì tôi vẫn còn yêu, nên tôi không đổ lỗi cho cách họ chạm vào cuộc sống của mình mà không xin phép. Nhưng tôi chỉ trách họ tại sao họ không đợi cho đến khi cảm xúc của nhau lạnh đi rồi hãy bỏ đi …

Mặc dù người chỉ lướt qua cuộc đời tôi chỉ một lần duy nhất, nhưng điều đó cũng đủ in hằn một dấu ấn khó quên trong tim tôi, tôi sẽ giữ những ký ức đẹp đó mãi mãi trong một góc của trái tim mình. Bởi vì tôi biết, hạnh phúc đó, niềm vui đó, con người đó là dành cho ai đó tốt hơn tôi, có lẽ tôi không đủ sức giữ lấy niềm hạnh phúc đó làm của riêng cho mình.

Quá khứ đó, ký ức đó, kỹ niệm với người… Tôi sẽ giữ cho riêng mình, chỉ một góc trong tim mình, rồi cũng sẽ đến lúc người phải đi, tôi biết điều đó, bởi vì mối lương duyên tiền định này anh không trân trọng, ta cũng không có quyền ép buộc người ở lại.

Có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất

Có những người đi qua cuộc đời ta để lại dấu ấn trong tim ta

Trong mọi trường hợp, mọi người phải học cách chấp nhận rằng, có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất, rồi sau đó để lại sau lưng họ là vô vàn nổi nhớ, nó hỗn độn, nó mông lung và mơ hồ, và rồi bạn phải cố gắng thoát ra thật nhanh, thật nhanh để quên đi những ký ức đau thương ấy, tiếp tục bước tiếp con đường còn lại của cuộc đời mình.

– Tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Khánh Hòa

Dù buồn hay vui, đó cũng là một phần ký ức của một tuổi trẻ nhiệt tình, có thể dại dột, có thể là đau đớn, nụ cười và nước mắt xen lẫn nhau… Nhưng sau này khi bạn quay đầu lại, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì bạn đã sống trọn một con tim, sống trọn một cuộc tình, dù là cuộc tình ấy không thành, dù là người ấy không cùng bạn bước đến cuối cuộc đời cùng với bạn.

Cuộc đời là những điều không ai có thể biết trước được, ai trong chúng ta mà có thể ngờ được rằng, rồi cũng sẽ có ngày chúng ta lại vô tình gặp một người khiến ta nhớ thương nhiều đến thế, rồi lại bỗng một ngày biến mất khỏi cuộc đời như chưa từng chạm vào nhau.

Người đó như cơn mưa rào đi ngang đời ta làm ướt một khoảng thanh xuân tươi đẹp của tâm hồn ta, rồi bất chợt cơn mưa đó lại tạnh và nắng lại lên, bầu trời vẫn trong xanh và tươi đẹp. Chỉ một cơn mưa thôi mà khiến ta loạng choạng và vấn vương suốt cả một đời…

Theo thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!