Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Có những người giống như Vitamin A vậy, họ sẽ làm bạn sáng mắt ra

Có những người giống như Vitamin A vậy, họ sẽ làm bạn sáng mắt ra

Có những người xuất hiện trong cuộc đời bạn giống như Vitamin A vậy, khi họ xuất hiện thì mới khiến bạn sáng mắt ra, và khi người đó xuất hiện, bạn sẽ nhận ra một điều rằng, trên đời này sẽ chẳng có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì chắc chắn cả. Người đó có tên – Người yêu cũ.

“Người yêu cũ” – Cái tên chỉ vỏn vẹn có 3 từ, nhưng tại sao nó lại mạnh mẽ đến như vấy, sao người yêu cũ có thể khiến chúng ta đau khổ và dặn vặt đến mức không thiết tha gì trên đời này. Đó có phải là một sự kết thúc không? Không phải, người yêu cũ ra đi là để cho một cuộc tình mới nảy mầm, đó không phải là sự kết thúc.

Có những người xuất hiện trong cuộc đời bạn giống như Vitamin A

Có người nói, người yêu cũ trở mặt nhanh như lật bàn tay, khi họ xuất hiện một cách nhẹ nhàng, rồi bỗng nhiên ra đi một cách dứt khoát, mãnh liệt, lúc đó bạn mới sáng mắt ra, sự xuất hiện của người yêu cũ cũng giống như Vitamin A vậy.

Có những người xuất hiện trong cuộc đời bạn giống như Vitamin A

Mỗi khi bạn nhắc đến người ấy, người yêu cũ thì có lẽ bạn sẽ có nhiều khái niệm khác nhau, có người thì quan niệm người yêu cũ là một mối tình đẹp, có người nói người yêu cũ là sự cay nghiệt trong cuộc đời, có người lại nói người yêu cũ như Vitamin A vậy, sự xuất hiện của họ mới làm cho ta sáng mắt ra.

Cũng thế, khi nhắc tới người yêu cũ, tâm tư, trạng thái của mỗi người khi nhận xét về người yêu cũ cũng khác nhau. Có thể người yêu cũ là người bội bạc, có thể là người không đàng hoàng, luôn bắt cá 2 tay, có thể họ là người thờ ơ, có thể họ là người chuẩn mực… Nhưng dù sao đi nữa, người cũ cũng đã đi, có người thì thoải mái hơn khi người yêu cũ bỏ đi, nhưng cũng có người thì đau khổ, dằn vặt khi họ đi.

Tôi có nên cảm ơn người yêu cũ không? Khi họ đã dạy cho tôi vô số điều, rằng lời nói của con người sẽ chẳng thể nào tin được, lời nói trót lưỡi đầu môi cũng chỉ là những thứ từ ngữ thô thiển khi nó không được trở thành hiện thực.

Có những người chỉ có thể làm bạn, chứ không thể yêu

Có những người chỉ lướt qua mà để chúng ta nhung nhớ cả đời

Có những con đường bạn phải đi một mình mà không một ai đi cùng

Có những người xuất hiện trong cuộc đời bạn chỉ để gây thương nhớ, chứ không phải để yêu

Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại, có những người chỉ chờ mình 1 lần dại để bỏ đi

Có người ví von, người yêu cũ như một món hàng khó bán, khi chưa bán được thì luôn mong có người mua, nhưng khi có người mua thì lại tiếc. Có thể, tâm thế người này khi nói về người yêu cũ đang ở trạng thái ” bỏ đi thì tiếc, nhìn lâu vẫn thèm “

Cảm ơn người yêu cũ đã xuất hiện trong cuộc đời tôi.

Cảm ơn bạn, người yêu cũ của tôi, sự xuất hiện của người đã dạy cho tôi biết cách tự lập trong cuộc sống, khi người đi cũng đã để lại cho bản thân tôi có những bài học máu để sinh tồn trong cuộc sống ngày nay.

Có những người xuất hiện trong cuộc đời bạn giống như Vitamin A

Có những người xuất hiện trong cuộc đời bạn giống như Vitamin A, sự xuất hiện của họ sẽ khiến bạn sáng mắt ra ( ảnh minh họa )

– Cảm ơn bạn – Người yêu cũ. Người đã ghé thăm cuộc đời và biển đổi cuộc sống của tôi, sự xuất hiện của bạn đã tạo ra một không gian vùng trời ký ức mà tôi không thể quên, cho đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai.

– Cảm ơn bạn đã đến với cuộc đời tôi, sự xuất hiện của người cũng giống như vitamin A, nó giúp tôi sáng mắt ra, giúp tôi nhìn thấu bộ mặt con người núp sau những lời hứa viễn vông.

– Người yêu cũ à, cuộc sống hiện giờ của người như thế nào? Có ổn không? Dù sao thì cám ơn người yêu cũ, sự xuất hiện của bạn trong cuộc đời tôi cũng đã giúp tôi mạnh mẽ hơn trong cuộc sống và công việc.

Cảm ơn người yêu cũ, sự xuất hiện đột xuất của bạn đã giúp tôi sống có trách nhiệm hơn, biết cách chu đáo hơn trong mọi việc, chu đáo hơn trong công việc, và hơn hết là chu đáo hơn với người yêu mới 🙂

Cám ở người yêu cũ, sự xuất hiện của bạn trong cuộc sống của tôi đã giúp tôi trưởng thành hơn, giúp tôi biết cách đối xử với mọi người tốt hơn sau này, lời cảm ơn này dành cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

– Cảm ơn người yêu cũ đã tự mình quyết định ra đi, bởi vì nếu bạn không quyết định thì tôi sẽ chẳng thể nào dám quyết định bỏ bạn. Sau khi không có bạn, cuộc sống của tôi giờ tốt và ổn định hơn nhiều… 🙂

Theo thám tử Vũng Tàu

error: Content is protected !!